Laptop Lên Màn Hình Nhưng Không Chạy

Sửa lỗi laptop Dell nhảy không lên màn hình

Chiếc laptop Dell của người sử dụng bỗng nhiên bật mãi không lên? Đừng vội vàng lo lắng, hãy tìm hiểu nguyên nhân và các cách khắc phục nó trước lúc đem sản phẩm công nghệ ra tiệm sửa nhé.


Laptop Dell được đánh giá rất cao bởi vì sự bảo đảm an toàn về chất lượng, độ bền. Mặc dù vậy, cũng như các một số loại máy khác, chiếc máy này cũng có thể có những lỗi xảy ra. Giữa những lỗi thông dụng nhất là lỗi laptop Dell bật không lên màn hình. Với lỗi này, trước hết chúng ta khoan hãy đem ra tiệm sửa chữa mà thử khám phá nguyên nhân và bí quyết khắc phục.

Bạn đang xem: Laptop lên màn hình nhưng không chạy

Bài viết dưới đây, những chuyên gia của dịch viện technology 88 vẫn hướng dẫn bạn cách khắc phục và hạn chế lỗi này đơn giản dễ dàng nhất nhé!

Nhấn giữ nguồn 7-10s

Có thể nghỉ ngơi lần thực hiện máy trước kia bạn đã không tắt hẳn thiết bị hoặc sẽ tắt sản phẩm nhưng do Windows lỗi khiến máy ko tắt trọn vẹn được. Để hạn chế lỗi laptop bật ko lên màn nhanh nhất hôm nay là demo khởi rượu cồn lại máy bằng cách nhấn giữ nguồn khoảng 7-10s. Sau đó chờ khoảng tầm 30s đến máy ngủ rồi lại nhấn Power để bật máy lên như bình thường.

*

Nhấn duy trì nguồn khoảng tầm 7-10s rồi bật máy trở lại

Ngắt kết nối các thiết bị ngoại vi

Thiết bị ngoại vi cũng có thể gây ra ảnh hưởng tác động làm laptop Dell nhảy không lên màn hình. Những thiết bị nước ngoài vi bao gồm Chuột, USB, một dòng thẻ lưu giữ được gặm trong máy hay là ổ đĩa đang hoạt động trong máy. Hệ thống lúc này có thể vẫn bị setup để khởi cồn từ USB hoặc thẻ nhớ. Chính vì như vậy để xung khắc phục cấp tốc nhất, hãy tháo toàn bộ các kết nối đang xuất hiện trên máy sau đó khởi đụng máy trở lại.


*

Ngắt kết nối toàn bộ các thứ ngoại vi

Kiểm tra pin, nguồn điện

Laptop Dell nhảy không lên screen cũng hoàn toàn có thể do mối cung cấp điện. Bạn hãy kiểm tra lại pin, nguồn điện của máy. Có thể máy chúng ta để lâu đã bị hết pin, hãy thử cắm sạc vào máy và hóng một thời điểm để nhảy máy. Giả dụ vẫn mở ko lên, hãy kiểm tra lại sạc. Để kiểm tra rất tốt là các bạn thử sạc với một cái máy đang sử dụng bình thường. Nếu là vì sạc, bạn nên thay cái mới hoặc với sạc ra tiệm sửa chữa.

Kiểm tra màn hình

Đối với laptop Dell, chúng ta cũng có thể kiểm tra bằng cách kết nối máy tính với một màn hình hiển thị khác. Ví như lên, rất có thể màn hình máy tính xách tay Dell của bạn đã chạm chán vấn đề. Nếu như không, hãy thử thêm các cách khác sau đây.

Xem thêm: Mu Đại Thiên Sứ Trung Quốc, Mu H5 Đại Thiên Sứ China Có Nhiều Cập Nhật

Chỉnh lại zắc cắm RAM

Nếu lúc khởi rượu cồn máy mà màn hình không lên kêu tít tít, vậy rất có thể máy bạn đã chạm mặt vấn đề với bộ phận RAM. Trường đúng theo thường gặp gỡ nhất là máy không nhận RAM, chân RAM lỏng vì chưng lâu ngày không vệ sinh. Với sự việc này, các bạn hãy vệ sinh máy, đặc biệt để ý vệ sinh RAM, khe cắm RAM thiệt kỹ.

*

Vệ sinh RAM, zắc cắm RAM thiệt kỹ


Thay thẻ màn hình

Tuy là một trong những linh kiện bền bỉ theo thời gian nhưng khả năng card screen hỏng là vẫn có thể xảy ra. Cùng với một bộ phận quan trọng như card màn hình hiển thị bị hư thì chúng ta nên đem máy đến trung tâm thay thế sửa chữa laptop chuyên nghiệp hóa để được cứu chữa kịp thời.

Laptop bị sập nguồn nhảy không lên

Laptop để lâu không thực hiện bật ko lên

Lỗi bo mạch chủ

Khi bạn đã test hết những cách trên mà máy vẫn không tồn tại chút xi nhê. Máy vi tính Dell bật không lên màn hình hiển thị rất rất có thể do bo mạch chủ của dòng sản phẩm đã bao gồm vấn đề. Với trường thích hợp này, nếu không hẳn là thợ siêng nghiệp, tốt nhất bạn hãy có máy ra trung tâm sửa chữa thay thế uy tín sẽ được hỗ trợ.

*

Bộ bo mạch chủ của laptop có thể là một nguyên nhân

Hy vọng bài viết trên rất có thể giúp ích các bạn trong bài toán sơ cứu dòng laptop Dell bật không lên màn hình. Để được cung cấp tốt nhất, hãy lấy Laptop của chính mình đến dịch Viện công nghệ 88 nhằm được cung ứng MIỄN PHÍ đi khám và tư vấn cho toàn bộ các lắp thêm công nghệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x