Lấy dữ liệu từ file excel này sang file excel khác

Vâng, bắt đầu nhìn vào tiêu đề thì có lẽ nhiều bạn sẽ đặt một dấu hỏi đồ sộ là lý do phải viết một bài hướng dẫn vô nghĩa do vậy đúng không? Để dịch rời dữ liệu từ file này sang file khác thì chỉ bài toán Copy và Paste là hoàn thành thôi chứ gồm gì đâu mà nên hướng dẫn ^^

Tuy nhiên, đối với ứng dụng Excel thì vấn đề Copy với Paste tài liệu lại có không ít lựa chọn rắc rối. Nó không dễ dàng như trên Word mà bọn họ vẫn xuất xắc sử dụng.

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ file excel này sang file excel khác

Để đơn giản và tối ưu hoá khả năng dịch rời dữ liệu thân hai tệp tin Excel, mà không cần phải thực hiện xào nấu như bình thường, và cũng là để hỗ trợ các bạn trong bài toán trích xuất một ô dữ liệu, hay một vùng nội dung dữ liệu nhất định trên Excel được dể dàng rộng thì….

… trong nội dung bài viết này bản thân sẽ hướng dẫn cho các bạn phương pháp di chuyển dữ liệu thân hai tệp tin Excel nhưng không cần các bạn phải thực hiện các lệnh Copy và Paste như trước.

Xem thêm: Có Thể Bạn Chưa Biết Cách Đăng Nhập Gmail Trên Iphone, Đăng Xuất Khỏi Gmail

#1. Cách xào luộc dữ liệu từ file này sang tệp tin khác trên Excel

+ bước 1: Đầu tiên, bạn mở cả hai tệp tin Excel mà bạn phải xử lý lên. Mình call file Excel nguồn là (1) còn file Excel tổng đúng theo là (2) cho chính mình dễ hình dung nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Okay, do đó là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách di chuyển dữ liệu từ file Excel này sang tệp tin Excel khác nhưng mà không cần Copy/ Paste như cách thường thì rồi nhé. Biện pháp làm này sẽ cung ứng bạn cho việc thống kê tạo ra bảng tính và trích xuất dữ liệu từ không ít file Excel nguồn vào một trong những file tổng một cách nhanh lẹ và thuận tiện.

Đến trên đây thì bài hướng dẫn cách lấy dữ liệu (cột/ hàng/ hay như là một vùng địa điểm bất kỳ) từ file Excel này sang tệp tin Excel khác một cách tiện lợi rồi nhé. Hy vọng thủ thuật này sẽ hữu ích với các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x