Web đen là gì và những trang web 'ngầm' khác hoạt động ra?

Đúng, bạn đã nghe nó đúng. Thật tiện lợi để bọn họ sử dụng internet trong thời đại ngày nay, trên điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn hoặc máy tính xách tay trong chống khách. Do kĩ năng truy cập internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượng truy cập web đến các trang web dành cho người lớn là không xứng đáng nghi ngờ. Hãy coi bảng xếp hạng của Similarweb trong những 50 trang web được truy vấn nhiều tuyệt nhất ở Singapore và các bạn sẽ nhận thấy điều gì đó bất thường. 4 trang web dành cho những người lớn hay đúng hơn là các trang web khiêu dâm vẫn lọt vào danh sách các trang web thuộc với rất nhiều người lớn lao như Google, Facebook và Yahoo. Nếu hiện giờ bạn không biết, 30 phần trăm Internet tràn ngập nội dung fan lớn.

Bạn đang xem: Web đen là gì và những trang web 'ngầm' khác hoạt động ra?


Chúng tôi đang kiểm duyệt một vài từ khi chúng đi ngược lại các nguyên tắc cai quản trị trang web của Google. Nhưng các bạn sẽ ổn thôi. Không nặng nề để đoán từ chính là từ nào.

Bí mật mở: Rõ ràng, một số người Singapore đã hiểu phương pháp vượt qua kiểm chăm bẵm một cách gấp rút bằng một cách thức mà cửa hàng chúng tôi có thể share với các bạn (Tiết lộ vào phần cuối của bài xích này). Psst .. Đó không phải là VPN cùng proxy, chỉ là 1 trong những mẹo 1-1 giản. Share và thích, để cửa hàng chúng tôi biết bạn có nhu cầu nó tệ đến hơn cả nào!

Theo dõi cửa hàng chúng tôi trên Facebook để hiểu biết thêm nội dung.

Dưới đây là 4 trang web dành cho những người lớn / website Prn hiện tại nằm trong danh sách này:…

*

• X*xx (18)

• Tumblr (19) (Sử dụng phổ cập thứ 2 cho Tumblr là nội dung fan lớn)

• X*ideos (21)

• Xh*mster (23)

• P*rnhub (33)

Như một số bạn có thể biết (Làm chũm nào bạn biết thực sự?), một số trang web này bị cơ sở Phát triển truyền thông media Thông tin truyền thông media Singapore(IMDA) chặn.

Mộtphân tích sâu hơn về phần nhiều thống kê này được triển khai ở cuối bài viết này.

Top 5 từ khóa được tìm kiếm (Khác với những trang web người lớn): Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl cho 1 bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, Singapore các trang website khiêu dâm

Bài viết mới liên quan: Thời báo phổ cập Người Singapore tra cứu kiếm phim khiêu dâm Singapore?

Khiêu dâm chắc chắn không dựa vào các nền tảng truyền thông xã hội như một phương tiện đi lại cho một nguồn lưu lại lượng truy tìm cập, không y hệt như các website thông thường. Để chứng tỏ cho tuyên cha này, p * rnHub gần đây đã gây hoang mang và sợ hãi trên toàn quả đât và khiến cho tất từ đầu đến chân dùng của nó lo âu chỉ trong tháng Tư này. Trang web khiêu dâm số 1 đã hoàn thành trò đùa khăm béo nhất bằng phương pháp lừa người tiêu dùng nghĩ rằng họ sẽ kích hoạt tính năng chia sẻ video tự động trên tất cả các thông tin tài khoản xã hội của họ. đến rằng tính năng vượt trội là “cách mạng”, tín đồ dùng đã bị đánh lừa cơ mà đã gấp rút được p * rnHub trấn an rằng trình duyệt của họ sẽ luôn an toàn và được bảo mật thông tin bởi những giao thức mã hóa và HTTPS. Chơi tốt P * rnHub.

*

Vì vậy, làm cố kỉnh nào họ làm cho điều đó?

Một lần nữa, sử dụng p. * rnHub trong phân tích của cửa hàng chúng tôi khi chu đáo nó đã chiếm hữu thứ hạng toàn cầu # 21, chúng tôi sẽ phân tích những nguồn lưu lượt truy vấn của nó.

Theo máy tự giữ lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – có thể được phân các loại thành các lượng truy vấn trực tiếp và lưu lượng truy cập xã hội đen. Nhóm giao thông vận tải này thường bao gồm các khách truy cập định kỳ và trung thành. Nghiện hoàn toàn có thể là giữa những thành phần sáo trống rỗng nhưng cần thiết trong việc tạo ra không hề ít lưu lượng truy cập web cho những trang web người lớn và khiêu dâm.

Xem thêm: Đánh Giá Samsung Galaxy J7 Pro : Khi Máy Tầm Trung Tiến Sát Dần Giới Hạn Cao Cấp

Tìm kiếm (32,97%) – Do lười nhác khi nhập URL không hề thiếu vào thanh địa chỉ cửa hàng hoặc mất trí nhớ đột nhiên ngột, giữ lượng kiếm tìm kiếm ko thể không đồng ý là nguồn lưu lượng truy cập chính cho bất kỳ trang website nào, ngay lập tức cả so với P * rnHub. Mặc dù nhiên, điều xứng đáng báo động không chỉ có vậy là lưu lượng tra cứu kiếm cũng bao gồm những khách truy cập mới tiếp xúc với nội dung khiêu dâm hoặc hoàn toàn không biết phường * rnHub trước lúc tìm kiếm. Trong số 15.161 cụm từ tìm kiếm không hẳn trả tiền, “Khiêu dâm” đứng vị trí thứ 2 trong danh sách với 9% tổng lưu giữ lượng tra cứu kiếm. Như vẫn đề cập trước đó, người tiêu dùng tìm kiếm các từ khóa khác ví như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, những trang website khiêu dâm Singapore là tốt.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượt truy vấn được giới thiệu từ những trang web khác, hầu hết là các trang web và thư mục khiêu dâm / bạn lớn khác.

Xã hội (3,54%) – ko phải là 1 con số đáng ngạc nhiên. Mặc dù nhiên, căn nguyên xã hội bậc nhất cho phường * rnHub là Reddit, chưa hẳn Facebook (thứ 3 trong danh sách).

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn giữ lượng nhỏ tuổi nhưng thiết yếu. Đây là một phương án để ham khách truy cập mới cùng không nghi ngại vào Khiêu dâm.

Mail (0,24%) – ở đầu cuối nhưng chắc chắn là không buộc phải là không nhiều nhất, các phiên bản tin đã là 1 chiến lược quảng cáo kết quả cho các trang web kể từ những ngày giỏi đẹp cũ. Mặc dù nhiên, hồ hết gì chúng tôi không nhận được là câu chữ của các bản tin này.

Sự thật thú vị: khác nước ngoài nữ đã tiếp tục tăng lên, ít nhất là đối vớiChâu Âu cùng Hoa Kỳ. Xác suất nữ lưu lượng truy vấn thường chuyển đổi từ 20-30%, tùy nằm trong vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật bỏ qua đơn giản dễ dàng

Các website truy cập hàng đầu cho văn bản vi phạm bạn dạng quyền sinh hoạt Singapore:

Nó cũng rất được quan gần kề thấy rằng có một mối đối sánh tương quan tích cực khỏe khoắn giữa những trang web người lớn và câu chữ lậu. Như vẫn thấy trong những đối thủ tuyên chiến đối đầu và phần trang web tựa như của các report trang web cụ thể này, các trang web văn bản lậu liên tiếp được liệt kê sinh sống đầu bảng xếp hạng.

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi người vẫn thực hiện Baidu để mua nhạc miễn giá tiền chứ? xuất xắc đó chỉ là Wikipedia cho người Trung Quốc trú ngụ ở đây?

• thepiratebay.org (49) bởi đó, Singapore được xếp hạng 9 về vi phạm bạn dạng quyền trực tuyến trong những năm 2016.

* xếp hạng được liệt kê trên điểm của bài xích đăng này. Do đó, chúng không thể chuyển đổi theo thời gian.

Hầu hết tất cả, trong cả The Straits Times, xếp hạng 28, ko thể tuyên chiến đối đầu với lưu lượt truy vấn đến những trang web fan lớn. Chúng ta cũng có thể kiểm tra phần còn lại của bảng xếp hạng trên Similarweb. Tất cả phải sự kiểm duyệt y ở Singapore sẽ lỗi thời? chính phủ nước nhà sẽ tăng mạnh và thắt chặt sự điều hành và kiểm soát đối với các trang web này? Chia sẻ và tiếp xúc với bạn bè của bạn! Hãy lưu giữ theo dõi công ty chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như chúng ta vẫn ở đây, vì sao không soát sổ một phân tích chi tiết về cách Circles.Life thực hiện bạn và bước đầu kinh doanh của họ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.