PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN TIVI BẰNG ĐIỆN THOẠI IPHONE

Bạn chẳng may có tác dụng thất lạc tinh chỉnh tivi và chưa kịp sắm điều khiển mới? Vậy hãy thử bí quyết điều khiển tivi Sony bằng điện thoại iphone dưới trên đây nhé. Không riêng gì với truyền ảnh Sony, bạn cũng có thể điều khiển vô tuyến bằng apple iphone trên một số loại tivi khách hết sức thông minh và tiện lợi.

Bạn đang xem: Phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại iphone


3 cách điều khiển và tinh chỉnh tivi bằng iPhone phổ biến nhất

Để tinh chỉnh và điều khiển tivi bằng iphone có khá nhiều cách. Tuy nhiên, chỉ với phần nhiều gợi ý sau đây đã quá đủ để giúp chúng ta có thể thao tác một cách dễ ợt và thiết yếu xác.

1. Điều khiển truyền ảnh Samsung bởi iPhone

Với Samsung, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm tinh chỉnh và điều khiển tivi bằng apple iphone có tên gọi là Samsung Smart View. Đây là ứng dụng được phạt triển giành cho Internet truyền ảnh Samsung. Điều kiện để điều khiển tivi bằng điện thoại cảm ứng iPhone hoặc ipad tablet bằng ứng dụng này là thiết bị của chúng ta phải chạy trên hệ điều hành quản lý từ game ios 7 trở lên và cùng kết nối chung một mạng Wifi với vô tuyến Samsung yêu cầu kết nối. 

*
Sử dụng Samsung Smart View để kết nối tivi Samsung cùng với iPhone

Sau đó chúng ta tiến hành công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, chúng ta tải và thiết lập ứng dụng Samsung Smart View từ phầm mềm Store về iPhone và cho phép ứng dụng rất có thể truy cập kho hình hình ảnh của bạn. 

Bước 2: bạn mở ứng dụng và trên giao diện thiết yếu chọn mục Connect TV.

Bước 3: Hệ thống sau đó sẽ auto dò tìm kiếm tivi vào phạm vi xung quanh hoàn toàn có thể kết nối

Bước 4: Sau khi kiếm được kết nối phù hợp, trên màn hình smart tivi Samsung đã hiện password để liên kết với điện thoại thông minh iPhone. Chúng ta nhập đúng chuẩn mật khẩu này vào iPhone.

Bước 5: Nhấn vào hình tượng điều khiển truyền ảnh trên screen iPhone để mở giao diện giống tuy nhiên một chiếc tinh chỉnh và điều khiển ảo. 

*

Với mẫu điều khiển tivi bằng apple iphone này chúng ta cũng có thể thực hiện các thao tác làm việc điều khiển vô tuyến Samsung như bình thường. Bên cạnh khả năng tinh chỉnh và điều khiển tivi bằng iPhone, ứng dụng Samsung Smart View còn tồn tại một số tính năng có thể chấp nhận được truyền hình ảnh, video, phim ảnh, dữ liệu,… từ smartphone lên màn hình tivi cực kì thuận tiện.

Xem thêm: Thay Đổi Giao Diện Win 8 Đẹp Nhất, Đổi Giao Diện Window 8 Về Window 7

2. Phương pháp điều khiển truyền ảnh Sony bởi iPhone

Đối cùng với cách tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bằng điện thoại thông minh iPhone, bạn có thể sử dụng phần mềm clip & TV SideView được cải cách và phát triển bởi hãng Sony giành riêng cho dòng app android tivi Sony. Tựa như tivi Samsung, người tiêu dùng cũng buộc phải kết nối điện thoại apple iphone và tivi Sony cần điều khiển và tinh chỉnh chung một mạng Wifi. 

*
Điều khiển vô tuyến Sony bởi iPhone

Sau đó các bạn lần lượt thực hiện công việc sau: 

Bước 1: bạn tải và thiết đặt ứng dụng Video và TV SideView cho điện thoại iphone và cấp quyền truy cập hình ảnh và gửi thông tin cho ứng dụng. 

*
Sử dụng ứng dụng video clip & TV SideView tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bởi điện thoại

Bước 2: Bạn mở ứng dụng và nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch.

Bước 3: lựa chọn mục Thêm thiết bị (Add device).

Bước 4: sàng lọc tivi Sony nhưng mà muốn kết nối và tinh chỉnh và điều khiển bằng iPhone.

Bước 5: Trên màn hình hiển thị tivi Sony ngay tiếp đến sẽ hiển thị mật khẩu đăng nhập và các bạn nhập mật khẩu này bên trên iPhone để hoàn tất liên kết tivi với điện thoại.

Bước 6: Tại giao diện chủ yếu của ứng dụng, chúng ta nhấn chọn hình tượng chiếc điều khiển và tinh chỉnh và ban đầu sử dụng iPhone để điều khiển tivi Sony sẽ kết nối. 

*

Bên cạnh tính năng tinh chỉnh và điều khiển tivi thông minh, ứng dụng đoạn clip & TV SideView còn được cho phép người dùng mở nhanh các ứng dụng hay triển khai tính năng kiếm tìm kiếm sáng dạ trên apple iphone rồi truyền tín hiệu lên truyền hình Sony để tiện lợi trải nghiệm giải trí.

3. Phần mềm điều khiển tivi bởi iPhone

Ngoài hai samsung và Sony vẫn còn rất nhiều đơn vị phân phối smart truyền ảnh khác. Tuy nhiên không buộc phải hãng như thế nào cũng hỗ trợ ứng dụng điều khiển tivi đi kèm chuyên biệt như vậy. Khi đó, nhằm điều khiển truyền hình Toshiba bằng điện thoại cảm ứng iPhone hay những hãng tivi khác thì bạn có thể sử dụng phần mềm từ mặt thứ ba. 

Hiện trên app Store đã hỗ trợ nhiều ứng dụng điều khiển truyền ảnh bằng điện thoại cảm ứng miễn phí, giúp liên kết iPhone với smart vô tuyến hay apk tivi. Một vài ứng dụng được thực hiện phổ biến có thể kể cho như: AirPlay, Google TV Remote, Viera Remote 2,… tuy nhiên, người tiêu dùng nên chất vấn xem tivi công ty mình tương hợp với ứng dụng nào trước khi thiết đặt và thực hiện nhé!

Hy vọng với giải pháp mẹo phía dẫn bí quyết điều khiển tivi bằng iPhone cực kỳ đơn giản và dễ dàng và thuận lợi trên đây sẽ giúp người dùng cứu nguy trong trường thích hợp như mất tinh chỉnh hoặc thất lạc tinh chỉnh và điều khiển tivi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.