Lỗi Không Đọc Được File Pdf

Bạn hay phải thao tác làm việc với tệp tin PDF nhưng hốt nhiên một ngày ko mở/không gọi được tệp tin PDF thì sao? có tương đối nhiều nguyên nhân khiến máy tính gặp lỗi không mở được tệp tin PDF: lỗi hệ thống, update windows, virus… Để khắc phục lỗi máy vi tính không phát âm được file PDF, mời bạn đọc tham khảo cách làm tại bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lỗi không đọc được file pdf

*

Mở file PDF bằng Foxit Reader

Việc máy tính xách tay không gọi được tệp tin PDF rất có thể do các nguyên nhân khác nhau và rất nặng nề để xác định. Vày vậy giải pháp khắc phục dễ dàng nhất là dùng các phần mềm cung ứng định dạng PDF để mở file này. 1 trong các các ứng dụng chuyên dùng để làm đọc tệp tin PDF là Foxit Reader. Đây là phần mềm cung ứng xem file PDF công dụng nhất hiện nay.

Để mở tệp tin PDF bởi Foxit Reader, chúng ta đọc tiến hành như sau: kích chuột đề xuất vào file PDF rồi chọn Open With sau kia chọn Foxit Reader.

*

Lúc này văn bản của file sẽ tiến hành hiển thị trên đồ họa của phần mềm. Không tính ra, nguyên tắc này còn hỗ trợ chỉnh sửa một trong những thông tin trên file PDF.

*

Mở file PDF bằng Google Chrome

Google Chrome là trình chăm chú mà số đông máy tính nào cũng có. Cũng bởi vì tính phổ cập và tiện nghi mà nó là giữa những trình coi sóc được sử dụng nhiều tuyệt nhất hiện nay. Quanh đó Foxit Reader, Google Chrome cũng cung ứng đọc file PDF.

Để phát âm file PDF bằng trình chăm bẵm Google Chrome, bạn đọc làm như sau: kích chuột bắt buộc vào tệp tin PDF sau đó chọn Open With, rồi chọn Google Chrome.

Xem thêm: Cài Đặt Phần Mềm Nghe Lén Điện Thoại Miễn Phí, Phần Mềm Nghe Lén Theo Giõi Điện Thoại

*

Nội dung của file sẽ được hiển thị trải qua trình chú ý này. Tuy nhiên khác cùng với Foxit Reader, Google Chrome không cung ứng chỉnh sửa tệp tin PDF, bạn chỉ có thể theo dõi nội dung mà thôi.

*

Mở file PDF thông qua phần mềm trực tuyến

Foxit Reader là ứng dụng đọc file PDF thông dụng, mặc dù phần mượt này buộc phải tải về máy tính xách tay mới thực hiện được. Không tính các phần mềm tải về máy, phần mềm trực tuyến cũng rất được sử dụng để mở file PDF. Một trong các trang trực tuyến cung cấp đọc tệp tin PDF bây chừ là DocFly. Để mở file bạn đọc làm như sau:

Nhấn vào Click khổng lồ upload PDF để tải file PDF đề xuất mở lên.

*

Sau khi mua file xong, chúng ta ấn lựa chọn file PDF vừa download để đọc trực tuyến.

*

Sau đó, nội dung của tệp tin PDF sẽ tiến hành hiển thị như hình dưới. Quanh đó đọc file, chúng ta còn có thể chỉnh sửa 1 số thuộc tính trong file bằng những công cụ tất cả sẵn vào DocFly.

*

Trên đó là 3 biện pháp sửa lỗi laptop không phát âm được file PDF đơn giản và dễ dàng nhất mà người nào cũng có thể triển khai được. Hy vọng bài viết đã mang lại thông tin hữu ích cho mình đọc. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.