Cheat Aoe 2

Age of Empires II: Definitive Edition hay còn được gọi AOE 2 Definitive Edition, AOE II, Đế chế 2 4K, là phiên bản mới của tựa game phương án thời gian thực nổi tiếng Age Of Empires (AOE) cách đó 20 năm.

Bạn đang xem: Cheat aoe 2

Với đồ họa 4K Ultra HD khôn xiết nét, âm thanh sống động mang đến trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Age of Empires II: Definitive Edition

Mỗi phiên phiên bản Đế Chế đều có những mã lệnh không giống nhau, Age of Empires II: Definitive Edition cũng vậy. Những mã lệnh kia giúp fan chơi mở bạn dạng đồ cấp tốc hơn, cung cấp lương thực cấp tốc hơn, lên đời nhanh chóng hơn, chỉ chiếm ưu thế hơn so với những người dân chơi khác.

Age of Empires II: Definitive Edition sở hữu đồ họa đẹp lung linh

Danh sách lệnh Cheat game Age Of Empires II: Definitive Edition

Marco: Mở phiên bản đồ, dẫu vậy không hóa sáng.Lumberjack: cung ứng 1.000 gỗ.Rock On: cung cấp 1.000 đá.Robin Hood: hỗ trợ 1.000 vàng.Cheese Steak Jimmy"s: hỗ trợ 1.000 hoa màu (thịt).Polo: Tắt các vùng mờ trên phiên bản đồ.Aegis: Lệnh xây nhà nhanh.Wimpywimpywimpy: từ hủy.Resign: từ hủy, tương tự lệnh Wimpywimpywimpy.Black Death: Lệnh chiến thắng, quân địch tự chết.Woof Woof: Hóa chim bay thành chó bay.

Xem thêm: Phần Mềm Kế Toán Xây Dựng (Xây Lắp), Phần Mềm Kế Toán Xây Dựng Cads Finance

How vày you turn this on: Gọi mẫu xe hơi phun nhanh và tiếp giáp thương mạnh, tựa như như Bigdaddy.I r winner: chiến hạ ngay lập tức, như thể với lệnh đen death.Torpeto (1-8): tiêu diệt kẻ thù số 1 đến 8 tính theo trang bị tự trong danh sách.Natural Wondes: Điều khiển được thú như cá sấu, chim, voi, hươu...I love the monkey head: Triệu hồi một con khỉ dùng làm mở con đường (xe dò AOE 1).Furnious the monkey boy: Một nhỏ khỉ đỏ ở Town Center.Bigbrther: Triệu hồi Big Brother rứa Rocket.Helloknight: Lệnh tăng tiết Palladin lên 192.Bigdaddy: Triệu hồi một dòng ô tô với cùng một khẩu Canon.Autompsave: bật tính năng tự động Save trò chơi (Ghi lưu giữ trận).800: Lập tức đổi khác độ phân giải screen thành 800x600.1024: Lập tức thay đổi độ phân giải screen thành 1024x768.1280: Lập tức thay đổi độ phân giải màn hình hiển thị thành 1280x1024.

Đế Chế 2 4K thành lập và hoạt động cho cân xứng với xu gắng hiện nay, nhưng không hề làm mất đi phần đông nét tinh hoa của Đế Chế. Tuy vậy Cheat Code rất có thể bị cấm trong những trận đấu nhưng khi sử dụng với mục đích giải trí, trêu chọc anh em thì này lại trở nên tuyệt vời hơn khi nào hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.