Màn Hình Chờ Máy Tính

Không giống như những hệ quản lý khác, screen chờ của Windows 10 có khá nhiều điểm khác biệt. Chúng được tích hợp trong tương đối nhiều khu vực khác nhau vì vậy các cách thức cài đặt màn hình chờ Win 10 rất đa dạng và phong phú và dễ dàng thực hiện. Cùng xem thêm cách triển khai được share trong nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Màn hình chờ máy tính


Cài đặt screen chờ win 10 từ màn hình desktop bằng 2 bước đơn giản

Với cách thiết lập màn hình ngóng Win 10 từ screen desktop rất đối kháng giản. Chỉ cách 2 bước là chúng ta có thể hoàn thành được việc cài đặt. Cố thể công việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: Từ màn hình hiển thị desktop bạn hãy bấm vào phải sau thời điểm hiển thị hành lang cửa số mới nên chọn lựa vào Personalize. Giao diện thiết lập màn hình hóng sẽ hiện lên.

*
Bấm chuột phải đặt chọn Personalize

Bước 2: Sau khi bấm vào Personalize chúng ta hãy chọn Lockscreen, tiếp đến chọn Screen Saver Setting để tùy chỉnh.

*
Chọn Screen Saver Setting để hiển thị screen chờ

Một vỏ hộp thư bắt đầu sẽ hiển thị chúng ta hãy tùy chọn những kiểu vận động trên screen chờ, thời hạn chờ kế tiếp bấm lựa chọn Apply.

*
Tùy chỉnh các biến hóa của screen chờ

Một số cách thiết lập màn hình chờ Win 10 khác

Bên cạnh cách thiết lập màn hình hóng từ desktop các chúng ta cũng có thể áp dụng một số phương thức khác được chia sẻ sau đây:

Sử dụng áp dụng Settings

Để sử dụng cách này, trước tiên bạn phải mở vận dụng Settings của sản phẩm tính bằng phương pháp bấm tổng hợp phím Windows + I. Hoặc hoàn toàn có thể thực hiện bằng phương pháp khác chính là vào Start tiếp nối chọn Settings. Thường xuyên trên cửa sổ Settings các bạn hãy kích lựa chọn Personalization.

*
Mở Personalization từ ứng dụng Settings của sản phẩm tính

Sau lúc mở Personalization các bạn hãy chọn vào mục Lock screen, tiếp theo sau là kích chọn Screen Saver Settings nhằm mở một cửa ngõ sổ screen chờ vào hệ quản lý và điều hành Windows 10.

*
Cách setup màn hình chờ Win 10

Sau khi bấm chọn Screen Saver Settings, cửa sổ mới đã hiển thị. Các bạn bấm chọn những kiểu màn đợi theo ý thích. Đồng thời có thể thiết lập thời gian ngóng của màn hình. Tiếp đến bấm Ok và Apply.

Xem thêm: Điều Ít Biết Về “Trùm Đa Cấp” Diệp Khắc Cường Là Ai, Diệp Khắc Cường Là Ai

*
Chọn các kiểu chuyển đổi của screen chờ

Sử dụng vỏ hộp thoại Run

Một bí quyết khác nhằm cài màn hình hiển thị chờ kia là sử dụng hộp thoại Run. Quá trình thực hiện theo phương pháp này cũng tương đối nhanh giường và đơn giản. Trước tiên chúng ta hãy open sổ Run bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows + R. Tiếp nối trong hộp thoại này hãy nhập lệnh control desk.cpl,,
screensaver. Dứt bằng phím Enter. Sau khi cửa sổ mới hiển thị, các bạn hãy thực hiện các bước như chia sẻ bên trên.

*
Kích hoạt màn hình hiển thị chờ bằng hộp thoại Run

Mở hành lang cửa số Screen saver từ bỏ Start

Với giải pháp này các chúng ta có thể đến cửa sổ Screen saver một cách gấp rút hơn. Trước tiên các bạn hãy bấm chọn vào Start tiếp đến gõ trường đoản cú khóa Change Screen Saver làm việc ô tìm kiếm.

*
Tìm Change Screen Saver sống thanh kiếm tìm kiếm của dòng sản phẩm tính

Sau khi nhấn vào mục này các các bạn sẽ thấy lộ diện giao diện của màn hình chờ. Công việc thực hiện tiếp theo sau sẽ giống như như những cách thức bên trên.

Tạo phím tắt nhanh

Nếu chúng ta là người liên tiếp sử dụng screen chờ thì rất có thể áp dụng theo cách thức này để hoàn toàn có thể tạo nhanh tính năng khởi động màn hình hiển thị chờ mang lại Win 10. Trước tiên chúng ta hãy bấm vào phải trên màn hình Desktop sau đó bấm vào New và lựa chọn Shortcut

*
Mở hộp thoại Shortcut

Tiếp đó các bạn hãy nhập lệnh control desk.cpl,,
screensaver vào ô “Type the location of the item”.

*
Nhập lệnh vào ô Type the location of the item

Sau đó lựa chọn next và sau cùng hãy để tên mang lại Shortcut là Screen Saver Settings. Đồng thời bấm lựa chọn Finish để chấm dứt quá trình tạo thành phím tắt nhanh.

*
Bấm Finish để xong xuôi việc cài đặt màn hình chờ

Lúc này các các bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện thêm một tính năng lạ đó là “Screen Saver Settings”. Từ bây giờ bạn chỉ cần nhấn chuột 2 lần là sẽ tiến hành khởi đụng cửa sổ màn hình chờ vào Win 10.

Bài viết trên phía trên đã lý giải bạn một vài cách cài đặt màn hình hiển thị chờ Win 10 rất cấp tốc chóng, solo giản. Bởi những bước này chúng ta hoàn toàn rất có thể tự setup màn hình cho máy tính xách tay của mình. Đặc biệt hãy lựa chọn lựa cách thực hiện cân xứng và tác dụng nhất với bản thân nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.