Ổ ĐĨA BỊ ẨN TRONG WIN 7

Trong bài viết hôm nay, csmoawards.com đã gửi đến các bạn bài hướng dẫn biện pháp hiện ổ cứng bị ẩn trên đồ vật tính. Windows.

Mỗi khi họ cài để lại hệ quản lý Windows hoặc giải nén tệp tin Ghost ra thì vẫn thường xảy ra hiện tượng một số trong những phân vùng ổ cứng của họ bị vươn lên là mất, ẩn đi. Các bạn đừng cấp hoang mang, những phân vùng đó không mất đi luôn luôn đâu, chúng chỉ trợ thời bị ẩn đi thôi, và các bước tiếp theo của bọn họ là đề nghị làm hiện bọn chúng lên lại nhằm sử dụng. Vì vậy nên trong nội dung bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến với các bạn cách nhằm hiện ổ cứng bị ẩn bên trên Windows lên nhé.Bạn vẫn xem: biện pháp hiện ổ cứng bị ẩn trên máy tính xách tay windows

Một lưu ý nho nhỏ là so với các trường hợp cài đặt Windows mà lại xóa ổ đĩa hoặc ghost lựa chọn nhầm ổ đĩa thì không làm theo cách này được.

Bạn đang xem: Ổ đĩa bị ẩn trong win 7

Hướng dẫn giải pháp hiện ổ cứng bị ẩn trên máy vi tính Windows

Như hình dưới đây, ban sơ ổ cứng của chính mình có 3 phân vùng (partitions). Nhưng sau thời điểm cài Windows hoàn thành bị mất một ổ đĩa quan trọng đặc biệt và chỉ còn 2 ổ đĩa mặc dù khi download Windows mình không xóa ổ đĩa này đi.


*

My Computer​

Để hiện nay ổ cứng bị ẩn, thứ nhất để tránh các lỗi lầm có thể xảy ra, các bạn hãy rút USB và ổ cứng rời ra khỏi máy tính nếu đang cắm, tiếp đến bạn hãy open sổ “Run” bằng cách ấn tổng hợp phím “Windows + R”. Sau đó, các bạn điền vào chỗ này dòng chữ “diskmgmt.msc“ và lựa chọn “OK


*

diskmgmt.msc​


*

Chọn phân vùng cần thao tác​

Bạn hãy tra cứu trong danh sách những phân vùng gồm phân vùng nào bao gồm chữ “Headthy” trên các “Primary Partition” với ổ đĩa đó không có ký hiệu ổ đĩa dạng (C:) (:D),.. Thì bạn hãy nhấp chuột phải vào ổ đĩa đó và lựa chọn “Change Drive Letter & Paths”. Giữ ý: chỉ tiến hành với phân vùng có dung tích lớn rộng 1GB thôi nhé.

Xem thêm: Không Thể Copy File Quá Lớn Vào Usb, Sửa 99% Lỗi Không Copy Được File Lớn Hơn 4Gb


*

*

Thêm ký hiệu chữ cái​

Tiếp đến các bạn chọn “OK”. Bạn cũng có thể tùy chỉnh ký tự ổ đĩa tại đoạn này nếu như muốn, trong trường hợp này của bản thân mình là “D”.


Ổ cứng bị ẩn đã hiện lên​

Bây giờ bạn vào “My computer” hoặc “This PC” trên Windows 10 đang thấy hiện ổ cứng bị ẩn và toàn bộ các file trong những số đó cũng chẳng bị mất đi. Quá hay yêu cầu không nào?


Quá trình đã hoàn tất​

Vậy là phía trên mình đã chia sẻ đến các bạn cách hiện ổ cứng bị ẩn rồi. Nếu các bạn có vướng mắc hay giải pháp nào khác tốt hơn, đừng ngần ngại chia sẻ với FPT shop ở phần phản hồi phía dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x