Lỗi stop working win 7

Trong quá trình sử dụng, bạn đã bao giờ gặp phải lỗi Has stopped working Win 7 giỏi chưa? Hôm nay, csmoawards.com – Sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến các bạn một số nguyên nhân và cách sửa lỗi Has stopped working Win 7 hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay lập tức nhé!

Lỗi Has stopped working là gì ?


Chúng ta ko mô tả được tình trạng ứng dụng xảy ra lỗi Has stopped working như thế nào? tuy thế đó chính là khi bạn quan yếu vào được ứng dụng đó nữa. Lúc này, sẽ có một cảnh báo xuất hiện trên màn hình như sau:

*

Nguyên nhân dẫn đến lỗi Has stopped working là gì?

Lỗi Has stopped working thường xảy ra với những nguyên nhân sau đây:Khi máy tính bị nhiễm Virus, malware…Do ổ cứng xảy ra tình trạng phân mảnh.Do bị xung chợt giữa các phần mềm được thiết lập trên hệ điều hành.Lỗi xảy ra bởi RAM máy tính.Ngoài ra, cũng có khả năng là vị chiếc card màn hình được thiết đặt đã bị lỗi xuất xắc Driver đã quá cũ.

Bạn đang xem: Lỗi stop working win 7

Trên trên đây chính là những nguyên nhân dẫn đến lỗi Has stopped working. Vậy cách sửa lỗi được thực hiện như thế nào? Hãy tiếp tục theo dõi những phân chia sẻ sau đây:

Hướng dẫn cách sửa lỗi Has stopped working hiệu quả nhất

Nếu bạn rủi ro gặp phải lỗi Has stopped working vào quá trình sử dụng. Bạn hãy theo dõi và áp dụng một trong những giải pháp tiếp sau đây để khắc phục lỗi đối chọi giản hơn nhé!

Chỉnh sửa trực tiếp trong Registry

Cách có tác dụng thủ công

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở hộp thoại Run lên bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R. Sau đó, bạn nhập vào lệnh regedit và nhấn Enter nhằm bắt đầu truy cập vào cửa sổ Registry Edit.

Bước 2: Tiếp theo, các các bạn lần lượt truy cập vào các mục theo đường truyền như sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsWindows Error Reporting

*

Bước 3: chúng ta click đúp loài chuột vào mục DontShowUI. Tiếp đến, bạn chỉ cần cố giá trị 0 sang một ở phần Value data và nhấn OK là xong.

*

Bước 4: sau khi bạn đã thực hiện hoàn tất các bước trên đây. Bạn nhấn Restart để máy tính bắt đầu áp dụng sự biến đổi mà bạn vừa thực hiện. Có lẽ từ đó trở đi, lỗi Has stopped working đã không còn và bạn có thể sử dụng máy tính bình thường.

Cách làm cấp tốc hơn với tệp tin *.reg đã được sản xuất sẵn

Ngoài cách làm thủ công ở trên, các bạn có thể thực hiện bằng cách download về tệp tin có sẵn như bên dưới:

https://mega.nz/file/tAg2kA7B#KKbDRqEACiNVKL52iFFHr7wMS2kP8bWjcgfH1qxeTV0

Sau lúc đã tải về thành công, bạn chỉ cần click đúp loài chuột và chuyển từ quý hiếm 0 sang quý giá 1.

Cuối cùng, để áp dụng sự cố đổi ở trên. Bạn hãy tiến hành khởi động lại thiết bị.

Vô hiệu hóa các vận dụng chạy ngầm trên máy tính để tránh xung thốt nhiên phần mềm

Bước 1: Tương tự như trên, bạn cũng mở hộp thoại lệnh Run bằng tổ hợp phím Windows + R. Khi cửa sổ hiển thị, bạn nhập vào lệnh msconfig và chọn Enter để bắt đầu triển khai lệnh.

Bước 2: Lúc này, bạn hãy đưa sang tab Services nhằm có thể vô hiệu hóa một số ứng dụng chạy ngầm bên trên thiết bị bởi cách:

Tích lựa chọn vào dòng Hide all Microsoft services. Chọn vào Disable all để có thể vô hiệu hóa hóa được tất cả những Serivers. Chỉ trừ những Services của chương trình MS.

Xem thêm: Phần Mềm Xóa Bỏ Mật Khẩu Office, Word, Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Lưu ý: chúng ta cần phải đánh dấu tích vào dòng Hide all Microsoft services. Trường hợp bạn ko tích thì sau khi khởi cồn lại máy, bạn sẽ không còn thể nào vào Windows được.

*

Bước 3: Bạn khởi động lại máy cùng bắt đầu kiểm tra coi lỗi Has stopped working đã được khắc phục chưa.

Chống phân mảnh cho ổ cứng

Như đã được đề cập ở trên, tình trạng phân mãnh ổ cứng có thể dẫn đến lỗi Has stopped working. Vì đó, các bạn hãy thực hiện cách chống phân mảnh ổ cứng để sửa lỗi thành công nhé! Đây là một vào những giải pháp đã được nhiều người dùng áp dụng thành công.

Sửa lỗi Has stopped working bằng ứng dụng diệt Virus

Tốt nhất là các bạn yêu cầu sử dụng đến những ứng dụng diệt virus có bạn dạng quyền. Chẳng hạn như phần mềm Kaspersky, Avast tốt Bitdefender,… Như vậy có thể đảm bảo quá trình khử virus hiệu quả và đảm bảo laptop của các bạn không bị nhiễm virus.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng đến một số phần mềm diệt virus miễn mức giá khác. Tuy nhiên chắc chắn là hiệu quả với lại sẽ ko bằng so với phần mềm có bản quyền.

Cách triển khai như sau: Bạn tiến hành quét vi khuẩn rồi bắt đầu xóa đi những file đang bị nhiễm virus. Cuối cùng, bạn Restart lại máy để những cụ đổi được áp dụng.

Đó chính là những tại sao và cách sửa lỗi Has stopped working Win 7 mà csmoawards.com – Hệ thống sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng đã giúp các bạn áp dụng và sửa lỗi thành công nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc gì. Bạn hãy liên hệ qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở của csmoawards.com để được kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.