Máy Không Boot Được Từ Usb

Máy tính không nhận USB Boot dẫu vậy các bạn ko biết cách khắc phục lỗi như thế nào? Bạn hãy yên trọng tâm vì csmoawards.com – Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng xin bật mí đến các bạn lý do và cách khắc phục lỗi máy tính không nhận USB Boot solo giản nhất. Hãy theo dõi ngay dưới đây nhé!

Nguyên nhân máy tính xách tay không thừa nhận USB Boot

Để khắc phục được lỗi máy không nhận usb boot. Trước hết các bạn phải biết được tại sao dẫn đến lỗi là do đâu. Trường hợp phổ biến nhất chính là lúc Secure Boot được bật lên cùng Boot Legacy (Launch CMS) đã bị tắt đi. Như vậy sẽ khiến cho máy tính không có khả năng tương thích. Yêu cầu các bạn sẽ không được phép khởi động Boot xuất xắc đĩa CD thành công.

Bạn đang xem: Máy không boot được từ usb

Cách khắc phục lỗi máy tính không nhận USB Boot

Để khắc phục được máy vi tính không nhận usb boot hiệu quả. Các bạn hãy thực hiện theo các thao tác sau đây:

Bước 1: Bạn hãy khởi động máy tính ở chế độ BIOS.

Đối với mỗi dòng máy tính sẽ có cách vào khác nhau. Cụ thể như sau:

Dòng máy tính Sony Vaio: Nhấn giữ phím F2 để khởi động máy tính ở chế độ BIOS.Dòng máy tính HP – COMPAQ: Nhấn giữ phím F10 để khởi động máy tính ở chế độ BIOS.Dòng máy tính Acer: Nhấn giữ phím F2 để khởi động máy tính ở chế độ BIOS.Dòng máy tính Asus: Nhấn giữ phím Esc để khởi động máy tính ở chế độ BIOS.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hồng Sâm Hàn Quốc Dạng Nước, Cách Sử Dụng Nước Hồng Sâm Hàn Quốc Hiệu Quả

Dòng máy tính Lenovo ThinkPad: Nhấn giữ phím F1 để khởi động máy tính ở chế độ BIOS.Dòng máy tính Dell: Nhấn giữ phím F2 để khởi động máy tính ở chế độ BIOS.

Tùy thuộc vào việc bạn sẽ sử dụng dòng máy tính nào. Bạn hãy chọn cách khởi động máy tính ở chế độ BIOS phù hợp.

Bước 2: Tại tab Security được hiển thị trên màn hình, bạn chọn vào dòng chữ Secure Boot Menu. Thao tác được thực hiện trải qua phím mũi tên lên xuống cùng với phím Enter bên trên bàn phím.

*
*
*
*
*
*
*
*

Sau lúc bạn đã thực hiện theo các thao tác trên đây. Có nghĩa là quá trình tắt Secure Boot cùng mở lại Boot Legacy (Launch CMS) đã thành công. Và chắc chắn là lỗi máy vi tính không dấn usb boot win 10 sẽ được khắc phục.

Trên trên đây là những thông tin chia sẻ về tình trạng máy tính ko nhận USB Boot và cách khắc phục hiệu quả từ sửa chữa laptop csmoawards.com. Hy vọng rằng những phân chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rộng về lỗi này cũng như thực hiện sửa lỗi thành công nhé!

Nếu máy tính của bạn xảy ra bất kỳ sự cố nào. Bạn hãy liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp tại csmoawards.com để được kiểm tra và khắc phục lỗi kịp thời.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.