Lấy Lại Facebook Khi Mất Số Điện Thoại

Có thể đã được một khoảng thời gian kể từ lần cuối cùng bạn đăng nhập vào Facebook, hoặc gồm thể bắt đầu làm cho quen với tài khoản của mình và không thể nhớ được tin tức địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại đăng ký mà bạn đã sử dụng lúc tạo mới tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Lấy lại facebook khi mất số điện thoại

Cho dù bất kỳ lý do gì đi nữa, việc quên mật khẩu tài khoản Facebook, hoặc tệ hơn là nếu chẳng may bị mod tài khoản Facebook cũng sẽ khiến đến bạn gặp tương đối nhiều phiền phức. Mặc dù nhiên, nếu trường hợp này đang xảy ra với bạn thì cũng đừng vượt nản lỏng. Thật may mắn khi chúng ta có một vài phương pháp thức nhanh lẹ lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của mình khi bị mất cả tin tức số điện thoại cùng email.


Nội dung chính:


Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email bằng tên của bạn hoặc thương hiệu người sử dụng (Username)

Một phương pháp khác để bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và emailđó chính là sử dụng trang Quên mật khẩu Facebook để search tài khoản của bản thân bằng tên của bạn, username, với số điện thoại (trình duyệt của bạn lúc này không được đăng nhập bất kỳ tài khoản Facebook như thế nào nhé).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu vào trường hợp bạn không tồn tại cả thông tin Email với SĐT cũ, thì hãy điền địa chỉ mail và số điện thoại mới vào đây. Sau đó hãy gửi mail đến địa chỉ: để giải thích trường hợp của bạn, dường như trong mail bạn cũng nên đề cập rằng mình cũng đã gửi xác minh tính danh tới Facebook.

Xem thêm: Bóng Đèn Siêu Sáng Cho Xe Wave Mới Nhất, Đèn Led Xe Wave Giá Tốt Tháng 8, 2021

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc xác minh tính danh với Facebook, thời gian chờ phản hồi của Facebook bao gồm thể diễn ra trong vòng vài tuần, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.


Lưu ý: Nếu bạn không sử dụng thương hiệu thật của bản thân trên Facebook, thì khả năng lấy lại tài khoản Facebook tương đối là thấp nhé.

Cuối cùng thì qua bài bác viết này thì mọi người đã biết bí quyết lấy lại mật khẩu facebook lúc mất số điện thoại cùng emailnhanh chóng và thành công xuất sắc 100%. Chúc những bạn may mắn lấy lại được tài khoản Facebook của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.