PHẦN MỀM CHÈN LOGO VÀO VIDEO

Tất cả những phần mềm chèn biểu tượng logo vào đoạn phim dưới trên đây đều ship hàng tốt cho nhu cầu có một video mang uy tín của phiên bản thân. Cùng tham khảo bài viết dưới trên đây của csmoawards.com để tham khảo các ứng dụng giúp chèn logo vào video nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chèn logo vào video


Dưới đó là danh sách 9 phần mềm chèn biệu tượng công ty vào video giành cho Windows tiên tiến nhất mà ko phải người nào cũng biết, chỉ vài thao tác đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng, chúng ta cũng có thể xuất ra một video clip mang chữ tín riêng đến ý tưởng của chính bản thân mình rồi.


*

9 ứng dụng chèn logo sản phẩm vào video clip miễn phí


Sử dụng những cách chèn hình ảnh vào đoạn phim miễn tầm giá này, chúng ta cũng có thể gắn biệu tượng công ty vào video bằng văn bạn dạng hoặc biệu tượng công ty hình ảnh một giải pháp dễ dàng. Một số trong những phần mềm chèn biệu tượng công ty vào video miễn phí này cũng cho phép bạn chế tác logo hàng loạt vào video. Logo rất có thể được đặt ở ngẫu nhiên vị trí làm sao và rất có thể đặt các thông số không giống nhau cho logo. Phần mềm tạo logo đoạn phim này hoàn toàn có thể được sử dụng để đặt thời lượng biệu tượng công ty và thời gian logo. Ngoài ra điều này, chúng ta có thể đặt font chữ văn bản, kích thước văn bản, độ trong veo của logo, format văn bản, v.v… chúng cũng rất có thể được áp dụng để thực hiện một số thay biến hóa đối với video, như: giảm video, đổi khác kích thước video, đặt đường viền, biến đổi âm thanh, v.v….

Lưu ý: Hãy nhớ sao lưu video gốc trước khi sử dụng ứng dụng chèn logo sản phẩm vào video, vì quy trình thêm logo rất có thể làm mất đi hình ảnh gốc.

Phần mượt chèn logo sản phẩm vào clip yêu thích cơ mà csmoawards.com hay sử dụng nhất:

Trong số những ứng dụng chèn logo vào đoạn phim tôi ưa thích nhất kia là phần mềm Cute đoạn phim Watermark Free . Đó là 1 phần mềm khá dễ dàng sử dụng,chỉ bắt buộc tải về và sử dụng vài thao tác dễ dàng và đơn giản là có thể chèn hình ảnh sản phẩm vào video rồi. Nó có một số tính năng chất nhận được bạn thêm cả hình ảnh sản phẩm văn bản và hình ảnh sản phẩm hình ảnh cùng một lúc. Logo có thể được áp dụng ở ngẫu nhiên vị trí nào bạn muốn bằng biện pháp sử dụng các thanh trượt. Bạn cũng có thể đặt khoảng thời gian để hiển thị các logo khác nhau. Chúng ta cũng có thể xem trước đoạn phim đã được chèn logo trước lúc xuất đoạn phim ra.


Mục Lục
1. 01. ứng dụng chèn logo sản phẩm vào video clip Cute video clip Watermark Free
1.1. Giới thiệu
1.2. Giải pháp chèn biểu tượng logo vào clip từ Cute video Watermark Free
2. 02. Windows Movie Maker
2.1. Reviews phần mềm Windows Movie Maker
2.2. Bí quyết chèn hình ảnh vào đoạn phim bằng Windows Movie Maker
3. 03. ứng dụng chèn hình ảnh vào đoạn clip Easy video clip Maker
3.1. Giới thiệu
3.2. Bí quyết chèn hình ảnh vào clip hàng loạt bằng Easy đoạn clip Maker
4. 04. Any đoạn phim Converter (AVC)
4.1. Giới thiệu
4.2. Cách gắn logo vào đoạn phim bằng Any video clip Converter
5. 05. ứng dụng chèn hình ảnh vào video clip VSDC video clip Editor
5.1. Trình làng VSDC clip Editor
5.2. Phương pháp chèn biệu tượng công ty cho video bằng VSDC video clip Editor
6. 06. Chèn hình ảnh vào video với FFmpeg
6.1. Giới thiệu
6.2. Biện pháp chèn logo sản phẩm vào đoạn phim bằng FFmpeg
6.2.1. Lệnh:
7. 07. Phần mềm chèn logo vào clip VirtualDub
7.1. Giới thiệu
7.2. Giải pháp thêm hình ảnh sản phẩm vào đoạn clip bằng VirtualDub
8. 08. Chèn biểu tượng logo vào đoạn clip bằng AVI ReComp
8.1. Giới thiệu
8.2. Phương pháp chèn biệu tượng công ty vào đoạn clip đơn giản bằng AVI ReComp
9. 09. Free đoạn clip Watermark Maker
9.1. Biện pháp gắn logo đoạn phim bằng Free đoạn clip Watermark Maker

01. ứng dụng chèn hình ảnh vào đoạn clip Cute đoạn phim Watermark Free

Tải xuống trên đây


Giới thiệu


Cute clip Watermark Free là 1 phần mềm đơn giản dễ dàng mà chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện để chèn logo văn bạn dạng và hình hình ảnh vào video. Có thể được vận dụng cùng một dịp nhiều hình ảnh sản phẩm và bạn cũng có thể chỉ định thời lượng, thời điểm cũng tương tự vị trí xuất hiện của logo.

Trong tùy chọn của hình ảnh văn bản, bạn cũng có thể tinh chỉnh tùy chọn để biến hóa màu font chữ, fonts chữ, khuôn khổ chữ, dạng hình phông chữ, màu nền phông chữ và độ trong suốt của font chữ và nhiều chức năng khác nữa.

Cách chèn biểu tượng logo vào đoạn phim từ Cute đoạn clip Watermark Free

Mở phần mềm Cute clip Watermark Free lên.Thêm logo theo nguyện vọng của bạn. Đặt vị trí và thời gian bạn có nhu cầu logo mở ra bằng các thanh trượt tương ứng.Chọn định dạng đầu ra, folder đầu ra, tiếp nối nhấp vào nút Convert sau khi đã trả tất.

Phần mượt chèn hình ảnh vào đoạn clip Cute clip Watermark Free cũng có thể được thực hiện để đổi khác video thành các định dạng không giống nhau, như: 3GP. AVI, FLV, iPod, MKV, MOV, MP4, OGG, PSP, RM10, RM20, SWF, WMV, WEBM, M1V cùng M2V.

02. Windows Movie Maker

Tải xuống tại đây.


*


Giới thiệu phần mềm Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là ứng dụng miễn phí tổn do Microsoft cung cấp, giúp sản xuất phim bằng tệp âm thanh, đoạn clip hoặc hình ảnh.

Các thông số logo khác nhau rất có thể được cầm cố đổi, ví dụ điển hình như: font chữ, size văn bản, kích thước đường viền với màu đường viền. Chúng ta có thể đặt nó ở ngẫu nhiên đâu bên trên màn hình bằng cách kéo và thả đối kháng giản. Bạn cũng có thể áp dụng các hiệu ứng thêm biệu tượng công ty động trường đoản cú đoạn video hoặc ảnh gif.

Các tùy lựa chọn Start time với Text duration có thể chấp nhận được bạn đặt được khoảng thời hạn mà logo sẽ được hiển thị. đoạn clip có thể được lưu toàn bộ ở nhiều định dạng khác biệt cho các thiết bị khác nhau hoặc rất có thể được chia sẻ trực đường trên OneDrive, Facebook, YouTube, Vimeo, Flickr, v.v…

Cách chèn hình ảnh sản phẩm vào đoạn clip bằng Windows Movie Maker

Mở FX Archive .Bấm vào nút Windows Vista hình ảnh Locator .Chọn vị trí, kích thước màn hình, logo, nhập tên biệu tượng công ty và tiêu đề logo.Sao chép mã được tạo dưới và dán lại notepad. Lưu lại nó dưới dạng tệp XML. Bạn cũng có thể được thực hiện bằng phương pháp nhập .xml sau tên của tệp trong khi lưu tệp.Đi cho tới thư mục thiết lập của Windows Movie Maker với mở chia sẻ folder. Sinh sản một folder mới có tên là AddOnTFX.Dán tệp XML vào thư mục AddOnTFX và dịch chuyển logo vào thuộc thư mục.Mở Windows Movie Maker lên.Thêm video clip mới với đi tới Title and Credits > Title on selected clip.Một hành lang cửa số mới lộ diện nơi bạn cũng có thể nhập Title (Tiêu đề). Nhấp vào phần văn bản tiêu đề, và chỉ việc nhấn phím cách.Bây tiếng hãy nhấp vào nút: Change the title animation. Một danh sách các hoạt hình ảnh xuất hiện cùng với tệp XML mà các bạn đã thêm cho đoạn clip đánh lốt nước.Chọn với áp dụng những thay đổi.Cuối thuộc lưu clip sẽ được lưu dưới dạng AVI hoặc WMV.

03. Phần mềm chèn hình ảnh sản phẩm vào đoạn clip Easy clip Maker

Tải xuống tại đây.

Giới thiệu

Easy đoạn phim Maker là một trong những trình chỉnh sửa clip miễn giá tiền giúp chèn biểu tượng logo vào đoạn clip hiệu quả. Có một vài tùy chọn cá thể hóa duy nhất định có thể chấp nhận được bạn lựa chọn vị trí, phông chữ, kích thước, bố cục và đẳng cấp văn bản. Có thể xem trước video clip trước khi xuất ra. Nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo hình ảnh sản phẩm cho sản phẩm loạt video clip cùng một lúc. Ví như cần, bạn có thể tạo logo sản phẩm động bằng đoạn video ngắn hoặc hình ảnh gif tùy chọn.

Cách chèn logo sản phẩm vào video hàng loạt bằng Easy clip Maker

Mở Easy video Maker và lựa chọn Function Modules > Make Videos in Batch.Thêm hình ảnh sản phẩm mà các bạn muốn.Nhấp vào nút Add Watermark/Logo Onto All Checked Videos. Tiếp đến đặt vị trí, kích cỡ logo, độ vào suốt, v.v…Bạn cũng có thể tùy chọn vận động của đối tượng người sử dụng từ các vận động được hỗ trợ trên phần mềm hoặc hoàn toàn có thể tự sản xuất mới hoạt động cho riêng mình.Có thể coi trước đoạn clip đã được chỉnh sửa.Nhấp vào nút RENDER để ban đầu xuất video, video được sinh sản logo sẽ tiến hành lưu vào vị trí mong muốn.

Một số hành động khác, như: cắt, tách, nối, v.v… rất có thể được tiến hành hàng loạt trên những tệp clip bằng phần mềm này. Vì đó, đoạn phim được tạo có thể được lưu bên dưới dạng: MP4, AVI, MOV, WMV, ASF, MPG, FLV hoặc MKV.

04. Any clip Converter (AVC)

Tải xuống trên đây.


*


Giới thiệu

Any đoạn clip Converter (AVC) là ứng dụng miễn tổn phí để gắn logo sản phẩm vào video clip hàng loạt với logo văn phiên bản hoặc hình ảnh sản phẩm hình ảnh. Nó chủ yếu được áp dụng như một công cụ chuyển đổi video bao gồm thể biến hóa các tệp video khác nhau sang các định dạng khác trên nhiều nhiều loại thiết bị.

Các tùy chọn watermarking văn bản và hình ảnh có bộ thông số kỹ thuật riêng để gắng đổi. Vào trường hợp biểu tượng logo văn bạn dạng và hình ảnh, bạn có thể thay thay đổi độ vào suốt, vị trí, v.v. Size văn bản, font chữ, bố cục, màu sắc chữ cũng hoàn toàn có thể được biến đổi logo văn bản. Chúng ta cũng có thể xem trước video được tạo ra logo.

Trong trường vừa lòng tạo logo hàng loạt, đối với mỗi logo sản phẩm được áp dụng, các bạn phải đặt các tùy lựa chọn logo đơn nhất trong từng trường hợp.

Xem thêm: Cách Bóc Miếng Dán Cường Lực Và Tháo Cường Lực Tại Nhà Đơn Giản

Cách gắn logo vào video clip bằng Any video Converter

Mở AVC ln và chọn Video/Videos khổng lồ be watermarked.Đi tới Add Effects > Video Watermark, sau đó chọn thêm logo văn phiên bản hoặc logo sản phẩm hình ảnh.Tùy chọn cắt, luân phiên và những hiệu ứng khác theo ý muốn.Lặp lại quá trình với các tệp đoạn phim khác (trong ngôi trường hợp bạn muốn tạo biểu tượng logo hàng loạt).Nhấp vào Convert Now! và đoạn clip sẽ được đổi khác và lưu giữ vào thư mục cổng output được chỉ định.

05. ứng dụng chèn hình ảnh vào đoạn clip VSDC đoạn clip Editor

Tải xuống tại đây.

*

Giới thiệu VSDC đoạn phim Editor

VSDC đoạn phim Editor là ứng dụng chèn logo vào video hoàn toàn miễn phí hoàn toàn có thể được thực hiện để chế tạo và chỉnh sửa, chỉnh sửa video. Nó cũng có thể được áp dụng để tạo ra video bằng phương pháp trình chiếu, từ ảnh hoặc xoay màn hình. áp dụng nó để chèn biệu tượng công ty vào video một cách thuận lợi và trực quan. Cần sử dụng văn bản hoặc ảnh để chèn logo vào video. Và khiến cho nhiều hiệu ứng đặc biệt quan trọng khác. Hoàn toàn có thể xem trước đoạn phim sắp xuất bản.

Cách chèn biệu tượng công ty cho video clip bằng VSDC video Editor

Mở VSDC video clip Editor, chế tạo một project bắt đầu và chọn video clip mà bạn muốn thêm hình ảnh sản phẩm vào.Thêm hình ảnh văn bản bằng bí quyết nhấp vào nút Add Text. đổi khác các thuộc tính của chính nó như: màu sắc sắc, kích thước, vị trí, độ vào suốt, phông chữ, thời gian, thời lượng, v.v…Thêm logo sản phẩm hình hình ảnh bằng phương pháp nhấp vào nút Add Image. Biến hóa các thuộc tính của nó, như: kích thước, độ vào suốt, vị trí, thời gian, thời lượng, v.v…Áp dụng một số hiệu ứng khác nếu còn muốn như: gửi động, âm thanh, hoạt ảnh, v.v…Lưu dự án công trình dưới dạng VPROJ hoặc xuất nó cho những thiết bị khác biệt ở những định dạng không giống nhau, như: AVI, MPG, MOV, WMV, MKV, RM, SWF hoặc FLV.

06. Chèn logo vào đoạn phim với FFmpeg

Tải xuống tại đây.


*

Giới thiệu

FFmpeg là một trong công cụ dùng lệnh đa căn nguyên để thêm logo vào video. Bạn cần phải có một kỹ năng khá xuất sắc về các lệnh và giải pháp chúng được sử dụng để sử dụng anh tài này. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng để thêm biệu tượng công ty văn phiên bản và hình ảnh sản phẩm hình hình ảnh trên video. Sử dụng các lệnh, để vị trí, đưa động, xoay, v.v… cho logo. Chúng ta cũng có thể tạo thêm hiệu ứng mang lại logo bằng FFmpeg.

Cách chèn hình ảnh sản phẩm vào clip bằng FFmpeg

Tải xuống cùng giải nén FFmpeg.Mở ff-prompt.bat.Di chuyển đoạn phim muốn chèn biệu tượng công ty vào thư mục bin của phần mềm chèn logo sản phẩm vào video FFmpeg. Nó nằm ở nơi các bạn đã thiết đặt FFmpeg.Nếu bạn có nhu cầu thêm logo, hãy đặt nó vào thư mục bin cùng với clip cần được chèn.Nhập các lệnh sau để chèn logo sản phẩm cho video.Lệnh:

ffmpeg -i videocanchen.avi -i Anh.png -filter_complex "overlay=10:10" videoxuatra.avi

Lệnh trên thêm ảnh: Anh.png thành biểu tượng logo cho video: videocanchen.avi và lưu nó bên dưới dạng videoxuatra.avi.

ffmpeg -i flame.avi -i image.bmp

-filter_complex “overlay = x = (main_w-overlay_w) / 2: y = (main_h-overlay_h) / 2” flame2.avi

Lệnh bên trên thêm logo sản phẩm vào giữa video.

ffmpeg -i flame.avi -i image.bmp

-filter_complex “overlay = "if (gte (t, 1), -w + (t-1) * 200, NAN)" :( main_h-overlay_h) / 2” flame1.avi

Lệnh trên giúp thêm biệu tượng công ty động vào video.

Nó cũng rất có thể được thực hiện để mã hóa, giải mã, ghi lại, biến đổi và phân phát trực tuyến âm nhạc và video.

Để biết thêm những lệnh, hãy coi các trang tư liệu của FFmpeg.

07. Phần mềm chèn logo vào video clip VirtualDub

Tải xuống tại đây.


*

VirtualDub là một trong những phần mềm miễn phí chỉnh sửa video tốt để xử lý video clip và triển khai nhiều chỉnh sửa đối với nó. Bạn có thể sử dụng nó để thêm biệu tượng công ty vào những tệp video. Hình mờ rất có thể được đặt tại 9 vị trí khác biệt trên đoạn clip với một vài điều chỉnh bù trừ nhỏ. Bạn có thể chỉnh độ mờ của logo. Coi trước video clip trước khi lưu. Nhiều chỉnh sửa khác có thể được triển khai trên đoạn phim với phần mềm chèn hình ảnh vào đoạn phim miễn phí tổn này.

Cách thêm biểu tượng logo vào clip bằng VirtualDub

Mở VirtualDub.Đi cho tới Video> Filters> Add> Logo.Chọn hình hình ảnh mốn sử dụng để gia công logo, tiếp nối chỉnh độ mờ, phần căn cùng phần bù của nó. Áp dụng một số hiệu ứng không giống nhau nếu muốn.Cuối thuộc lưu tệp đoạn phim ở format mà chúng ta muốn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó nhằm thực hiện một số chỉnh sửa nâng cao, bằng cách sử dụng những plugin hoặc bí quyết khác.

08. Chèn logo sản phẩm vào clip bằng AVI ReComp

Tải xuống tại đây.


Giới thiệu

AVI ReComp là một phần mềm chèn biệu tượng công ty vào video miễn phí rất có thể được áp dụng để thêm hình ảnh vào những tệp AVI. Đầu ra cuối cùng cũng rất được lưu dưới dạng AVI. Đặt vị trí, khoảng tầm thời gian, thời gian bắt đầu, độ mờ với độ nhìn trong suốt của logo. Ko kể ra, nó cũng có thể được áp dụng để thêm phụ đề. Bạn có thể sử dụng nó nhằm cắt, chuyển đổi kích thước, thực hiện thay đổi âm thanh với thêm khung. Bên cạnh đó còn có bạn dạng xem trước để chúng ta có thể xem trước khi xuất clip cuối thuộc ra.

Cách chèn biệu tượng công ty vào video đơn giản bởi AVI ReComp

Mở AVI ReComp, tiếp đến chọn địa chỉ tệp AVI nguồn vào và đầu ra.Trong phần Logo section, ​​Bật công dụng Logo section, ​​sau đó lựa chọn tệp logo.Thay đổi setup để chỉ định và hướng dẫn thời gian, vị trí với thời lượng để logo sản phẩm xuất hiện.Xem trước và lựa chọn vị trí lưu.Nhấp vào nút Start để thêm logo.

09. Free đoạn clip Watermark Maker

Tải xuống tại đây.


Free video Watermark Maker là một trong những phần mềm chèn hình ảnh sản phẩm vào clip cực kì 1-1 giản. Đều rất có thể thêm văn phiên bản và hình hình ảnh để làm logo cho Video. Logo có thể được để ở bất kỳ đâu trong Video. Vào tùy chọn logo sản phẩm văn bản, bạn cũng có thể thay đổi phông chữ, hình dạng phông chữ, kích thước chữ, color văn bản, v.v…

Cách đính logo đoạn clip bằng Free video clip Watermark Maker

Mở Free đoạn clip Watermark Maker và chọn video bạn muốn chèn logo.Chọn biểu tượng logo tùy ý và kiểm soát và điều chỉnh các thông số cho logo.Chọn địa điểm của logo sản phẩm và coi trước clip đầu ra.Chọn thư mục đầu ra output và nhấp vào nút Start, sau đó video được chế tác logo sẽ tiến hành lưu vào vị trí bạn đã chọn.

Trên trên đây là nội dung bài viết tham khảo 9 phần mềm chèn hình ảnh sản phẩm vào đoạn clip miễn mức giá trên Windows 10, cảm ơn các bạn đã theo dõi với quan tâm, hãy nhằm lại phản hồi nếu có thắc mắc về bài viết, csmoawards.com sẽ giúp bạn giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.