Phần mềm chuyển file cad sang pdf

Chuyển CAD quý phái PDF sẽ giúp đỡ hạn chế một vài trường vừa lòng bạn dạng vẽ bị lỗi sau khoản thời gian in. Trong khi, sử dụng file định hình PDF cũng góp tăng thêm sự biến hóa năng động trong quá trình. Nếu chúng ta không nắm vững biện pháp chuyển tệp tin CAD thanh lịch PDF thì rất có thể xem thêm khuyên bảo trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

*
Cách gửi file Cad thành PDF tốt nhất

Contents

2 Cách đưa CAD quý phái PDF dễ triển khai bằng AutoCAD3 Chuyển file CAD sang trọng PDF bởi phần mềm3.2 Một số ứng dụng cung cấp gửi tệp tin CAD sang PDF khác

Một số lưu ý khi đưa nhiều tệp tin CAD quý phái PDF

Để việc in ấn bản vẽ bắt đầu được đúng chuẩn hơn, các bạn đề nghị nắm vững một vài ba báo cáo sau:

Tính năng chuyển nhiều bạn dạng vẽ CAD sang trọng PDF chỉ tất cả sinh sống hầu hết phiên bản bắt đầu. Do đó, bạn nên cập nhật phiên bạn dạng CAD tiên tiến nhất để bài toán in ấn bản vẽ được dễ dàng rộng. Phiên phiên bản new vừa cung ứng anh tài xuất các tệp tin CAD quý phái PDF, đồng thời bổ sung cập nhật thêm hầu hết tính năng lạ không giống.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển file cad sang pdf

Đôi khi, rất nhiều bản vẽ Autocad sẽ được lưu cùng với format DWG. Kiểu định dạng này trong khi in ấn ra rất lôi cuốn chạm mặt phải một số lỗi như: Đứt gãy con đường trực tiếp, mờ nhòe, không hiển thị rõ đối tượng người sử dụng,… Do kia, thao tác làm việc đưa CAD thanh lịch PDF trước lúc in được xem như là một bước quan trọng không thể thiếu. 

Cách gửi CAD lịch sự PDF dễ dàng thực hiện bằng AutoCAD

Để xuất file CAD lịch sự PDF bởi anh tài trên AutoCAD, những bạn cũng có thể áp dụng những phương pháp nhỏng sau:

Cách đưa DWG thanh lịch PDF bằng bản lĩnh xuất tệp tin (Export)

Đối với cách chuyển định dạng DWG quý phái PDF này, các bạn đề xuất thực hiện những bước sau đây:

*
Hướng dẫn xuất CAD sang trọng PDF bởi Export FileBước 1: Trước không còn, các bạn mtại phần mềm Autocad lên với msinh hoạt tổng thể tệp tin bạn dạng vẽ DWG ao ước in ra.Bước 2: Cliông chồng vào biểu tượng Autocad ở góc trái của hình ảnh để hiển thị thanh khô Menu.Cách 3: Tại tkhô giòn Menu, chúng ta clichồng chọn mục Export => PDF nhằm chuyển tệp tin DWG sang PDF.Cách 4: Sau Khi hoàn chỉnh Việc biến đổi, các bạn lựa chọn vị trí giữ file cùng cliông chồng chọn Save để giữ gìn. khi làm việc lưu tệp tin bên dưới dạng PDF thành công xuất sắc, trên màn hình sẽ lộ diện thông báo Plot và Publish Job Complete. Sau đó, chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác xuất file ra nhỏng bình thường.

Cách này thực hiện tính năng được tích phù hợp sẵn vào Autocad yêu cầu các bạn có thể thao tác làm việc gấp rút. Tuy nhiên, toàn bộ tệp tin CAD sẽ tiến hành xuất ra một tệp tin PDF tốt nhất.

Chuyển CAD sang trọng PDF bằng kỹ năng in file (Plot)

Để hoàn toàn có thể xuất các tệp tin Cad thành format PDF gấp rút thì chúng ta có thể dùng thao tác in File. Cụ thể nlỗi sau:

Bước 1: trước hết, chúng ta msinh hoạt hình ảnh Autocad và tìm mục Printer (làm việc ngay gần góc trái của hình tượng Autocad). Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhận tổng hợp Ctrl + Phường để mlàm việc kĩ năng in.Bước 2: Clichồng con chuột để chọn mục Printer, vào giao diện hiện hữu thì chúng ta dấn con chuột vào mục Name rồi chọn None.Bước 3: Trong mục Printer/plotter chúng ta lựa chọn nlỗi sau:
*
Cách xuất file CAD sang trọng PDF

Phần Name: Quý khách hàng kiếm tìm với clichồng lựa chọn mục DWG to lớn PDF.pc3.

Phần Quality: Chọn Maximum -> quality cao nhất.

Phần What khổng lồ plot: Chọn chính sách in. Trong số đó, Display – in phần phiên bản vẽ sẽ hiện trên màn hình, Extents – in cục bộ bản vẽ, Window – in phần bản vẽ các bạn chọn. Với chính sách Window, cửa sổ này đang mất tích để người tiêu dùng áp dụng loài chuột để chọn phần bạn dạng vẽ phải in ra PDF.

Cách 4: Cuối thuộc, chúng ta nhận nút Save sầu nhằm thực hiện bảo quản bạn dạng vẽ. Bởi vậy, bài toán biến hóa định hình CAD sang PDF chỉ cần triển khai một vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản nhỏng bên trên.

Lưu ý: Sau khi đưa những bản vẽ Cad quý phái PDF kết thúc, bạn nên mnghỉ ngơi tệp tin phiên bản vẽ ra nhằm chất vấn một lượt trước lúc in. Thao tác này đang bảo đảm an toàn bạn dạng vẽ được ấn ra chính xác. Nếu bạn dạng vẽ in ra bị lỗi thì các các bạn sẽ buộc phải thực hiện lại từ trên đầu.

Xem thêm: Phần Mềm Thu Chi Misa 4 - Sổ Thu Chi Misa: Quản Lý Chi Tiêu


Chuyển file CAD quý phái PDF bằng phần mềm

Sử dụng phần mềm PDFFactory để chuyển CAD thanh lịch PDF

Nếu nhì biện pháp bên trên không đưa về kết quả như bạn mong muốn thì đừng nản nhé. Bởi bí quyết này chắc hẳn rằng để giúp Việc chuyển format file của người sử dụng như ý ước ao. Chức năng chuyển CAD sang PDF có sẵn trong Autocad đã in thành những tệp tin lẻ tẻ nên hơi phiền phức.

Với cách này, các bạn dạng vẽ sau thời điểm biến đổi đang ngay lập tức với nhau trong một tệp tin PDF. không chỉ vậy, các bạn còn hoàn toàn có thể khắc số trang cho tệp tin dạng PDF. Cụ thể:

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tải ứng dụng PDFFactory và thiết đặt vào đồ vật.
*
Chọn pdffactory Pro nhỏng hình vẽBước 2: lúc download xong xuôi, các bạn dấn Ctrl + P để in phiên bản vẽ. Trong đồ họa Plot hiển thị, phần Nam của mục Printer/Plotter, bạn chọn pdffactory Pro với in nhỏng bình thường. Hoàn thành những thao tác làm việc này, bạn đã đưa CAD sang PDF thành công xuất sắc cùng với bản vẽ đầu tiên.Cách 3: Quý Khách chỉ định vùng nhằm tiếp tục in những bạn dạng khác. Hệ thống đã auto nối những phiên bản vẽ với nhau theo đồ vật trường đoản cú. Đồng thời, bạn cũng có thể đánh thêm số trang để dễ quan tiền giáp rộng.
*
Các bản vẽ vẫn nối sát vào nhau theo trang bị tựCách 4: Nhấn Ctrl + S cùng chọn tlỗi mục để lưu lại file PDF đã biến hóa nhé!

Một số phần mềm cung cấp đưa file CAD sang PDF khác

Phần mềm AutoDWG DWG khổng lồ PDF Converter

Đây là phần mềm cung cấp gửi CAD quý phái PDF được Reviews tốt nhất hiện nay. Giao diện đơn giản và dễ dàng, dễ dàng cần sử dụng cùng có thể chấp nhận được thay đổi một hoặc nhiều tập tin cùng lúc một bí quyết gấp rút. File sau thời điểm đổi khác sẽ được lưu tại những tlỗi mục vẫn tùy chỉnh cấu hình trước kia.

Phần mềm này sẽ giúp đỡ các bạn thay đổi định dạng DWG/DXF thanh lịch PDF cùng với vận tốc cao. Trong khi, người dùng rất có thể sửa đổi một vài thông số kỹ thuật trước lúc xuất tệp tin. Hỗ trợ tất cả những phiên bạn dạng định dạng DWG/ DXF cùng góp biến hóa các tệp tin cùng lúc.

Phần mượt FocusCAD DWG DXF DWF to lớn PDF Converter

Đây là 1 trong trong những ứng dụng chuyển CAD quý phái PDF công dụng độc nhất vô nhị. FocusCAD để giúp chúng ta thay đổi những phiên bản vẽ AutoCAD thanh lịch PDF một cách thuận lợi. Thêm vào kia, nó có thể đưa nhiều file CAD và một dịp giúp bài toán thay đổi được ra mắt nhanh chóng cùng tiết kiệm ngân sách thời gian.

FocusCAD còn hỗ trợ cho người dùng năng lực thiết lập độ sắc nét, kích thước, chất lượng cùng Màu sắc của tệp tin PDF. Đặc biệt, nó tương hợp với toàn bộ các phiên phiên bản AutoCAD.

*
Giao diện FocusCAD DWG DXF DWF lớn PDF ConverterPhần mềm Free DWG To PDF Creator

Phần mềm tiếp theo sau Shop chúng tôi hy vọng ra mắt cho chúng ta là Free DWG To PDF Creator. Phần mềm này tương thích với toàn bộ các tệp tin AutoCAD cùng cung ứng biến đổi hàng loạt đồng thời.

Ngoài ra, người dùng còn được xem như tệp tin CAD trước lúc biến đổi. quý khách có thể biến hóa file DXF, DWG, DWF thanh lịch PDF nhưng vẫn không thay đổi quality của tệp tin nơi bắt đầu.

Trên đấy là các cách gửi CAD sang PDF với chuyển ngược lại. Hy vọng đông đảo lên tiếng bên trên đây của csmoawards.com sẽ giúp đỡ bạn có thể xử lý vụ việc biến hóa định dạng của bản thân một cách mau lẹ. Cảm ơn các bạn vẫn gọi tin!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.