TẢI FILE API

Nếu khi bạn nỗ lực mở một chương trình trên máy tính Windows của mình, chúng ta nhận được thông tin lỗi The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer, điều đó có nghĩa là Universal CRT, là một phần của Visual C ++ Redistributable dường như không được cài đặt đúng cách hoặc tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bị thiếu hoặc bị hỏng.Bạn gồm thể chạm mặt lỗi này khi cố gắng mở một số ứng dụng Adobe, phần mềm SmartFTP, Skype, Autodesk, Corel Draw, Microsoft Office, XAMPP, v.v.DLL là viết tắt của Dynamic liên kết Libraries cùng là các phần bên ngoài của các ứng dụng điều khiển xe trên Windows hoặc bất kỳ hệ điều hành quản lý nào khác. Phần lớn các ứng dụng đều không hoàn hảo và lưu lại mã trong số tệp không giống nhau. Nếu mong muốn về mã, tệp liên quan sẽ tiến hành tải vào bộ lưu trữ và sử dụng. Ví như hệ quản lý hoặc phần mềm không thể tìm thấy tệp DLL tương quan hoặc giả dụ tệp DLL bị hỏng, bạn có thể nhận được DLL file is missing.

Bạn đang xem: Tải file api


api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing1>Sửa trị gói Visual C ++ năm ngoái Redistributable đã tải đặt2>Đăng ký kết lại tệp DLL3>Cập nhật đến Universal C Runtime4>Cài đặt Microsoft Visual C ++ Redistributable Update5>Microsoft Visual C ++ rất có thể phân phối lại cho Visual Studio

api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing

Trước khi bắt đầu, hãy bảo vệ rằng Windows của công ty đã được cập nhật. Chạy Windows Update cùng xác nhận. Cũng thế, chạy System file Checker để sửa chữa thay thế các tệp hệ thống rất có thể bị hỏng. Thiết đặt lại chương trình gặp lỗi này cũng hoàn toàn có thể hữu ích. Nếu như không, hãy kiểm tra những tùy chọn sau.Sửa chữa gói Visual C ++ 2015 Redistributable đã cài đặt đặtĐăng ký lại tệp DLLCập nhật mang lại Universal C RuntimeCài để Microsoft Visual C ++ Redistributable UpdateMicrosoft Visual C ++ có thể phân phối lại mang lại Visual Studio.1>Sửa chữa gói Visual C ++ năm ngoái Redistributable đã download đặtthiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dllthiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dllthiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dllNếu các bạn đã thiết lập gói Visual C ++ năm ngoái Redistributable, nhưng chúng ta nhận được lỗi, bạn cũng có thể cần phải sửa chữa thay thế chương trình.

Xem thêm: Ngày 22 Tháng 12 Là Ngày Gì? Ý Nghĩa Ngày 22 Tháng 12 22/12 Là Ngày Gì

Để tiến hành việc này, hãy mở Control Panel và chuyển mang lại phần “Programs và Features”. Tìm hiểu Microsoft Visual C ++ 2015 Redistributable (x64) > bấm vào phải vào nó> lựa chọn Change > click chuột Repair.2>Đăng ký kết lại tệp DLLNếu tệp DLL gồm trên vật dụng tính của doanh nghiệp nhưng bạn vẫn thừa nhận được thông tin lỗi này, chúng ta có thể cần đăng ký lại tệp DLL.Nếu thiếu tệp DLL, hãy download xuống thiếu thốn tệp dll từ bỏ internet và dán nó vào một trong những nơi ví dụ không nên là giải pháp thực tế. Chúng ta cũng có thể thử phương thức đó, nhưng bạn cũng có thể không thừa nhận được bất kỳ kết quả tích cực và lành mạnh nào từ bỏ nó.3>Cập nhật mang lại Universal C RuntimeTải xuống bạn dạng cập nhật cho Universal C Runtime từ Microsoft. Setup thành phần Runtime với khởi hễ lại thiết bị tính của người tiêu dùng và xem. Chỉ nhằm biết thông tin của bạn, bắt đầu từ Windows 10, Universal CRT là 1 phần của hệ điều hành.4>Cài đặt Microsoft Visual C ++ Redistributable UpdateNếu vấn đề đó không hữu ích, bạn có thể cần phải thiết đặt Microsoft Visual C ++ hoàn toàn có thể phân phối lại update từ Microsoft trên đây. Bạn phải chọn con kiến ​​trúc hệ điều hành, tức là 64-bit hoặc 32-bit.5>Microsoft Visual C ++ rất có thể phân phối lại đến Visual StudioGiống như gói Visual C ++ 2015 Redistributable, một số trong những chương trình sử dụng Microsoft Visual C ++ Redistributable mang lại Visual Studio 2017. Hoàn toàn có thể bạn cần setup cái này. Chúng ta có thể tìm thấy gói trên trang này.Bạn hoàn toàn có thể thử các phương án được nói ở trên để khắc phục sự cầm này với xem chiến thuật nào trong số đó góp bạn.Các lỗi tương tự:thiếu api-ms-win-core-libraryloader-l1-1-1.dllMSVCR110.dll bị thiếud3compiler_43.dll bị thiếuThiếu MSVCP140.dll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.