Phần mềm định vị laptop khi bị mất

Tại bài viết này, csmoawards.com đã giới thiệu mang đến độc giả các phần mềm xác định GPS đến máy vi tính tốt nhất có thể hiện giờ.


Tại bài viết này, csmoawards.com đang reviews mang lại bạn đọc các phần mềm định vị GPS cho máy tính xách tay tốt nhất bây giờ.

Bạn đang xem: Phần mềm định vị laptop khi bị mất

Máy tính xách tay (tốt có cách gọi khác là laptop) là một trong những giải pháp gần như là không thể thiếu trong cuộc sống bọn họ ngày bây giờ. Với loại máy tính xách tay, ta hoàn toàn có thể thao tác làm việc, tiếp thu kiến thức giỏi giải trí rất nhiều cơ hội phần nhiều khu vực nhưng mà không phải sở hữu vác quá nặng nằn nì, trở ngại. Tuy nhiên, cũng chính sự năng động, thuận tiện này cơ mà máy tính xách tay nghiễm nhiên bị rơi vào một vấn nàn sẽ khá nhức nhói vào làng mạc hội: nạn trộm cắp máy tính xách tay. Ở nội dung bài viết này, csmoawards.com ao ước phổ biến mang lại các bạn một số ứng dụng xác định GPS mang đến laptop tốt nhất hiện thời nhằm góp thêm phần hạn chế tối đa tình trạng này.

Phần mềm xác định GPS đến laptop: Virtual GPS

*

Virtual GPS

Virtual GPS là một trong hệ thống xác định trái đất đưa lập có thể chấp nhận được các bạn xác minch vị trí cái máy tính xách tay của bản thân mình đang ở đâu trên bản vật dụng quả đât. Virtual GPS có thể vận động tương xứng cùng với đa số những khối hệ thống bạn dạng đồ gia dụng GPS trên nhân loại bây chừ. Phương thơm thức buổi giao lưu của Virtual GPS khôn xiết đối chọi giản: ứng dụng cho phép bạn xác xác định trí GPS bằng 2 cơ chế là chính sách giả lập cùng cơ chế tập tin. Tại chế độ trả lập, mẫu laptop của các bạn sẽ auto tùy chỉnh thiết lập thông báo GPS, khối hệ thống sẽ trải qua mối cung cấp thông báo kia để hoạt động. Còn ở cơ chế tập tin, dữ liệu GPS được minh chứng cụ thể theo cách tiến hành auto cùng nhờ vào tập tin được phát triển đến ngành viễn thông sống chỗ chúng ta đang sinh sống và làm việc. Một số tác dụng bao gồm khá nổi bật của Virtual GPS hoàn toàn có thể kể tới như:

_Xác định vị trí cái máy tính xách tay thông qua khối hệ thống vệ tinc nhân tạo ảo.

_Cung cấp cho 2 chế độ nhằm khẳng định GPS.

_Làm Việc tương thích với những ứng dụng bản thứ thường dùng nlỗi Google Map, Google Earth.

_Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ không giống nhau.

Phần mềm xác định gps đến laptop: LockItTight

*

LockItTight

LockItTight là một phần mượt khôn cùng hữu ích lúc mong tra cứu lại máy tính bị mất. LockItTight có khả năng khắc ghi điểm máy tính đã được thực hiện để kết nối mạng Internet, định vị xem địa điểm bây giờ của máy tính xách tay ở ở đâu. Tính năng khá nổi bật duy nhất của LockItTight là cung ứng chụp ảnh màn hình hiển thị, chụp tự động hóa hình hình ảnh trường đoản cú camera laptop tiếp đến gửi tài liệu về sever tổng của phần mềm để giúp đỡ người dùng người sở hữu dòng máy tính theo dõi và quan sát, dự đoán thù với lần ra vết tích của mẫu laptop đã biết thành mất trộm. Một số chức năng của LockItTight hoàn toàn có thể nói tới là:

_Định vị đúng chuẩn tọa độ chiếc máy tính thông qua hệ thống GPS thế giới.

_Lưu thông báo với gửi về sever tổng của ứng dụng.

_Hoạt cồn lặng lẽ, bí mật.

_Theo dõi đọc tin kẻ trộm.

Xem thêm: Top Phần Mềm Chuyển Ảnh Thành Văn Bản Cho Pc, 9 Công Cụ Ocr Tốt Nhất

_Đặc biệt tốt nhất là anh tài chụp màn hình hiển thị máy tính xách tay, chụp hình bằng camera máy tính để nhấn dạng kẻ trộm.

Đây là một trong những phần mượt cực kỳ có lợi vào Việc đảm bảo cái laptop của người sử dụng khỏi bị ăn cắp.

Phần mềm xác định gps mang lại laptop: Prey

*

Prey

Prey là một phần mượt xác định GPS đến máy tính để chống trộm khôn xiết hiệu quả. Prey hoàn toàn có thể điều khiển xe trên những máy tính hệ quản lý điều hành Windows, Mac, Linux và thậm chỉ cả Smartphone Android. Nếu chiếc máy vi tính của người tiêu dùng bao gồm camera, wifi chip thì vấn đề thiết lập Prey nhằm bảo vệ đã đảm bảo an toàn được đọc quả cao hơn nữa. Bởi vày chỉ vài ba phút sau khoản thời gian gồm tín đồ kỳ lạ msống sản phẩm công nghệ, các bạn sẽ cảm nhận hình họa chụp screen cùng hình họa chụp tín đồ sống trước camera máy tính, lên tiếng định vị vị trí hiện thời của cái máy vi tính, cùng thậm chí là là cả số đông công tác, tập tin đang được msống. Các thông báo này đang vô cùng có ích trong việc khiến cho bạn lần theo dấu tích nhằm bắt trái tang kẻ trộm máy tính xách tay. Một số chức năng của Prey hoàn toàn có thể nói tới là:

_Cung cấp đúng mực vị trí của cái laptop.

_Âm thầm theo dõi kẻ trộm máy tính xách tay.

_Chụp ảnh screen cùng ảnh từ camera nhằm gửi về người chủ máy tính xách tay.

_Chức năng ngăn rất nhiều truy cập.

_Chức năng báo mất, chống trộm.

Ngoài ra phần mềm Prey cũng còn những kỹ năng đặc biệt quan trọng khác đã chờ bạn tò mò ngơi nghỉ trước. Prey xứng đáng là một trong những phần mượt xác định GPS mang đến máy tính mà lại chúng ta không nên bỏ qua.

Các đồng bọn quí, csmoawards.com vừa giới thiệu đến chúng ta hầu hết ứng dụng xác định GPS đến máy tính tốt nhất hiện thời có thể giúp đỡ bạn trong việc tìm lại dòng máy tính bị đánh cắp. Tuy nhiên “phòng cháy vẫn hơn chữa cháy”, csmoawards.com khuyên ổn các bạn hãy bình yên rộng trong câu hỏi đảm bảo an toàn gia sản cá thể, duy nhất là các chiếc máy tính xách tay - địa điểm chứa nguồn tài liệu đặc biệt quan trọng cho công việc của người sử dụng. quý khách hàng cũng buộc phải giảm bớt về tối đa bài toán cho những người lạ không thân thiện mượn máy tính xách tay nhằm tách đa số ngôi trường thích hợp xấu xẩy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.