Những Lỗi Thường Gặp Trong Coreldraw

Mặc dù Corel bao gồm giao diện thân thiện, trực quan cùng dễ sử dụng, dẫu vậy khi sử dụng người tiêu dùng vẫn bao gồm thể bắt gặp những lỗi thường gặp trong CorelDraw. Điều này gây rất nhiều phiền toái cho tất cả những người sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta đừng quá lo lắng, vì trong nội dung bài viết này, UNICA sẽ share cho các bạn những lỗi thường gặp khi sử dụng ứng dụng CorelDraw, cũng như cách khắc phục hiệu quả.

Bạn đang xem: Những lỗi thường gặp trong coreldraw


Xóa những ký tự quá không mong muốn

Một trong những lỗi thường gặp mặt trong CorelDraw sẽ là xóa những ký tự quá không mong muốn muốn. Bạn sẽ gặp bắt buộc những nguyên âm bỗng dưng nhiên xuất hiện khi vứt dấu tiếng Việt vào CorelDraw 11. Vày đó, người tiêu dùng lại nên dành thời gian để thải trừ những nguyên âm quá đó. Lý do là do cỗ gõ Vietkey 2000 không tương hợp với CorelDraw 11. Cùng để tự khắc phục chứng trạng này, chúng ta nên áp dụng bộ gõ Unikey. 

*

Những lỗi thường gặp gỡ trong CorelDraw chính là xóa các ký tự thừa không muốn muốn

 

Những lỗi thường chạm chán trong CorelDraw với vệt mũ lệch

Những nguyên âm như A và O thường hay bị lệch vết mũ ^ sau khi người tiêu dùng nhấn thanh Spacebar. Nhằm mục tiêu tránh tình trạng không mong muốn này, bạn nên chọn menu Tools/AutoCorrect nhằm mở hộp thoại Options. Mặt panel trái của hộp thoại, hãy tìm đến và chọn Workspace/Text/QuickCorrect, mặt panel đề nghị click vứt dấu kiểm sống ô Capitalize first letter of sentences và ô Correct two intitial, consecutive capitals.


Có thể bạn thân thiết 10 mẹo sale giúp tăng lệch giá 5-10 lần

Lỗi thiếu fonts chữ

Bạn vừa kết thúc mẫu thiết kế của chính bản thân mình với font chữ tuyệt hảo, nhưng mà khi có ra dịch vụ in thì thành phầm không đúng với font chữ mà bạn đã lựa chọn trong quá trình thiết kế. Tại sao là bởi máy tính của người tiêu dùng không bao gồm font chữ này. Nếu gắng font chữ hiện bao gồm trên laptop của dịch vụ thương mại thì sản phẩm sẽ mất đi quý hiếm thẩm mĩ. Vậy, làm sao để tương khắc phục triệu chứng này?

Để tương khắc phục trong những lỗi thường gặp gỡ trong CorelDraw này, bạn phải chép kèm thêm font text vào đĩa. Nhưng gồm một cách dễ dàng mà mang lại công dụng hơn sẽ là chọn tất cả các đoạn chữ (Artistic Text và Paragraph Text), kế tiếp nhấn tổ hợp phím Ctrl + Q để biến các đối tượng người sử dụng chữ vừa được chọn thành mặt đường cong. Bây giờ, bạn có thể mở tác phẩm của bản thân mình trên bất kỳ máy vi tính nào cơ mà không còn lo lắng về vấn đề bị thiếu phông chữ nữa.

*

Khi áp dụng Corel người tiêu dùng thường bị thiếu phông chữ

Những con chữ và ký kết tự vô hình

Khi chúng ta vẽ hoặc gõ bất kỳ ký tự làm sao thì chúng hầu hết trở buộc phải vô hình. Tại sao là gì? vày khi chính sách mặc định của các đối tượng người tiêu dùng được tạo nên trong ứng dụng CorelDraw như hình vẽ, những đoạn text… bị ẩn định ở chính sách mặc định là không tồn tại nét viền. Vị đó, người tiêu dùng cần yêu cầu xác lập lại chế độ mặc định là khởi sắc viền lúc tạo đối tượng người tiêu dùng mới.

Cụ thể như sau: trở lại công chũm Pick tool, không có ngẫu nhiên đối tượng nào được chọn, click phím đề xuất chuột vào ô màu đen trong màu sắc Palette. Thời gian này, trong vỏ hộp thoại Outline màu sắc vừa xuất hiện, chúng ta hãy đánh dấu chọn toàn bộ các ô Graphic, Artistic, Paragraph Text. Nhấn nút OK để xác nhận, hiện nay các đối tượng được tạo sẽ luôn có đường nét viền.


Có thể bạn thân thương Hướng dẫn áp dụng Illustrator kiến tạo Logo cho tất cả những người mới

Đối tượng new được tạo đều bị sơn màu

Đối tượng new được tạo hồ hết bị sơn màu là một trong trong trong số những lỗi thường gặp mặt trong CorelDraw. Các đối tượng mới được chế tác ra không hề vô ngoài ra trường phù hợp ở trên, mà hiện giờ chúng luôn luôn có color tô. Thực ra chúng không được sơn đầy mà chỉ sắc nét mà thôi. Điều bạn cần làm là yêu cầu tái xác lập cho chính sách mặc định của vi xử lý core Draw. 

Để tiến hành được vấn đề này, hãy quay trở lại công cầm Pick tool (phím tắt là SpaceBar), ko có ngẫu nhiên đối tượng nào đang rất được chọn, bạn click phím trái con chuột vào ô “No Color” – ô ko màu, có dấu X nằm ở phần trên cùng trong màu sắc Palette. Khi hộp thoại Uniform vừa xuất hiện, bạn chỉ cần đánh dấu chọn ô Graphic. Sau đó, thừa nhận nút OK để xác nhận.

Xem thêm: Cách Xem Đĩa Dvd Trên Laptop Win10, Cách Để Xem Dvd Trên Máy Tính Windows Miễn Phí

Những mặt đường gạch dưới những từ

Khi gõ tiếng Việt, người dùng thường thấy xuất hiện thêm những đường red color gạch dưới phần nhiều từ vừa bỏ dấu. Lý do của chứng trạng này là do phần mềm xây đắp Corel Draw nhầm tưởng rằng người sử dụng đã gõ tiếng Anh sai chủ yếu tả buộc phải nhắc nhở.

Để tự khắc phục chứng trạng này, bạn nên chọn menu Tools/AutoCorrect để mở hộp thoại Options. Bên panel trái của hộp thoại, chúng ta hãy tìm về và lựa chọn Workspace/Text/Spelling. Còn mặt panel phải, các bạn hãy click vứt dấu kiểm ở ô Perform automatic spell checking.

*

Khi gõ giờ Việt, người dùng thường thấy xuất hiện những đường red color gạch dưới đều từ vừa quăng quật dấu

Color Palette bị biến chuyển mất

Những lỗi thường gặp gỡ trong CorelDraw đó là màu sắc Palette bị vươn lên là mất. Color Palette là một công ráng rất thuận tiện cho bài toán tô màu, bắt buộc thường được người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, luật pháp này đùng một phát bị phát triển thành mất. Vậy, làm thế nào để nó hiển thị? Câu vấn đáp rất đối chọi giản, bạn chỉ việc chọn menu Window/Color Palettes/Default CMYK Palette là sẽ thấy sự hiện diện của điều khoản này tức thì tức khắc.


Có thể bạn vồ cập Bạn đã hiểu cách thức nấu cháo bổ dưỡng ngon nhằm bán?

Để làm rõ về CorelDraw hơn, bạn có thể đọc thêm khóa học tập “Học Corel chuyên nghiệp hóa trong 7 ngày” của giảng viên Vũ Ngọc Đăng bên trên UNICA. Tham gia khóa huấn luyện và đào tạo này, chúng ta có thể trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp hóa chỉ trong khoảng 7 ngày.

Đôi điều về khóa đào tạo và huấn luyện “Học Corel bài bản trong 7 ngày”

Khóa học tập được đào tạo và huấn luyện online trên nền tảng trực tuyến đường của UNICA, bao gồm 25 bài giảng được lựa chọn nội dung tinh tướng giúp chúng ta cũng có thể sử dụng những tính năng Corldraw. Không đầy đủ thế, nội dung bài bác giảng còn không ngừng mở rộng hơn kiến thức và kỹ năng về những nền tảng photoshop, Adobe Illustrator, .. để kết hợp và được nhiều mảng công việc hơn: xây đắp in ấn, kiến thiết giao diện website…

Khóa học “Học Corel bài bản trong 7 ngày”

Kết thúc khóa học, các bạn sẽ làm thân quen giao diện phần mềm một cách dễ dãi và solo giản, trực quan và dễ sử dụng để ban đầu thiết kế. Không hầu như thế, chúng ta còn cầm được những thủ thuật thao tác với CorelDraw.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.