Mở quyền chỉnh sửa google doc

Để thêm nhận xét vào tập tin Microsoft Office vào Google Docs, Sheets hoặc Slides, hãy đổi khác tập tin thành tập tin định dạng Google Tài liệu.

Bạn đang xem: Mở quyền chỉnh sửa google doc

Mở Google Docs, Sheets hoặc Slides.Đánh lốt văn bản, hình ảnh, ô hoặc trang trình bày muốn dìm xét.Để thêm thừa nhận xét, trong thanh công cụ, nhấp vào Thêm nhận xét.Nhập dìm xét.Nhấp vào Nhận xét.

Xem tất cả nhận xét

Mở Google Docs, Sheets hoặc Slides.Ở phía trên cùng mặt phải, nhấp vào Mở lịch sử dấn xét.Để đóng góp lại, hãy nhấp lại vào Nhận xét.

Chỉnh sửa hoặc xóa dìm xét

Mở Google Docs, Sheets hoặc Slides.Trên dìm xét cần sửa đổi hoặc xóa, hãy nhấp Tùy chọn khác
*
.Nhấp Chỉnh sửa hoặc Xóa.

Gửi dấn xét mang lại một bạn cụ thể

Để bảo đảm người nào đó xem nhận xét, tín đồ dùng hoàn toàn có thể thêm người cộng tác bất kỳ khi nào. Tín đồ được thêm sẽ nhận được một thông tin bằng thư điện tử cùng với dấn xét.

Mở Google Docs, Sheets hoặc Slides.Chèn cùng nhập một dìm xét.Ngay trong phần dìm xét, thêm thương hiệu (với chữ cái thứ nhất được viết hoa). Khi tín đồ cần được thêm được gợi ý nhấp vào tên. Người dùng cũng có thể thêm địa chỉ email của bạn được thêm.Nhấp vào Nhận xét.

Lưu ý: giả dụ người được thêm không tồn tại quyền xem tập tin, người dùng sẽ được yêu cầu share tập tin.

Trả lời hoặc đóng nhận xét

Nếu tất cả quyền chỉnh sửa hoặc nhận xét về một tài liệu, người dùng hoàn toàn có thể trả lời nhấn xét. Lúc cuộc bàn thảo kết thúc, người dùng rất có thể giải quyết một dìm xét bằng cách đóng góp lại nhận xét đó.

Quản lý thông tin nhận xét

Mở Google Docs, Sheets hoặc Slides.Ở góc trên cùng bên phải của tệp, nhấp vào Nhận xét.Nhấp vào Thông báo.Chọn thời điểm muốn nhấn thông báo:Tất cả: Nhận thông báo đến mọi nhận xét.Chỉ thông báo của bạn:Chỉ nhận thông báo đến các nhận xét tương quan đến bạn.

Xem thêm: Phim Lính Bắn Tỉa: Nhiệm Vụ Tối Mật, Lính Bắn Tỉa: Nhiệm Vụ Tối Mật Hd Vietsub

Không có: ko có thông báo nào.

Trả lời thừa nhận xét

Trả bình luận trong Docs hoặc Slides.Mở Docs hoặc Slides.Nhấp vào thừa nhận xét.Nhấp vào Trả lời và nhập câu trả lời.Để lưu, nhấp vào Trả lời.

Trả nhận xét trong Google Sheets

Mở Google Sheets.Trên ô bảng tính, nhấp vào Nhận xét.Nhấp vào nhận xét mong mỏi trả lời.Nhấp vào vấn đáp và nhập trả lời.Để lưu, nhấp vào Trả lời.

Sử dụng và theo dõi các mục tác vụ

Sử dụng nhận xét để gán những mục tác vụ bằng thông tin tài khoản doanh nghiệp hoặc trường học. Các mục tác vụ được khuyến cáo sẽ mở ra dựa trên câu chữ trong tập tin.

Giao công việc trong dấn xét

Mở tệp Google.Đánh dấu văn bản, hình ảnh, ô hoặc trang trình bày muốn dìm xét.Để thêm thừa nhận xét, hãy đi tới thanh chính sách và nhấp vào nhấn xét.Nhập dìm xét.Ngay trong phần dìm xét, thêm địa chỉ email, với
hoặc + sinh sống phía trước, của người ước ao giao công việc.Nhấp vào vỏ hộp "Giao cho ."Nhấp vào Giao bài. Bạn được chỉ định mục tác vụ sẽ cảm nhận email.

Chuyển giao công việc

Mở tập tin Google.Nhấp vào thừa nhận xét.Nhấp vào Trả lời.Nhập dìm xét.Ngay trong phần thừa nhận xét, thêm showroom email, cùng với
hoặc + ở phía trước, của người ao ước giao lại.Nhấp vào hộp “Giao lại cho ".Nhấp vào Giao lại. Fan được chỉ định mục tác vụ sẽ nhận được email.

Sử dụng, sửa đổi hoặc tắt những mục tác vụ được đề xuất (chỉ khả dụng với giờ Anh)

Các mục tác vụ được đề xuất xuất hiện khi chúng ta sử dụng những từ rất có thể thực hiện tại được.

Mở một tư liệu trong Google Docs.Khi nhập, nếu Google Docs phát hiện nay một mục tác vụ (ví dụ: "AI: Jen khổng lồ send a follow-up email" hoặc "Todo: Alex lớn finish the presentation"), một mục tác vụ được khuyến nghị sẽ xuất hiện.Để đồng ý đề xuất, nhấp vào Assign.Để làm lơ đề xuất, hãy nhấp vào Dismiss.Để sửa đổi đề xuất, hãy nhấp vào More > Edit.Để tắt đề xuất, hãy nhấp vào Tools > Preferences và quăng quật chọn "Suggest actions items."

Đối với các mục tác vụ cần đề xuất, văn bạn dạng phải:

Đề cập mang đến tên hoặc e-mail của ai đó.Đề cập cho ai đó gồm quyền truy vấn vào tập tin.

Đánh dấu mục hành vi đã hoàn thành

Mở tập tin Google.Ở góc trên thuộc bên đề nghị của dấn xét, nhấp vào Giải quyết
*
.

Theo dõi tập tin

Ở góc trên bên cần của tài liệu, nhấp vào số. Nếu như không thấy số là ko có ngẫu nhiên theo dõi nào đối với tài liệu đó.Người dùng có thể xem con số mở:Các mục tác vụĐề xuấtĐể đi đến mục tác vụ thứ nhất hoặc đề xuất, hãy nhấp vào trong 1 tùy chọn từ danh sách.Để đóng góp trình đơn, nhấp vào số.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.