Phần mềm giả lập window phone trên pc

Dự đoán đang được kiến thiết cho Windows Phone 7 Series mới kể từ thời điểm Microsoft ra mắt nó trên Đại hội trái đất Di động vào thời điểm tháng Hai. Giờ đây, nhờ những công cụ dành cho nhà trở nên tân tiến miễn phí, bạn cũng có thể có trải nghiệm trước tiên về những thiết bị Windows Phone 7 Series cơ bạn dạng trên PC của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập window phone trên pc

Windows Phone 7 Series đại diện cho một sự biến hóa lớn trong nghành nghề dịch vụ di rượu cồn của Microsoft, chuyển giao diện người dùng Zune HD được hoan nghênh lên một nền tảng điện thoại sáng tạo. Windows smartphone thường bị chỉ trích bởi vì đứng sau các nền tảng điện thoại cảm ứng thông minh khác, tuy nhiên Microsoft tìm bí quyết lấy lại vị trí dẫn đầu với phiên phiên bản mới sắp trình làng này. Một gốc rễ phải có các nhà cải tiến và phát triển đằng sau nó để sở hữu ích, vì chưng vậy chúng ta đã desgin một bộ rất đầy đủ các công cụ phát triển miễn phí tổn để bất kỳ ai cũng có thể tạo áp dụng cho nó tức thì hôm nay. Hoặc, nếu bạn chỉ ao ước chơi cùng với Windows Phone 7, chúng ta có thể sử dụng trình đưa lập đi kèm theo để trải nghiệm Metro UI mới. Đây là cách tiến hành csmoawards.comệc này ngay lúc này trên máy csmoawards.com tính csmoawards.comsta hoặc 7 của bạn.

Xin giữ ý: Những pháp luật này là phiên bản phát hành xem trước công nghệ của khách hàng, bởi vì vậy chỉ setup chúng nếu như khách hàng thấy thoải mái khi sử dụng ứng dụng phát hành trước.

Bắt đầu

Đầu tiên, thiết lập xuống CTP Windows Phone Developer Tools (đường dẫn phía dưới) và chạy trình tải đặt. Điều này sẽ setup các phiên phiên bản Xem trước technology khách sản phẩm (CTP) của csmoawards.comsual Studio 2010 Express đến Windows Phone, Trình trả lập Windows Phone, Silverlight đến Windows Phone cùng XNA 4.0 trò chơi Studio trên laptop của bạn, toàn bộ đều được yêu mong và không thể thiết đặt riêng lẻ.

Chấp nhận thỏa thuận cấp phép khi được nhắc.

*

Nhấp vào thiết đặt ngay bây giờ để setup các công cụ các bạn cần. Tùy lựa chọn tùy chỉnh tùy chỉnh duy độc nhất vô nhị là chỗ lưu tệp, vị vậy hãy chọn tùy chỉnh cấu hình nếu bạn cần làm như vậy.

*

Thiết lập bây chừ sẽ tự động hóa tải xuống và thiết đặt các thành phần bạn phải và cũng trở nên tải xuống những chương trình 32 hoặc 64 bit tùy ở trong vào hệ quản lý điều hành của bạn.

*

Khoảng nửa bước cài đặt, các bạn sẽ được đề cập khởi cồn lại hệ thống của mình.

*

Khi thứ tính của chúng ta được khởi hễ lại, thiết lập cấu hình sẽ tự động hóa tiếp tục nhưng mà không đề xuất nhập thêm.

*

Khi thừa trình tùy chỉnh thiết lập kết thúc, hãy bấm vào Chạy Chạy thành phầm ngay hiện thời để bắt đầu.

*

Chạy Windows Phone 7 trên PC của bạn

Bây giờ các bạn đã thiết đặt các qui định Windows Phone Developer, đã tới lúc chạy trình mang lập Windows Phone. Nếu khách hàng đã nhấp chuột Chạy Chạy thành phầm ngay bây chừ khi thiết lập xong, csmoawards.comsual Studio 2010 Express mang đến Windows Phone vẫn bắt đầu.

*

Nếu không, chỉ cần nhập vào chống thu hình hình ảnh trực tuyến, trong phần tìm kiếm trong menu bước đầu của bạn và chọn setup Microsoft Microsoft Studio Studio 2010 Express cho Windows Phone..

*

Bây giờ, nhằm chạy trình trả lập Windows Phone 7, cửa hàng chúng tôi phải bình chọn một ứng dụng. Vì chưng vậy, ngay cả khi bạn không biết cách lập trình, chúng ta có thể mở một mẫu ứng dụng điện thoại cảm ứng và tiếp nối kiểm tra nó để chạy trình trả lập. Đầu tiên, nhấp vào dự án mới làm csmoawards.comệc phía bên trái của trang trước.

Xem thêm: Cách Trộn Văn Bản Trong Word 2003, Word 2007 Và Word 2010

*

Bất kỳ mẫu áp dụng nào cũng vận động cho bài toán này, cơ mà ở đây, nên chọn ứng dụng Windows Phone Phone, sau đó bấm Ok.

*

Đây là mẫu vận dụng mới của bạn, đã cất khung ứng dụng điện thoại cơ bản. Đây là nơi các bạn sẽ ban đầu nếu bạn có nhu cầu phát triển ứng dụng Windows Phone, nhưng bây giờ chúng tôi chỉ ý muốn thấy Windows Phone 7 hoạt động.

*

Vì vậy, nhằm chạy trình giả lập, bấm Gỡ lỗi trong menu và tiếp nối chọn bắt đầu gỡ lỗi.

*

Ứng dụng bắt đầu của các bạn sẽ khởi chạy bên trong trình giả lập Windows Phone 7 Series. Chủng loại mặc định không hỗ trợ cho shop chúng tôi nhiều tuy thế nó hiển thị một vận dụng ví dụ đang hoạt động trong Windows Phone 7.

*

Khám phá Windows Phone 7

Nhấp vào nút Windows bên trên trình giả lập để đi đến màn hình chính. Lưu ý hoạt hình gửi tiếp y như Zune HD. Trình đưa lập chỉ bao gồm Internet Explorer, ứng dụng thử nghiệm của khách hàng và một vài mua đặt.

*

Nhấp vào mũi tên bên phải kê xem những ứng dụng bao gồm sẵn vào danh sách.

*

Cài đặt cho phép bạn chuyển đổi chủ đề, cài đặt khu vực và ngày tiếng trong trình đưa lập của bạn. Nó cũng có thể có một khung thiết đặt ứng dụng, nhưng bây giờ nó không được điền.

*

Cài đặt thời hạn hiển thị Giao diện người dùng Windows Phone duy nhất.

*

Bạn rất có thể quay lại màn hình chính bằng cách nhấn nút Windows. Đây là ứng dụng Internet Explorer sẽ chạy, với keyboard ảo mở để nhập địa chỉ. Xin chú ý rằng trình đưa lập này cũng đều có thể gật đầu đầu vào từ bàn phím của bạn, vị vậy bạn có thể nhập showroom mà không nên nhấp vào bàn phím ảo.

*

Và đây là Google chạy trong internet Explorer trên Windows Phone 7.

*

Windows Phone 7 cung ứng gia tốc kế và chúng ta cũng có thể mô phỏng điều này trong trình trả lập. Nhấp vào trong 1 trong những nút xoay để xoay màn hình theo phía đó.

*

Đây là trang web yêu ưa thích của cửa hàng chúng tôi trong internet Explorer bên trên Windows Phone 7 ở chế độ ngang.

*

Tất cả điều này, chạy ngay bên trong máy tính để bàn Windows 7 của người sử dụng

*

Công cụ dành cho nhà cách tân và phát triển cho Windows Phone 7

Mặc dù hoàn toàn có thể rất vui khi thi đấu với trình mang lập Windows Phone 7, những nhà phát triển sẽ hồi hộp hơn lúc thực sự hoàn toàn có thể tạo các ứng dụng bắt đầu và thú vị mang đến nó. Tải xuống Công cụ dành cho nhà cách tân và phát triển Windows Phone bao hàm csmoawards.comsual Studio Express và XNA game Studio 4.0 được cho phép bạn tạo các trò nghịch và ứng dụng cuốn hút cho Windows Phone. Toàn bộ sự cải tiến và phát triển cho Windows Phone sẽ phía bên trong C #, Silverlight và khung trò đùa XNA. csmoawards.comsual Studio Express mang lại Windows Phone bao gồm các mẫu mang lại những vấn đề đó và hình như còn có các mẫu mã sẽ giúp bạn bắt đầu phát triển.

Phần kết luận

Nhiều anh tài vẫn không vận động trong phiên bạn dạng xem trước này, ví dụ như nút tra cứu kiếm và phần đông các vận dụng đi kèm. Mặc dù nhiên, vấn đề đó vẫn với đến cho bạn một cách tuyệt vời nhất để yên cầu trực tiếp tương lai của căn cơ Windows Phone. Và, đối với các nhà phát triển, trên đây là thời cơ để các bạn đặt vết ấn của chính bản thân mình trên loại Windows Phone 7 trong cả trước lúc nó được thi công ra công chúng. Chúc các bạn chơi với phát triển!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.