Những Trang Web Không Nên Truy Cập

Bạn cần tìm những website kinh dị bên trên mạng internet? chúng ta là người yêu thích những thể một số loại kinh dị, creepy,…? Hôm nay, csmoawards.com vẫn đưa bạn đến trái đất kinh dị với 7 những website kinh dị xứng đáng sợ.

Bạn đang xem: Những trang web không nên truy cập

Nếu bạn là tình nhân thích những thể một số loại kinh dị, huyền bí, chắc rằng bạn đã từng có lần nghe nói đến deep web. Cầm nhưng, sẽ là những trang web không nên truy cập vì nó tiềm tàng nhiều nguy khốn cho bạn. Để vừa lòng những yêu mến kinh dị của bạn, csmoawards.com giới thiệu 7 những website kinh dị gây ám ảnh cho bạn.


Mục Lục


1. Deathdate.info
2. Planecrashinfo.com
3. Staggeringbeauty.com
4. Skywaybridge.com
5. Tdcj.texas.gov
6. Takethislollipop.com
7. Creepypasta.com

Deathdate.info

Dẫn đầu trong danh sách 7 website đáng sợ độc nhất trên internet đó đó là deathdate.info. Chắc rằng nhiều bạn đã từng có lần nghe đến trang web này, đấy là trang website để bạn cũng có thể tính toán được ngày chết của mình. Thay nhưng, toàn bộ những đo lường và tính toán đó đều mang tính chất chất tham khảo.


*

Deathdate.info – Website tất cả thể cho chính mình biết được ngày bị tiêu diệt của mình.


Đúng với tên thường gọi của trang web, deathdate.info chính là nơi cho bạn biết được bạn còn sống được bao lâu nữa. Website sẽ tổng hợp toàn bộ những chi tiết như cân nặng nặng, bệnh lý và lối sống. Nếu như ngày dứt dự đoán của chúng ta chết không được rùng rợn, website sẽ cung ứng cho bạn đúng mực thời gian bạn còn sinh sống theo lý thuyết. Trang web hiển thị từng giây cuối cùng của bạn.

Ta sẽ sở hữu được được một ngày mang định mà vào trong ngày đó bạn sẽ chết. Với những bạn sợ cái chết và gồm tiền sử về bệnh xôn xao âu lo thì đó là trang website không giành cho bạn. Bạn sẽ thấy “phần trăm cuộc đời trôi qua” để có thể thấy mình đã tiêu tốn lãng phí bao nhiêu thời gian.

Planecrashinfo.com

Tiếp theo trong danh sách này chính là planecrashinfo.com. Đây là website để chúng ta cũng có thể nghe được mọi lời sau cùng của các nạn nhân trong tai nạn đáng tiếc máy bay. Trang web này không thể kinh dị xuất xắc máu me gì, nhưng đa số đoạn ghi âm gồm trong website sẽ khiến cho bạn kinh đảm.


*

Planecrashinfo.com – hầu hết đoạn ghi âm sau cùng của nạn nhân tai nạn thương tâm máy bay.


Nó là 1 trong webtoon ma ngắn của hàn quốc được tác giả Horang tạo ra vào năm 2011. Nếu bạn nghĩ nó chỉ đối chọi thuần là chuyện tranh kinh dị mà bạn hay đọc thì không nên lầm. Nó kinh điển hơn thế, tôi khuyên bạn đừng bao giờ đọc nó khi đang ở một mình hay là vào tối khuya.


Planecrashinfo.com sẽ tổng thích hợp lại khá đầy đủ thông tin về những vụ tai nạn máy bay từ trước mang lại nay. Các bạn sẽ tìm thấy được mọi đoạn âm nhạc nỗi khiếp hoàng cùng sợ hãi trong những khoảnh khắc hiện thực nhưng nạn nhân phải đối mặt với tử thần. Với đương nhiên, người chủ sở hữu của số đông đoạn ghi âm này đã hết trên cõi đời nữa.

Staggeringbeauty.com

Staggeringbeauty.com là 1 trong trang web dễ dàng với con giun màu đen có đôi mắt trắng sinh sống giữa. Đầu của bé giun đang đi theo hướng trỏ chuột của người tiêu dùng và không thể phát ra bất kì âm thanh nào trong quy trình di chuyển. Vậy lý do csmoawards.com lại liệt kê trang web này vào thể một số loại kinh dị, các bạn hãy tìm hiểu bên dưới nhé!


*

Staggeringbeauty.com – website không dành cho tất cả những người tiền sử bệnh động kinh.


Như đang nói, đồ họa thoạt nhìn có vẻ đơn giản, buốn chán và không hề kinh dị chút nào. Rứa nhưng, khi bạn lắc bé trỏ loài chuột với vận tốc nhanh, điều ghê dị đã xảy ra. Xung quanh sẽ lấp láy những color điên loạn, hầu như đoạn âm thanh inh ỏi gây giận dữ và nhỏ giun sẽ sáng lên.

Đây là còn là một trang web nhằm bạn vui chơi giải trí nữa đấy. Bạn nên mày mò thử kinh độ dị của chính nó để tạo thêm sức mạnh dạn cho phiên bản thân. Tuy vậy bạn đề nghị chơi với bằng hữu để tạo thêm tính hấp dẫn. Chú giun sẽ đem lại cho chính mình nhiều cảm hứng kinh dị đến cực nhọc tả đến mà xem.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển File Scan Pdf Sang Word 100% Ok, Download Chuyển File Scan Sang Word

Skywaybridge.com

Có thể nói skywaybridge.com chính là web ghê dị người chết danh tiếng ở Mỹ. Website này đối chọi thuần sẽ thông báo về số lượng người tự ngay cạnh trên mong Skyway. Nếu như bạn đang sinh sống gần khu vực này thì chắc hẳn sẽ hết sức kinh hoàng về con số người bị tiêu diệt gần nhà bạn đúng không nào.


*

Skywaybridge.com – Trang web thông tin số số người tự giáp tại mong Skyway.


Cầu Skyway hiện tại là cây cầu đúng địa điểm thứ 4 về số lượng người tự sát ở Mỹ. Vẫn thật kinh khủng nếu chúng ta ở khoanh vùng này và tiếp tục biết được con số người chết tại đây. Điều này rất có thể sẽ khiến nên tâm lý hoang có và ghê hoàng giành riêng cho những ai sinh sống trong đây.

Số số người nhảy cầu hiện nay ngày càng tăng. Cho nên vì vậy web này vẫn thực sự phân phát triển. Nếu bạn là một người sợ tử vong thì tránh việc vào vì bạn sẽ đứng tim cho mà xem. csmoawards.com tin chắc đây là web kinh khủng khiếp nhất hiện nay nay.

Tdcj.texas.gov

Trang web tiếp theo trong list này đó là tdcj.texas.gov. Tương tự như planecrashinfo.com, tdcj.texas.gov là trang web chất nhận được bạn nghe một số loại những đoạn ghi âm sau cuối của mọi tử tù. Sẽ thật kinh hồn bạt vía khi nghe mọi đoạn ghi âm này đúng không nhỉ nào.

*

Ngày nay, tỉ lệ tù đọng trên nắm giới tăng thêm lên với mức độ nghiêm trọng càng ngày càng kinh khủng. Và có nhiều tội phạm với phương pháp gây án hết sức biến thái khiến cho nhiều fan rùng mình. Với tdcj.texas.gov được tạo nên để liệt kê thông tin và cả các lời cuối cùng của đa số tử tù nguy hại này trước khi ra pháp trường.

Nếu hỏi đâu là web kinh dị nhất về tiếng nói thì có lẽ không thể quăng quật qua website này. Nó thực sự khiến cho con người ta hoàn toàn có thể vì tiếng nói mà tìm đến cái chết vô nghĩa. Chúng ta nên cảnh giác khi vào chỗ này nhé!

Takethislollipop.com

Tiếp theo trong danh sách những website kinh dị đó chính là takethislollipop.com. Trang web này sẽ khiến bạn ám hình ảnh một thời gian dài chính vì những sản phẩm mà nó đem lại cho chính mình thực sự khiếp khủng. Nếu như khách hàng là fan yếu tim và bao gồm nỗi sợ về tử vong thì csmoawards.com khuyên các bạn không nên truy vấn trang web này.


*

Takethislollipop.com – trang web đáng sợ gây ám hình ảnh cho bạn.


Ngay trên giao diện home sẽ xuất hiện thêm một cây kẹo lollipop, nếu khách hàng click vào để mang kẹo thì điều kinh khủng khiếp sẽ đến với bạn. Sau khi lấy kẹo, website sẽ yêu ước bạn đưa thông tin cá nhân trên Facebook. Sau đó các bạn sẽ được xem một đoạn phim người bọn ông ngồi vào bóng về tối và xem rất nhiều bức hình ảnh và status của bạn, thật kinh khủng khiếp đúng không nào.

Trang website Takethislollipop.com sẽ cho bạn một lời đề nghị rất đơn giản và dễ dàng ”Bạn tất cả lấy hay là không lấy cây kẹo mút lollipop này”. Website kì lạ này dùng để làm cảnh báo chúng ta về vấn đề những thông tin cá nhân của mình sẽ hiển thị tràn lan trên internet và hoàn toàn có thể lợi dụng vì chưng kẻ xấu. Vì vậy bạn nên chăm chú về sự việc thông tin cá thể của mình khi vào website này nhé!

Creepypasta.com

Trang web sau cuối trong list này đó là creepypasta.com. Đối cùng với những bạn là tín vật của thể nhiều loại creepypasta thì đây chính là thiên đường giành cho bạn. Gắng nhưng, nếu bạn là tín đồ yếu trơn vía thì website này sẽ gây nên nỗi ám hình ảnh dành mang đến bạn.


*

Creepypasta.com – Bách khoa toàn thư về thể nhiều loại creepypasta.


Creepypasta.com là trang web tập hợp phần đông mẫu chuyện, những bí hiểm chưa có lời giải và những video clip ma quái hoàn toàn có thể khiến các bạn ám ảnh. Những mẩu truyện creepy và những đoạn clip trên web đa số đều liên quan đến ngũ quỷ và gần kề nhân. Chính vì vậy, nếu như khách hàng yếu láng vía và vô tình vào website này, các bạn sẽ bị ám hình ảnh thời gian nhiều năm đấy.

Thế giới quanh ta trái thật có không ít điều đáng sợ đúng không nào nào. Cùng những trang web trên là những kho tàng lưu trữ mọi điều tởm khủng, ma quái ác trên thế giới. Hi vọng với 7 những trang web kinh dị gây trên, csmoawards.com rất có thể đem lại cho bạn nhiều điều xứng đáng sợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.