MÙA HÈ CỦA HỒ LY CHUYỂN THỂ TỪ TRUYỆN NÀO

Sau một thời hạn rầu rĩ ta lại bước đầu công việc cày phlặng , vô tình bị cuốn hút vắt là bước đầu coi ” Mùa htrần của hồ ly”. Vâng, cùng cũng tương tự thường xuyên lệ, bé ngớ ngẩn giai như ta lại ban đầu sụp hố của Cố tổng, khiến cho ta cần thiết ko giữ gìn vài ba loại thổ lộ tình iu cùng với ảnh, hì hì Nội dung phyên : 

*

Lê Yến Thư- một cô bé khỏe mạnh, luôn coi tiền là toàn bộ vô tình gặp mặt gỡ Cố Thừa Trạch- CEO của bách hóa max to Thịnh Hồng. Hai tín đồ thuở đầu vốn nlỗi oan gia tuy vậy từ từ lại nảy sinh tình cảm, giữa bọn họ còn bị chia cách vị Cố Cẩn Vân – thiếu hụt gia Cố gia luôn search phương pháp theo xua đuổi Yến Thư- tình ái đầu của chính mình. Trải qua bao biến đổi nắm, Thừa Trạch dần tra cứu tìm lại thân phận của mình, mặt khác tất cả một cuộc tình ngọt ngào và lắng đọng ngược chết cẩu FA với Yến Thư.

Bạn đang xem: Mùa hè của hồ ly chuyển thể từ truyện nào

Phim theo motip mòn mang lại thiết yếu mòn hơn được nữa của thể một số loại ngôn tình: cũng chính là nhọ nhem yêu thương hoàng tử, hoàng tử hững hờ tuy thế lúc yêu thương thì lôi nồng hậu mề lòng dạ ra đối đãi với nhọ nhem, nhọ nhem nghèo khó, bị tóm gọn nạt, bị vùi dập dẫu vậy vẫn thiện tại lương, mái ấm gia đình ngăn cnóng, tay tía tay bốn, do yêu thương vứt sự nghiệp, mất trí nhớ…Vâng, tất cả phần đa diễn biến cẩu huyết độc nhất của ngôn tình tía xu bạn phần lớn có thể chạm chán vào ” MÙA HÈ CỦA HỒ LY”.

*

Nhưng chớ vội tắt đi, chúng ta cố định vẫn hối hận hận đấy. Chắc nhỏng bắp luôn luôn. Hãy coi với cảm giác chũm làm sao từng nhân vật, để chìm chìm ngập trong ái tình mùi hương phấn của cô gái cáo Lê Yến Thư cùng Đấng mày râu thỏ Cố Thừa Trạch.

2. Nhân vật

Trước tiên xin nói đến nhân vật mà lại ta cuồng duy nhất vào phim, BOSS tổng Cố Thừa Trạch, phái nam thần vào rét xung quanh lạnh, bình thường thì hờ hững tuy thế thật ra ngốc manh bị tiêu diệt tín đồ, yêu thương cho tới khù khờ, với trong bản thân thừa khứ bất hạnh (chuẩn gu của taaaaa)

*

Về khoản nhan sắc, không nên tranh cãi điểm 10 mang lại unique luôn luôn. Đến từng nhân trang bị vào phyên cũng xác định Cố tổng siêu đợp zai.

” Sếp của tớ, cá tính tuy tất cả hơi biến thái, nhưng mà ngoài mặt siêu soái nha.” ( Cao Dương)

” Em muốn anh đi buôn bán dung nhan sao? Không được , anh ko đồng ý, nhan sắc của anh ý chỉ rất có thể bán ra cho em” ( Cố Thừa Trạch)

” Anh ngần ngừ cùng với những thiết kế của anh ấy, biết bao tín đồ tị tỵ cùng với em đâu.”( Lê Yến Thư)

Vâng, đẹp nhất trai, bên giàu, khả năng tuy nhiên ảnh vẫn FA, đi xem mặt lần như thế nào là bị mắng chửi tạt nước lần đấy, WHY? Chỉ vì chưng loại tính hình ảnh vượt là đổi mới thái ( ta thì thấy cưng phát hờn luôn luôn ý)

Cố Thừa Trạch bị bệnh thật sạch, cuồng cưỡng chế, băn khoăn nạp năng lượng nói ngọt ngào, còn tồn tại chứng bệnh có một không hai trên đời : dị ứng nói dối ( Mượn lời của Cố Cẩn Vân, ta thiệt sự ý muốn biết SAO FBI KHÔNG MỜI ANH ĐI LÀM VIỆC CHO HỌ LUÔN ĐI AAAA ?)

Xem phlặng bạn sẽ thấy Cố tổng hết sức kute, đậm chất thỏ đưa danh sư tử. Mỗi lần ổng chạm chán đồ vật gi bẩn là như phạt cuồng lên, xịt thuốc loại trừ vi khuẩn khắp nơi. Lúc bắt đầu gặp gỡ ghét Yến Tlỗi là nạm, tuy nhiên thiếu nữ vừa đổ dịch thì quan tâm suốt cả đêm, miệng vừa cười đểu nói xứng đáng đời tay thì thái gừng. CBN, ai ném nhẹm mang đến tui một anh điều này đi, tui bắt về nuôi ngay tức thì, dễ dàng cưng chết được.

*

Càng xem càng thấy thương thơm Cố Thừa Trạch kinh hồn bạt vía, phyên này là chiếc phyên ngược độc nhất nhưng mà tui từng xem, ngược thân chị em bao gồm ( tui không thấy ai nạp năng lượng tát nhiều nhỏng bả, đếm vớ vẩn cũng buộc phải chục phân phát rồi) ngược trung khu nam thiết yếu .

Cố Thừa Trạch vốn chỉ với nhỏ nuôi của Cố gia, bà Cố nuôi nấng anh chỉ cách mục tiêu coi anh như con cờ dọn mặt đường cho người vượt kế đích thực của Cố gia- cháu bà ta Cố Cẩn Vân. trong tim bà ta trước đó chưa từng coi anh là con cháu, vừa trao cho anh trách rưới nhiệm với Thịnh Hồng, vừa ngầm ngừa anh bội nghịch. Sống vào hoàn cảnh điều đó, Cố Thừa Trạch chỉ rất có thể tìm kiếm hầu hết cách vâng lời bà Cố, kể cả điều này có trái cùng với mong ước của anh ấy, chỉ mong sao có một chút tin tưởng của Cố gia.

Anh coi Cố Cẩn Vân nlỗi em trai, tìm giải pháp bảo đảm an toàn, giúp sức cậu tại vị bên trên bước chân của bản thân mình. Nhưng khi nghe đến lệnh bà Cố theo xua Yến Tlỗi, anh vạn bất đắc dĩ trở thành tình địch cùng với Cẩn Vân, phân chình họa nhị fan chiến đấu, Cẩn Vân loại bỏ đi, giữ lại Thừa Trạch ngồi bên trên bến bãi cỏ, nước đôi mắt khẽ rơi bao gồm gì đấy siêu đau lòng. Như thể tình thân duy nhất anh bao gồm ở Cố gia cũng trở thành cắt đứt. Cũng may kế tiếp nhị fan cũng làm cho hòa khiến cho Thừa Trạch có thể nụ cười lại, quang minh chính đại theo xua đuổi Yến Thỏng ( ta thiệt sự siêu ưa thích hint của Thừa Trạch – Cẩn vân nha, đáng yêu gì không hà, còn hôn trán nhau nữa, ckhông lớn )

Sau kia anh tìm lại được bà bầu ruột của mình, tuy thế lại phát hiên bạn khiến tai nạn đáng tiếc, chia giảm anh với chị em 2hai năm lại đó là bà mẹ của Yến Thư. Giữa tình yêu và công lý, anh đã chọn Yến Tlỗi, nuốt nỗi căm hờn vào lòng, mìm cười với kẻ sợ hãi mình chỉ nhằm rất có thể nghỉ ngơi mặt người anh yêu thương.

*

Còn quy trình trùm cuối tổng yêu thương thừa đưa ra là kute, độc nhất vô nhị là tập 2 tín đồ đi nghỉ ngơi, ta nói nó ngọt gì đâu, coi chỉ rất có thể ngoác mồm cười vì chưng độ dễ thương và đáng yêu của cặp này.

Xem thêm: Bài Tập Rèn Luyện Trí Nhớ Trong 10 Ngày Tốt Nhất Cho Nhà Lãnh Đạo

*

Bonus 1 số ít hình ảnh kute nà:

*

*

Còn chị nàng Chính Lê Yến Thư cũng tương đối kute nha.

*

Xem phyên ta chỉ mong mỏi nói 1 câu về chị: ” Đúng chuẩn phụ nữ thời tân tiến nhưng mà.”Ở Lê Yến Tlỗi gồm tất cả phần đông tính phương pháp mà lại con gái bây chừ gần như có vớ ( Ta nói mặt bằng chung nha, nữ làm sao chưa phải thì thôi) : Vụng về, bừa bộn tuy nhiên khôn xiết mạnh bạo kiên định, chia tay là xong xuôi không nhì nhằng, chi phí là chân lý, đồ ăn là lẽ sống, yêu là yêu cầu nhích.

*

( trai rất đẹp hôn mình là bắt buộc hôn lại, tỏ tình cầu hôn gì rồi cũng phải dành riêng trước mang lại huyết )

Lê Yến Thư xuất hiện thêm với biểu tượng trẻ trung và tràn trề sức khỏe tuy thế cũng nhí nhhình họa, khả năng nhưng mà lại luôn chạm mặt bất trắc, ta chỉ ngán mẫu khoản lúc bình thường bà mồm năm miệng mười với anh nam thiết yếu phái nam phụ, biện hộ cho các anh á khẩu luôn luôn nhưng tại vì sao cứ lúc bị tóm gọn nạt lại yên lặng, bị đổ oan không thèm tkhô nóng minh, bị tạt nước ko thèm phản nghịch ứng. WHY???

Ngoài ra phương pháp xử trí đoạn cuối ta thấy nó nhảm ko chịu được, biết sự thật bà mẹ bản thân là bạn sợ Thừa Trạch thì lại đi diệt hôn, lại còn cứng mồm nói dối không yêu thương anh là sao??? Đây là giải pháp chuộc tội hả giời? Bà này xem xét không giống người thường xuyên nhưng, thông thường không hẳn phải lý giải nguyên nhân, rồi nói em không xứng cùng với anh tốt gì nào đó sao, giả dối gắng ổng shoông xã thừa đi luôn luôn thì sao, vẫn biết Cố Thừa Trạch bị không phù hợp giả dối còn đề xuất nạm nạm làm gì không biết? Pó tay.

Còn những nhân đồ vật prúc thường rất dễ thương và đáng yêu ( một vài xứng đáng ghét) nha.

Cố Cẩn Vân: Ờ thì anh này đúng kiểu nhà giàu bại gia, phù hợp nạp năng lượng đùa thưởng thức ko ưa thích làm việc to. Mà ta cũng thấy ảnh khôn xiết tội nghiệp, tình yêu đầu đẹp mắt như vậy lại đổ vỡ không rõ lý do, chạm chán lại fan mình mong chờ 7 năm dẫu vậy tiếng bạn đó lại nói không có cảm tình gì với mình nữa. Không ao ước làm CEO mà cứ đọng bị bắt ép bời bà gìa hủ lậu, tận mắt thấy bạn bản thân yêu đi tỏ tình với những người bản thân coi nlỗi anh trai. Cthon, tội thằng nhỏ tuổi gớm ghê. Có một câu dìm xét Cẩn Vân khôn cùng đúng:” Cố thiếu tưởng như thể người giàu sang nhiều tình mà lại thực ra lại là 1 trong người hết sức tầm thường tình.” Người ta cứ nói Cố Cẩn Vân không tồn tại chí to chỉ lo ăn uống đùa phá thối đôi chủ yếu, xin lỗi chứ ta thấy Cẩn Vân vượt giỏi luôn đi. Một câu nhì câu luôn luôn bênh vực Cố Thừa Trạch, sau khoản thời gian biết Yến Thỏng không yêu bản thân thì vẫn luôn cỗ vũ, chăm lo, coi cô nhỏng bạn, những bạn còn mong muốn gì sinh hoạt phái mạnh prúc nữa aaaaa.

Hàn Quân Dao: Phần 1 khá ghét bả nhưng mà vẫn phát âm vì chưng sao tính giải pháp bả như thế. Phần 2 thì Quân Dao thừa ư là dễ thương, tỏ tình còn chất hơn hết Yến Thỏng nữa. Nói thiệt ta mà là Quân Dao ta còn cần ác nữa ý. Rõ ràng công ty bản thân thoải mái và tự nhiên lại sở hữu nhì kẻ xa lạ phi vào, cướp đi tình yêu của cha mình, rắp ranh tài sản đơn vị mình, ko ghét new la. Bảo Quân Dao tốt méc nhau lẻo, Ơ,, đấy là thực sự mà, những fan ko có tác dụng sai thì hại gì fan không giống biết chứ đọng. Nói thông thường ta cực thích Quân Dao tại đoạn 2, mà qua phyên ổn này ta new biết, tất cả khi nhỏ bạn ta ghét tốt nhất lại là đứa hiểu bản thân tốt nhất lần chần chừng. Nó ghét bản thân vượt nhưng mà, nó phải biết mình thích gì nhằm còn giúp ngược trở lại chđọng :)))

Bà Cố: CMN ta hy vọng chửi thề mụ này, sao bà ta ghét bỏ dữ vậy, thân là bạn làm cho ăn nhưng thời điểm nào cũng mang tình yêu đưa ra trước mắt, đồ vật gi mị ko phù hợp là đổi thay hết. Lê Yên Tlỗi, ghét , xua đuổi cổ. Cố Thừa Trạch, cãi lời, về sân vườn luôn luôn. Cẩn Vân, lắm scandal, nhốt lại ngoài đi dạo. Tui hận mụ già này, ghét bỏ dã man.

Mẹ Yên Thư: Rõ ràng bởi chi phí vứt bé, đoạn cuối lý giải chả xúc tích và ngắn gọn gì cả, vẫn ghét bà này.

David: Anh láng giềng kute, thùng để Yên Thỏng trút thai tâm sự cùng Thừa Trạch trút giận, tội nghiệp hình ảnh gớm ghê, mang đến cuối vẫn còn FA :’)

Thư cam kết Cao: Tui chưa thấy ông tlỗi ký kết làm sao lếu nlỗi ông này. Nói xấu sếp như cơm trắng bữa, thậm chí là tán được gái cũng vì chưng nói xấu sếp. Sau anh này tìm được chị triệu phú xứng đáng iêu đọng Chịu được, HE hơn cả nam giới chủ yếu.

Nói thông thường thọ lắm rồi ta new cuồng được 1 bộ phim Trung như thế này, diễn biến thỉnh phảng phất hơi vô lý, dịp nkhô hanh dịp chậm chạp 1 tý, ghi nhớ lại tương đối những dẫu vậy coi cũng tương đối được. 8/10 nha ( vị phái nam bao gồm nam giới phú quá cute)

Dưới con mắt hủ của ta thì phyên ổn này hint cũng tơi tả: Cố Thừa Trạch- Cố Cẩn Vân, Cố Thừa Trạch_ David, Cố Thừa Trạch – thư cam kết Cao.Anh nam thiết yếu đi rải thính khắp vị trí luôn luôn. Hehe, mà lại thiếu hiểu biết sao ta say mê cp Thừa Trạch- David độc nhất vô nhị, sẽ định viết fanfic cặp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.