Lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy

Trong thời điểm này lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy mở ra vô cùng phổ biến trên những máy vi tính chạy hệ quản lý và điều hành windows. thường thì lỗi này sẽ xuất hiện thêm bạn msống các lịch trình nhỏng Task Scheduler giỏi Group Policy Editor. Sau đây chúng ta vẫn bên nhau khám phá một trong những bí quyết xung khắc phục lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy.

Bạn đang xem: Lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy

Sửa lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy bởi Microsoft .net Framework

*

Cách 1: Trước hết chúng ta tiến hành mở Control Panel bằng cách tiến hành mlàm việc Cortamãng cầu với sau đó nhập Control Panel vào Quanh Vùng bản thân phải tìm kiếm tìm. Sau Lúc vẫn hoàn toàn thì tại đây bạn thừa nhận lựa chọn Control Panel trong số tác dụng đã có được khối hệ thống trả về.Bước 2: Tiếp theo bạn thực hiện biến đổi View By: Category với sau đó nhận chọn vào mục ProgramsCách 3: Tại hành lang cửa số Programs thì bạn tiến hành bấm vào Turn Windows features on or off nằm ở phía dưới mục Programs & Features.Cách 4: Sau kia bạn tiến hành mlàm việc những tính năng của Windows: Turn Windows features on or off được ở trong một hành lang cửa số bé dại. Tại trên đây, bạn hãy triển khai lưu lại vào hộp nằm tại vị trí phía bên cạnh của .Net Framework 3.5. Tiếp theo chúng ta có thể mở rộng với ghi lại thêm các tlỗi mục không giống để có thể chọn lọc được những yếu tố theo nhu cầu của bản thân. Sau Lúc đang chọn lọc dứt thì bạn dìm OK.Cách 5: Quý khách hàng thực hiện khởi đụng lại laptop là đang hoàn toàn quá trình nhảy Microsoft .net Framework.

Phương thơm pháp khắc phục lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy.

Cách 1: trước hết bạn thực hiện msinh sống Notepad bằng phương pháp bấm vào hình tượng hành lang cửa số Windows sinh sống phía góc mặt tay trái bên dưới thuộc của màn hình và tiếp đến triển khai gõ vào ô kiếm tìm tìm “Notepad” để rất có thể thừa nhận chọn lựa được áp dụng notepad

Cách 2: Sau khi bạn đang hoàn toàn mnghỉ ngơi vận dụng notepad lên thì tại phía trên bạn hãy triển khai copy đoạn code tiếp sau đây cùng sau đó Paste sinh hoạt trong vận dụng notepad .

Windows Registry Editor Version 5.00

“Restrict_Run”=dword:00000000<-HKEY_CURRENT_USERSoftwarePoliciesMicrosoftMMC8FC0B734-A0E1-11D1-A7D3-0000F87571E3> “Restrict_Run”=dword:00000000 “RestrictToPermittedSnapins”=dword:00000000

*

Bước 3: Tại trên đây bạn hãy lưu giữ File ra screen của mình cùng với định hình .reg.

Bước 4: Sau khi bạn sẽ tiến hành lưu lại chấm dứt thì hãy nhận con chuột vào file mà lại các bạn vừa lưu giữ trước kia. Sau kia sẽ sở hữu một thông báo được chỉ ra hiển thị cùng từ bây giờ các bạn hãy nhận lựa chọn Yes với thực hiện hiện nay công việc khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của chính mình.

Thực hiện nay sửa lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy với Registry

Cách 1: Thứ nhất chúng ta nhấn vào phím Windows + R cùng đôi khi thực hiện mlàm việc hộp thoại Run và tiến hành gõ “regedit” nhằm hoàn toàn có thể msống Registry Editor.

Cách 2: Tại Registry thì bạn hãy tiến hành điều phối theo các sản phẩm công nghệ tự

Cách 3: Tại mục SnapIns, các bạn hãy search tìm error number đã làm được hướng đẫn sinh sống vào CLSID.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Hỗ Trợ Học Guitar Hiệu Quả, Cách Học Guitar Tốt Hơn Nhờ Phần Mềm Hỗ Trợ

Bước 4: Sau khi chúng ta sẽ tiến hành tìm kiếm kiếm thì hôm nay các bạn hãy bấm chuột phải vào FX:b05566ad-fe9c-4363-be05-7a4cbb7cb510 với thực hiện chọn lựa Export. Việc này để giúp đỡ các bạn chuyển backup Registry thành file . reg.

Sau kia thì các bạn hãy bấm chuột yêu cầu của bản thân cùng gạn lọc Delete.

Cách 5: Sau khi bạn sẽ chọn lọc dứt thì sinh sống vào hộp thoại chứng thực, các bạn hãy nhấn lựa chọn Yes nhằm rất có thể triển khai xóa Registry Key với đóng Registry Editor, sau cùng là khởi động lại laptop của bạn.

*

Máy tính của chúng ta sau thời điểm đã làm được khởi đụng thì Windows đang tự động tạo thành các thông số kỹ thuật cần thiết mang đến Event Manager của công ty.

Sửa lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy bởi cách bình chọn tệp hệ thống

quý khách cũng đề xuất thực hiện đánh giá các tệp của bản thân mình Khi bị hư cùng search những phương pháp thay thế tệp bởi System File Checker. Dưới đó là một vài bước giúp đỡ bạn thực hiện sửa lỗi:

Bước 1: Trước hết các bạn hãy truy cập Cortana và triển khai nhập Commvà Prompt vào vùng search kiếm. Sau đó trên phía trên chúng ta bấm vào phải của bản thân vào Comm& Prompt từ bỏ các công dụng tìm kiếm sẽ hiển thị và cùng với chắt lọc Run as administrator. Tiếp đó thì bạn lựa chọn Yes nhằm rất có thể msống Commvà Prompt sống chế độ AdminCách 2: Bạn hãy gõ lệnh sfc /scannow cùng dìm Enter nghỉ ngơi trong cửa sổ command prompt. Sau kia bạn cần chờ đợi đến lúc quá trình kiểm tra được hoàn toàn trong vòng rộng 15 phút ít. Sau đó SFC đang chấm dứt việc quét cùng sửa lại những tệp bị lỗi. Cuối cùng, các bạn tiến hành khởi rượu cồn lại máy tính của bản thân mình.

Sửa lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy áp dụng RSAT

*

Bước 1: Đầu tiên bạn triển khai truy cập với tải con đường liên kết website đồng ý của Microsoft về máy tính của người sử dụng.Cách 2: Sau Khi sẽ cài đặt về thứ thì bạn triển khai nhấp vào Download cùng chọn lựa phiên bạn dạng Windows hiện thời bản thân vẫn áp dụng. Sau đó tiến hành các bước setup về máy tính. Cuối thuộc, chúng ta tiến hành khởi cồn lại laptop của bản thân mình.

Trên đây là một số trong những giải pháp cơ phiên bản khiến cho bạn khắc phục lỗi the snap-in below referenced in this document has been restricted by policy thuận tiện cùng kết quả duy nhất. Hy vọng cùng với đa số chia sẻ của nội dung bài viết sẽ giúp đỡ thực hiện thành công xuất sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Đổi phông nền ảnh thẻ online

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.