MỞ TẤT CẢ ỨNG DỤNG

một trong những ứng dụng chỉ để áp dụng ở cơ chế toàn màn hình, như trình phát phim hoặc trò đùa nhưng một số trong những người dùng Mac say đắm mở vận dụng ở cơ chế toàn screen vì sở thích cá nhân của họ.

Bạn đang xem: Mở tất cả ứng dụng

Chế độ toàn screen trong Mac với lại cho bạn không gian thao tác tối đa đồng thời bớt thiểu sự phiền nhiễu do đế với thanh tâm lý bị ẩn cho nên csmoawards.comệc cho phép auto mở một vận dụng trên Mac ở chế độ toàn màn hình rất có thể khá hữu ích.

Nhưng vụ csmoawards.comệc là ko có thiết lập toàn khối hệ thống trong macOS được cho phép các áp dụng mở ở chế độ toàn màn hình theo khoác định. Tuy nhiên, tất cả một cách giải quyết, đó là phương tiện mở ứng dụng Apple, cho phép các ứng dụng của chúng ta mở trực tiếp sang chế độ toàn màn hình. Cách dễ dàng nhất để mở áp dụng Mac ở chính sách toàn screen theo mang định là chuyển đổi một chút hành csmoawards.com sử dụng ứng dụng và phối hợp nó với cùng 1 điều chỉnh. Với điều này, những ứng dụng hỗ trợ chính sách toàn screen sẽ khởi chạy trực tiếp sang chính sách toàn màn hình khi bạn mở chúng và nội dung bài csmoawards.comết này vẫn chỉ cho mình hướng dẫn từng bước về cách mở áp dụng trên Mac thẳng ở chế độ toàn màn hình.

biện pháp mở áp dụng trên đồ vật Mac ở chính sách toàn màn hình hiển thị mặc định

trang bị Mac có cài đặt tích hợp chất nhận được các ứng dụng liên tục hoặc lưu giữ trạng thái của chúng trước lúc đóng. Khi áp dụng được khởi chạy lại, ứng dụng sẽ ghi nhớ setup trước đó với sẽ tự mở sống trạng thái tương tự. Nó tất cả nghĩa là ngẫu nhiên tài liệu hoặc hành lang cửa số nào chúng ta đã mở trước này sẽ được khắc ghi và khởi chạy lại. Tính năng này cũng đánh dấu các cài đặt cửa sổ như chế độ toàn màn hình, đó là những gì cửa hàng chúng tôi muốn đã có được trong lý giải này. Quy trình này bao gồm hai phần.

Trước tiên, bạn phải điều chỉnh setup trong Tùy chọn hệ thống để các ứng dụng Mac sẽ liên tục trạng thái lúc đầu trước khi bọn chúng được khởi chạy lại. Để triển khai csmoawards.comệc này, hãy làm theo công csmoawards.comệc sau: Mở menu táo apple  cùng đi tới Tùy chọn khối hệ thống & gt; Chung. vứt chọn Đóng cửa sổ khi thoát ứng dụng. Đóng Tùy lựa chọn hệ thống.

*

công đoạn này rất đặc trưng vì nó chất nhận được bạn mở ứng dụng của mình ở nơi chúng ta đã dừng lại. Bởi vì vậy, khi chúng ta thoát ngoài một ứng dụng, những cửa sổ trong ứng dụng đó sẽ không còn đóng mà vậy vào đó sẽ mở lại và liên tiếp từ tinh thần của nó trước lúc thoát. Bước này là cần thiết nếu bạn có nhu cầu mở ứng dụng của chính bản thân mình ở chế độ toàn màn hình hiển thị theo mặc định.

Bước cuối cùng trong các bước này là biến hóa hành csmoawards.com bay của ứng dụng. Thay vày đóng toàn bộ các hành lang cửa số của một ứng dụng trước khi thoát, bây chừ bạn phải ra khỏi ứng dụng với cửa sổ toàn màn hình vẫn mở. Ví dụ: nếu như khách hàng đang thực hiện Safari, đừng đóng toàn bộ các tab khi bạn thoát ứng dụng. Để một tab mở trong cả khi nó trống. Đây là quy trình từng bước để đóng áp dụng để áp dụng tải lại vào cơ chế toàn màn hình.

Mở ứng dụng và khởi chạy ở chính sách toàn màn hình bằng phương pháp nhấp vào nút màu xanh lục ở góc trên bên trái của cửa sổ. khi chúng ta sử dụng kết thúc ứng dụng, đừng đóng cửa sổ - hãy để chế độ toàn screen hoạt động. Chúng ta có thể đóng một số trong những tab hoặc cửa sổ, miễn là chúng ta để mở một tab. Thoát ứng dụng như bình thường trong khi hành lang cửa số toàn screen vẫn mở. Bạn có thể thoát ứng dụng bằng phương pháp nhấp trường đoản cú thanh menu, bằng phương pháp nhấn Cmd + Q hoặc nhấp chuột phải vào biểu tượng Dock của ứng dụng. khi bạn khởi chạy lại, áp dụng sẽ chạy trực tiếp ra toàn màn hình .

Xem thêm: Học Cách Lái Máy Bay Trong Gta V (2021), Lái Máy Bay Trong Gta Vice City

làm theo quá trình tương từ cho tất cả các ứng dụng khác.

pháp luật mở ứng dụng Apple này hoạt động với phần nhiều các áp dụng của táo khuyết như Safari, iTunes, Photos, tiện ích Store và những ứng dụng khác. Nó cũng vận động cho một trong những ứng dụng của mặt thứ bố như ứng dụng Skype và Microsoft Office. Mặc dù nhiên, một số ứng dụng của mặt thứ ba không hỗ trợ cơ chế toàn màn hình. Ví dụ: Photoshop ko có chính sách toàn màn hình. Nó chỉ tối đa hóa cửa sổ bằng cách chiếm không gian màn hình tất cả sẵn. Bạn sẽ biết lúc nào một ứng dụng ở chế độ toàn màn hình hiển thị khi thanh menu bị ẩn.

bằng cách làm theo các bước này cho tất cả các ứng dụng của mình, chúng ta cũng có thể mở chúng ở chính sách toàn màn hình hiển thị mà không buộc phải trực tiếp làm ngẫu nhiên điều gì khác. Quá trình này có thể hơi phức hợp và vấn đề vì các bạn phải thực hiện tất cả những vấn đề đó cho từng ứng dụng, nhưng sau cuối thì nó cũng thành công xuất sắc vì các bạn chỉ phải tùy chỉnh một lần.

Mở ứng dụng khi khởi hễ

chúng ta có thể mở các ứng dụng rõ ràng khi singin để bọn chúng sẵn sàng khi chúng ta mở máy Mac. Ví dụ: nếu bạn luôn luôn sử dụng các ứng dụng Microsoft Office và Safari khi làm csmoawards.comệc, bạn có thể muốn bọn chúng khởi chạy lúc đăng nhập, vì vậy bạn chưa phải mở chúng theo cách thủ công. để ý rằng các ứng dụng khởi động có nghĩa là thời gian khởi đụng lâu hơn. Do vậy, nếu khách hàng không mong mỏi đợi thời gian khởi đụng kéo dài, chúng ta có thể muốn giới hạn con số ứng dụng bạn muốn khởi chạy trong những khi đăng nhập. Để cấu hình thiết lập các ứng dụng khởi hễ của bạn, hãy làm cho theo các bước sau:

Đi cho tới Tùy chọn khối hệ thống & gt; người dùng & amp; Nhóm. Nhấp vào tab Mục đăng nhập.

người tiêu dùng & amp; đội "width =" 640 "height =" 461 "& gt;

*
người tiêu dùng & amp; Nhóm" width = "640" height = "461" và gt;

Nhấp vào + nghỉ ngơi cuối list ứng dụng. chọn ứng dụng bạn muốn thêm vào danh sách. Đóng cửa sổ. Tắt đúng cách

Để bảo vệ rằng tất cả những biến hóa này đông đảo được áp dụng, bạn phải đảm bảo rằng ai đang tắt máy csmoawards.com tính và đóng góp ứng dụng của bản thân mình một cách bao gồm xác. Lúc tắt trang bị Mac, bạn có tùy lựa chọn mở lại toàn bộ các ứng dụng và cửa sổ mà chúng ta đã mở trước khi tắt máy. Ngẫu nhiên thứ gì ai đang làm và ngẫu nhiên ứng dụng nào bạn đang mở sẽ được khởi chạy lại sau khi chúng ta đăng nhập lại. Để tiến hành csmoawards.comệc này, hãy lưu lại vào hộp tất cả nội dung "Mở lại cửa sổ khi đăng nhập lại" trong hộp thoại Tắt.

*

Một điều khác chúng ta phải lưu giữ với vẻ ngoài mở vận dụng Apple này là giải pháp thoát ứng dụng của khách hàng một cách bao gồm xác. Shop chúng tôi đã đề cập trước kia rằng bạn không nên thoát ứng dụng hoàn toàn và chúng ta nên để mở ít nhất một cửa ngõ sổ. Điều này giúp áp dụng của bạn sẽ mở lại sống trạng thái tựa như trong lúc thoát, có thể chấp nhận được bạn cấp tốc chóng ban đầu từ nơi các bạn đã giới hạn lại. Chỉ dẫn mở áp dụng Mac này chất nhận được bạn mở ứng dụng của mình ở chế độ toàn màn hình hiển thị mà không cần phải làm bất kể điều gì khác. Ưu điểm của cách giải quyết này là chúng ta cũng có thể chọn ứng dụng bạn muốn áp dụng thiết đặt này và để nguyên một số ứng dụng.

Mẹo vấp ngã sung: cải thiện hiệu suất lắp thêm Mac của bạn bằng phương pháp sử dụng ứng dụng sửa chữa máy Mac để gia công sạch thải trừ các tập tin rác cùng không cần thiết. Ứng dụng này cho phép bạn tối đa hóa hiệu suất laptop của mình, cho phép trải nghiệm Mac mềm mịn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.