Lỗi Font Chữ Cốc Cốc

nếu bạn chạm mặt tình trạng font chữ bị đổi khác trên ly Cốc khi lướt web hay phông chữ hiển thị không bình thường khi dùng Facebook, hãy đọc 3 bí quyết khắc phục dễ dàng và đơn giản dưới phía trên ngay.

Nếu bạn gặp tình trạng giờ Việt ko hiển thị bình thường khi lướt web hay sử dụng Facebook trong cốc Cốc, thì nguyên nhân hoàn toàn có thể là bởi font chữ trên website hiện nay không tương xứng với bối cảnh tiếng Việt của ly Cốc. Trong bài bác này sẽ lý giải bạn một trong những cách nhanh lẹ để sửa lỗi font text bị chuyển đổi trên ly Cốc.Bạn đã xem: Lỗi phông chữ trong trình để ý cốc cốc

Cách sửa lỗi font text bị chuyển đổi trên ly Cốc

Cách 1: Tắt những flags tác động font chữ

Flags là 1 bộ những tính năng test nghiệm, tất cả trên những trình duyệt thực hiện mã mối cung cấp mở Chromium như Google Chrome hay cốc Cốc. Tuy nhiên, vày là bản lĩnh thử nghiệm nên rất có thể có một trong những flags sẽ vận động không chính xác và tạo ra lỗi hiển thị font.

Bạn đang xem: Lỗi font chữ cốc cốc

Bước 1: Mở trình coi xét Cốc Cốc, copy với dán dòng coccoc://flags/ vào ô địa chỉ rồi dấn Enter, các bạn sẽ được mang đến trang quản lí flags.

Bước 2: Nhập font vào ô search kiếm nghỉ ngơi trên cùng, sau đó bên dưới sẽ hiện nay ra các flags có tác động đến font chữ trên trình duyệt. Click vào vết mũi tên sinh hoạt cuối flags và chọn thành Disabled. Các bạn làm tương tự để tắt hết các flags vào danh sách.


*

Bước 3: Một thông tin sẽ hiện tại lên thông báo bạn buộc phải khởi hễ lại trình chăm bẵm để áp dụng thay đổi. Click vào Chạy lại ngay cất cánh giờ để khởi động lại ly Cốc, sau đó chúng ta cũng có thể xem lại xem đã không còn lỗi chưa.


*

Cách 2: Khôi phục thiết lập về lại mang định

Có thể trong quy trình sử dụng các bạn đã thiết lập cấu hình thứ gì đó làm ảnh hưởng đến font chữ, cho nên vì vậy cách sớm nhất để cập nhật là đưa toàn thể cài bỏ lên Cốc ly về lại khoác định.

Xem thêm: Cách Tìm Lại Bạn Bè Đã Xóa Trên Zalo Đơn Giản Nhất, Cách Tìm Bạn Đã Xóa Trên Zalo

Bước 2: Trong menu mặt trái, click vào mục Nâng cao→ Đặt lại các tùy chọn cài đặt. Tiếp kia trong phần screen bên phải, click chọn mục Khôi phục thiết đặt về khoác định ban đầu.


*

*

Cách 3: thực hiện tiện ích mở rộng

Một cách khác để xử lí đó là sử dụng giao diện cũ của Facebook, ở giao diện này thì bạn sẽ không bị lỗi fonts tiếng Việt.

Bước 1: Truy cập vào phầm mềm Old Layout Facebook trên cửa hàng Chrome.Tiện ích này vẫn dùng được trong ly Cốc buộc phải bạn không cần thiết phải lo lắng.

Bước 2: Click vào nút Thêm vào Chrome.


*

Bước 4: Lúc này quay lại Facebook bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng của tiện ích ở cuối thanh địa chỉ, hoặc còn nếu như không thấy thì các bạn click vào hình tượng mảnh ghép. Kế tiếp click vào tên tiện ích rồi bấm F5 để tải lại trang là bạn sẽ có thể áp dụng Facebook trong đồ họa cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.