PHẦN MỀM ĐỔI ĐỊA CHỈ IP

Trong trường hợp một trong những website các bạn không thể vào được vày bị chặn thì chúng ta cũng có thể dùng các phần mềm đổi địa chỉ IP, quá tường lửa, ẩn IP để sở hữu quyền truy vấn vào đầy đủ website đó. Nội dung bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ reviews đến bạn 13 ứng dụng thay đổi địa chỉ IP đang rất được sử dụng thịnh hành hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi địa chỉ ip


Hotspot Shield – phần mềm đổi địa chỉ cửa hàng IP được dùng phổ biến

*
Phần mềm Hotspot Shield được sử dụng phổ cập nhất hiện nay nayTải ứng dụng Hotspot Shield

Phần mềm Hotspot Shield là trong số những phần mềm gắng đổi add IP dùng phổ biến nhất hiện tại nay. Khi setup phần mượt này, bạn có thể ẩn IP khi truy vấn internet, bảo mật thông tin cá nhân, quan trọng đặc biệt đối với những website bị chặn IP. Không tính ra, phần mềm Hotspot Shield còn có thể đảm bảo máy tính ngoài những tấn công từ hacker, từ bỏ đó bảo đảm máy tính tối đa.

Ultrasurf – ứng dụng đổi add IP bảo mật tin tức cá nhân

*
Ultrasurf cung cấp bảo mật thông tin cá nhân hiệu quảTải phần mềm Ultrasurf

Đối với các website bị ngăn như Facebook thì Ultrasurf chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phần mềm giúp quá tường lửa bằng bộ mã hóa nguồn đổi khác Proxy, tạo địa chỉ IP giả. Không tính ra, phần mềm còn hoàn toàn có thể hỗ trợ giao thức HTTPS với HTTP, giúp bảo mật những dữ liệu cài đặt lên với xuống. Từ đó, những thông tin cá nhân được bảo mật tối đa.

Freegate

*
Giao diện phần mềm FreegateTải phần mềm Freegate

Đây là ứng dụng đổi địa chỉ cửa hàng proxy giúp bảo mật tối nhiều quyền riêng tư khi người dùng sử dụng mạng trực tuyến. Theo đó, bạn có thể chọn bất kỳ trình chú ý nào để chạy phần mềm proxy Freegate. Bên cạnh ra, với giao diện thân mật và gần gũi với tín đồ dùng, bạn có thể sử dụng tiện lợi công ráng này thông qua giao thức HTTP với SOCKS5, phần mềm cũng cho phép bạn sử dụng máy chủ proxy của mình

Phần mềm thế đổi địa chỉ cửa hàng IP DNS Jumper

Tải ứng dụng DNS Jumper

Đây là pháp luật đắc lực đổi tên DNS hoặc thương hiệu miền, chất nhận được người dùng truy cập vào trang web bị chặn. Cơ chế hoạt động vui chơi của DNS Jumper chính là chúng tự động hóa kết nối với laptop mỗi khi khởi đụng hệ thống. Khi sử dụng phần mềm, bạn sẽ có danh sách những DNS miễn phí, hệ thống ên miền phổ biến như xuất hiện DNS, Ultra DNS, Google DNS, DNS Advantage,…

Phần mượt SafeIP

*
SafeIP cung cấp truy cập trang web bị ngăn an toànTải ứng dụng SafeIP

Phần mềm SafeIP sẽ chất nhận được người dùng truy vấn vào internet bằng địa chỉ cửa hàng IP giả. Tự đó, thông tin cá thể của người dùng sẽ không biến thành lộ. Ngoại trừ ra, khi thực hiện phần mềm, máy tính sẽ chặn được những loại mã độc hoàn toàn có thể xâm nhập vào thứ tính của chúng ta và ngăn quảng cáo không buộc phải thiết. Người tiêu dùng sẽ được ứng dụng thông báo về mọi website độc hại, chặn cookies theo dõi tín đồ dùng, bảo đảm kết nối Wifi.

Mask My IP​

Tải ứng dụng fake IP trên máy tính xách tay Mask My IP

Mask My IP​ là ứng dụng truy cập vào website tiếp tục bị chặn như Youtube, Twitter, Facebook bằng cách ẩn add IP thật, sử dụng địa chỉ cửa hàng IP mang để bảo vệ các thông tin cá thể được lưu trữ trên thiết bị tính, tạo nội dung bài viết trên diễn dàn, chặn các ISP, thư rác,…

Phần mượt ẩn add IP – Platinum Hide IP

Tải phần mềm Platinum Hide IP

Platinum Hide IP đang ẩn địa chỉ cửa hàng IP nhằm bảo vệ địa chỉ IP cá thể khi áp dụng internet truy vấn vào các website. Xung quanh ra, ứng dụng cũng chất nhận được người dùng truy cập vào những website bị ngăn hoặc loại bỏ những website rất có thể gây hại mang đến máy tính.

Xem thêm: Cách Xem Và Tải Ứng Dụng Fly Tv (Fly Play Box) Mới Nhất Cho Android Tv Box

Free Hide IP

*
Free Hide IPTải phần mềm free Hide IP

Free Hide IP sẽ tạo nên ra add IP mang để bảo vệ IP thật, từ đó giúp bảo mật thông tin thông tin tốt nhất có thể và đảm bảo an toàn máy tính ngoài những tấn công xấu của những hacker hoặc mã độc. Với hình ảnh dễ sử dụng, bạn cũng có thể quan sát add IP của các đất nước khác nhau giúp việc kiểm tra dễ dàng hơn.

Real Hide IP​

Tải phần mềm Real Hide IP​

Phần mềm sẽ truy vấn vào website bị chặn bằng cách đổi địa chỉ cửa hàng IP quý phái một giang sơn khác. Lúc sử dụng phần mềm này, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tên trung khu bởi thông tin riêng tư của người tiêu dùng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, đến phép biến hóa nhanh chóng giữa IP thật cùng giả và có thể dùng trên những hệ điều hành không giống nhau như Google, Firefox, IE,…

Auto Hide IP

Tải phần mềm tự động Hide IP

Khi lướt web bạn gồm thể yên tâm khi ứng dụng này sẽ bảo mật thông tin danh tính của khách hàng an toàn, tránh được những sự xâm nhập của các kẻ xấu nhằm mục đích đánh cắp tin tức cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng. Bạn có thể thay đổi địa chỉ cửa hàng IP nhiều lần trong ngày, trên nhiều đất nước khác nhau hoặc tùy chỉnh cấu hình thời gian để phần mềm auto đổi IP. 

Công nuốm đổi địa chỉ cửa hàng IP Acrylic DNS Proxy

*
Acrylic DNS ProxyTải phần mềm Acrylic DNS Proxy

Với Acrylic DNS Proxy, chúng ta cũng có thể thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng, tăng tốc liên kết internet góp cải một thể trải nghiệm lướt web hiệu quả. Nguyên lý buổi giao lưu của phần mềm này đó là chúng tạo một sever DNS ảo trên sản phẩm và sử dụng để phân giải thương hiệu trên trang web. Từ đó giúp ngày tiết kiệm thời gian để giải quyết và xử lý tên miền hiệu quả, tốc độ tải trang tăng lên.

Phần mềm đổi địa chỉ IP Cyberghost

*
Cyberghost hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc trên 5 thiết ị khác nhauTải Cyberghost

Cyberghost là ứng dụng thay đổi showroom IP rất dễ sử dụng, chúng có thể chấp nhận được chạy 5 thiết bị không giống nhau cùng dịp giúp nâng cao bảo mật hiệu quả. 

kProxy – ứng dụng fake IP trực tuyến

*
Giao diện ứng dụng kProxyTải kProxy

Bạn hoàn toàn có thể tải kProxy như một plugin của Chrome hoặc Firefox, trường đoản cú đó cho phép bạn truy vấn ẩn danh vào phần đông website bị chặn. Phần mềm giúp đảm bảo thông tin cá thể với nhà cung cấp internet hoặc với ngẫu nhiên website nào. Yếu điểm của phần mềm này đó là tuy chúng miễn giá tiền nhưng bạn chỉ rất có thể truy cập vào sever của Đức, Canada. Bạn có cũng hoàn toàn có thể bị vượt tải vì số lượng người dùng đang chuyển động quá lớn.

Trên đấy là thông tin và link tải 13 phần mềm đổi add IP thịnh hành nhất. Hi vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn tất cả thêm những kỹ năng và kiến thức hữu ích và quan trọng về sử dụng technology trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.