Lời chúc thi tốt bá đạo

Mọi kỳ thi trong quy trình học hành đều cực kỳ quan trọng đặc biệt đối với mỗi học viên, sinc viên. Ai cũng muốn giành được kết quả cao nhất, điều đó tạo thành đa số áp lực nặng nề không hề nhỏ dại so với phần lớn thí sinc. Vì vậy, sự quan tâm, động viên cùng đông đảo lời chúc thi tốt chân thành và ý nghĩa từ bỏ phía anh em, người thân trong gia đình để giúp đỡ các cử tử tất cả thêm đụng lực nhằm quá qua mùa thi sắp tới với kết quả cao nhất.

Dưới đó là một trong những lời chúc thi tốt sung sướng, hài hước với cũng không hề thua kém phần bá đạo mà lại bạn có thể xem thêm để gửi đến những sĩ tử trong những kỳ thi đặc biệt sắp tới đây.


Bạn đang xem: Lời chúc thi tốt bá đạo

1. Mùa thi xin chúc chúng ta có: Giấy báo về nhà, sẵn sàng xôi con gà, và sẽ bắt buộc xa nhà!

2. Thi đến xuất sắc vào! Chỉ còn kì này nữa thôi…là thanh lịch các kì thi khác rồi nhé!

3. Điều kiện bắt buộc để mi với tao vào được đại học là đề xuất thi đỗ được kì thi đại học. Mà để mang đến được thời điểm đó… thì tao và mi yêu cầu vượt qua được kì này đã! Thi tốt nhé, nhỏ bạn!

4. Con trai! Con cứ đọng thoải mái và dễ chịu tâm lý khi thi nhé. Con hãy lưu giữ rằng… thi tđuổi là bà bầu đập con!

5. Con gái yêu, sau này nhỏ của bố thi rồi nhỉ! Đừng lo lắng, nhỏ thi giỏi thì đầu năm này ba thưởng cho nhỏ. Con thi không giỏi thì đầu năm này ba vẫn… ttận hưởng đến em con. Muốn nắn được ttận hưởng thì cố lên nhé!

6. Con yêu thương, con tất cả biết do sao năm ấy bố mẹ lại cưới nhau mau chóng cùng khổ lâu điều này không? Là vì ko qua được kì thi cuối kì đấy, kì thi giống hệt như của bé bây chừ đấy. Không mong muốn khổ thì ôn thi với thi cho tốt vào nhé con!

7. Nếu cần yếu chép thì ôn kĩ vào. Học hành là phù du. Nhưng thi ko qua là phù…mỏ! Các bè bạn thi đến xuất sắc cùng bảo vệ sắc nhé!


Xem thêm: Rèn Luyện Tư Duy Với Phần Mềm Soukoban, Phần Mềm Học Soukoban

8. Chúc những anh chị thi thật tốt nhé! Tránh xa điểm 1 – Dẹp điểm 2 – Bye điểm 3 – Xa điểm 4 – Trốn điểm 5 – Căm điểm 6 – Quý báu gì điểm 7 – Quyết dancing qua điểm 8 – Bám chặt điểm 9 – Vịn chắc điểm 10.

9. Đừng hại, kì thi này không làm khó bạn được đâu. Vì còn những kì thi ẩn dưới nữa. Cố lên nhé!

10. Thà nhằm giọt những giọt mồ hôi rơi trên trang sách còn rộng nhằm nước đôi mắt rơi ướt cả đề thi. Cố lên nhé, mấy con bạn của tao!

11. Bình tĩnh tự tín thi giỏi vào ngày mai nha mày! Mày cơ mà ko qua… thì tao liên tiếp chúc mày vào đợt thi lại. Đừng lo!


12. Cố nắm mà lại thi nhé kẻo lại uổng công tao lập lũ cầu khấn cả 2 phút ít đồng hồ đấy!

13. Kì thi này sẽ không mọi đánh giá kiến thức và kỹ năng của ngươi, bên cạnh đó nhằm Reviews kỹ năng nkhô cứng nhạy cảm (gisống phao), tập luyện tốc độ (chép nhanh) với diễn xuất (thể hiện thái độ bình tĩnh) của ngươi nữa đấy! Cố mà diễn tả mang đến giỏi vào nhé mày!

14. Chúc mày mai sau thi tốt! Mày cơ mà thi không giỏi, là sắp tới đây mi phải Call tao cùng đàn trong lớp là chi phí bối đấy nhé!


4 ★ 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.