Mạng thổ hợp với mệnh gì

Bạn bối rối ko biết mạng Thổ hợp với mệnh nào. Bạn cũng đang băn khoăn mạng Thổ hợp đá màu gì. Vậy ngay bây giờ bạn gồm thể cập nhật toàn tập kiến thức phong thủy mệnh Thổ. Chúng tôi tin rằng hiểu biết về bản mệnh của bản thân sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc.

Bạn đang xem: Mạng thổ hợp với mệnh gì


Nội Dung Chính

Mạng Thổ hợp với mệnh nào?Mạng Thổ hợp với đá color gì?

Mạng Thổ sinc năm bao nhiêu?

Trước lúc nắm bắt mạng Thổ hợp với mệnh nào bạn cần biết đúng chuẩn liệu bản thân gồm thuộc hành Thổ ko. Đơn giản, bạn chỉ cần hiểu rõ mạng Thổ sinch năm bao nhiêu. Cụ thể, bạn sẽ được xếp vào cung mệnh Thổ khi sinh vào các năm sau:

*
Ảnh 1: Mạng Thổ sinch năm bao nhiêu? (Nguồn: Internet)Canh Ngọ năm 1930, 1990Tân Mùi năm 1931, 1991Mậu Dần năm 1938, 1998Kỷ Mão năm 1939, 1999Bính Tuất năm 1946, 2006Đinh Hợi năm 1947, 2007Canh Tý năm 1960, 2020Tân Sửu năm 1961, 2021Mậu Thân năm 1968, 2028Kỷ Dậu năm 1969, 2029Bính Thìn năm 1976, 2036Đinch Tỵ năm 1977, 2037

Có thể bạn quan tiền tâm: Giải Mã Các Cung Mệnh Trong Sơ Đồ Bát Quái Theo Tuổi

Mạng Thổ hợp với mệnh nào?

Bạn hiểu rõ mạng Thổ hợp với mệnh nào rất quan liêu trọng trước khi liên kết những mối quan hệ. Chẳng hạn, bạn làm cho ăn tìm đối tác tuyệt lấy vợ lấy chồng,…Theo đó, bạn mạng Thổ hợp với mệnh gì sẽ được xác định dựa trên quy luật ngũ hành.

Mạng Thổ

Bạn mạng Thổ hợp với mạng nào? Vâng, bạn có thể ghi nhớ đáp án đầu tiên “mạng Thổ”. Bởi vị, mạng Thổ – mạng Thổ là mối quan hệ tương hỗ. Theo phong thủy mối quan liêu hệ tương hỗ là tốt. Vì thế vào làm ăn, hôn nhân,…bạn tất cả thể lựa chọn người mệnh Thổ làm “bạn đồng hành” cùng mình. Như thế bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi.

Mạng Hỏa

Mạng Hỏa là ngũ hành tiếp theo được nhắc đến vào đáp án câu hỏi mạng Thổ hợp với mạng gì. Theo đó dựa vào quy luật ngũ hành thì Mạng Thổ – mạng Hỏa tồn tại mối quan hệ tương sinh. Bởi vì chưng, Hỏa sinh Thổ. Bạn tất cả thể hiểu đơn giản Hỏa sẽ đốt cháy mọi thứ trở thành tro và chuyển biến thành đất (Thổ).

Như vậy khi bạn mạng Thổ có thể search người mệnh Hỏa. khi đó chiếu theo phong thủy mối quan hệ sẽ được thúc đẩy phát triển tốt đẹp. Bản mệnh của bạn cùng người đó tương sinc hỗ trợ lẫn nhau không ngừng trả thiện.

Xem thêm:

*
Ảnh 2: Mạng Thổ hợp với mệnh nào? (Nguồn: Internet)

Mạng Kim

Bạn mạng Thổ cũng hợp với người mệnh Klặng. Mối quan liêu hệ được xác định chuẩn Thổ sinc Klặng. Vì thế xét theo ngũ hành phong thủy mạng Thổ – mạng Kim hỗ trợ, tương sinh với nhau. Tuy nhiên so với mạng Hỏa bạn mệnh Thổ sẽ phù hợp hơn với mạng Klặng. Bởi bởi Hỏa sinch Thổ tốt trong những khi Thổ sinch Kyên.

Ngoài quan hệ tương sinc – tương hỗ thì mệnh Thổ cũng tương khắc với một số mệnh. Theo đó, bạn buộc phải chu đáo tuy nhiên tuy nhiên mạng Thổ hợp với mệnh nào, khắc mệnh như thế nào. Như thế, bạn sẽ tách được những ảnh hưởng lớn tới cuộc đời của bản thân bởi vì lựa chọn không đúng lầm. Cụ thể, bạn hãy dựa vào 5 quan lại hệ tương khắc sau đây để đúc rút kết luận.

Kim khắc MộcMộc khắc ThổThổ khắc ThủyThủy khắc HỏaHỏa khắc Kim

Như vậy, bạn thấy rõ mạng Mộc, Thủy tồn tại mối quan liêu hệ tương khắc với mệnh Thổ

Mạng Thổ hợp với đá màu sắc gì?

Bạn mệnh Thổ Lúc lựa chọn đồ vật, trang sức bằng đá không thể làm sao chọn màu bất kỳ. Bởi do, đá phong thủy nếu bạn chọn không nên sẽ gây nên những ảnh hưởng rất lớn. Vậy cụ thể bạn mạng Thổ hợp với đá màu sắc gì? Bạn bao gồm thể tsi mê khảo chi tiết những lý giải dựa bên trên màu sắc hợp mệnh Thổ vào luật ngũ hành sau đây.

Màu đá hợp với người mệnh Thổ

Bạn muốn hiểu đúng mạng Thổ đeo đá màu gì cần nắm bắt được mối quan hệ tương sinch, tương hỗ mạng Thổ. Theo đó, bạn gồm thể ghi nhớ Hỏa sinc Thổ. Vì thế Lúc chọn đá phong thủy bạn buộc phải ưu tiên color hành Hỏa. Như vậy, bạn sẽ hút được những luồng khí tốt cũng như xua chảy luồng khí xấu xung quanh. Cụ thể, bạn mệnh Thổ chọn đá tất cả color là:

*
Ảnh 3: Màu hợp với người mệnh Thổ (Nguồn: Internet)Màu đỏMàu camMàu hồngMàu tím

Trong khi, bạn chọn đá gồm màu thuộc hành Thổ cũng phù hợp. Tất nhiên, bạn đối chiếu với màu sắc hành Hỏa thì ko tốt bằng nhưng xét theo phong thủy vẫn phù hợp. Chẳng hạn, bạn bao gồm thể chọn đá màu sắc xoàn, gray clolor đất. Bởi vì chưng mạng Thổ – mạng Thổ tồn tại mối quan tiền hệ tương hỗ.

Gợi ý một số loại đá phong thủy mang đến người mệnh Thổ

Bạn mệnh Thổ đang lựa chọn đá phong thủy gồm thể chọn tức thì các gợi ý sau:

Đá thạch anh tímThạch anh hồngThạch anh tóc đỏĐá mã óc đỏĐá Ruby hồng ngọcĐá thạch anh vàngĐá mắt hổ vàng nâuĐá mắt hổ đỏ

Bạn có thể tùy ý lựa chọn để giúp rước may mắn, tài lộc đến với mình. Trong khi, bạn cũng tất cả thể chọn đá không giống hợp mệnh, hợp sở phù hợp dựa bên trên những mối quan liêu hệ tương sinc, tương hợp.

Có thể bạn quan tiền tâm: Mệnh Hỏa Hợp Với Mệnh Nào? Khắc Mệnh Nào Trong Ngũ Hành

*
Ảnh 4: Mạng Thổ hợp đá thạch anh màu sắc gì? (Nguồn: Internet)

Chúng tôi vừa phân tách sẻ một số lên tiếng về phong thủy người mệnh Thổ. Hy vọng, bạn gồm thể hiểu rõ mạng Thổ hợp với mệnh nào, khắc mệnh gì với cả về bảng color sắc nữa. Như thế, bạn sẽ bao gồm thể chủ động đưa ra những lựa chọn phù hợp giúp cuộc sống của mình trở bắt buộc thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.