LAPTOP KHÔNG TÌM THẤY THIẾT BỊ BLUETOOTH

Có phần lớn trường hợp bạn không hiểu vì chưng sao sản phẩm công nghệ máy vi tính của bạn ko liên kết được loa bluetooth cùng với laptop. Đừng lo ngại, hãy cùng Siêu thị điện thứ csmoawards.com tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để giải quyết sự việc này nhé!

1. Lỗi Bluetooth không dây ko hoạt động

Bluetooth không vận động mặc dầu bạn sẽ nhảy và công nghệ Bluetooth không dây chẳng thể nào liên kết với những sản phẩm công nghệ loa khác. Để giải quyết triệu chứng này, hãy tuân theo quá trình tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Laptop không tìm thấy thiết bị bluetooth

Cách 1:

- quý khách dấn tổng hợp phím "Windows + R" nhằm msinh sống hộp thoại Run

- Sau đó, bạn gõ vào trong dòng chữ “services.msc” với thừa nhận “OK” để thường xuyên truy cập.

*

Cách 2:

- Sau lúc vào cửa sổ lịch trình "Services" mở ra,chúng ta tìm kiếm một tiến trình có tên là “công nghệ Bluetooth không dây Support Service

- Sau kia, các bạn nhấp chuột nên vào với chọn mục“Properties”.

*

Cách 3:

- Trong Properties của “Bluetooth Support Services”, các bạn lựa chọn mục “Automatic” trong phần “Startip type”.

- Sau đó, chúng ta dìm nút "Start" nhằm hệ thống khởi chạy Bluetooth không dây.

*

- Cuối thuộc, chúng ta ấn nút "OK" nhằm gìn giữ thiết lập cấu hình, thử liên kết Bluetooth với vật dụng nước ngoài vi để soát sổ xem sẽ chuyển động không.

2. Không liên kết được loa bluetooth với máy tính bởi thiết bị

- Nguim nhân của lỗi Bluetooth sẽ vận động nhưng mà những máy không liên kết đượchầu hết là do driver của laptop bị lỗi hoặc bị lan truyền vi khuẩn và bị hỏng một file trong trang bị.

- Để sửa lỗi công nghệ Bluetooth không dây máy vi tính này khôn xiết đơn giản dễ dàng, các bạn chỉ việc xóa sổ driver công nghệ Bluetooth không dây cũ rồi download bạn dạng bắt đầu hoặc tăng cấp luôn luôn lên phiên bạn dạng driver mới đến Công nghệ Bluetooth. Để xử lý triệu chứng này, hãy tuân theo các bước sau đây.

Cách 1:

- quý khách dìm tổ hợp phím "Windows + X"nhằm msống mục “nguồn Menu”.

- Sau kia, các bạn tìm cùng msinh sống mục “Device Manager”.

*

Bước 2: Bạn hãy Tìm mang lại phần "driver Bluetooth"rồi bấm vào đề xuất chọn "Uninstall device".

*

Cách 3: Khi hệ thống muốn xác thực chúng ta có muốn xóa driver thì các bạn cliông xã vào"OK"để gỡ.

Xem thêm: Bandwidth (Băng Thông) Là Gì? Cách Tính Băng Thông Đường Truyền Theo Yêu Cầu

Bước 4: Sau Lúc khối hệ thống sẽ kết thúc câu hỏi xóa driver, các bạn lựa chọn “Action > Scan for hardware changes” nhằm khối hệ thống từ bỏ đồng tìm với cài đặt driver mang lại đồ vật.

*

3. Lỗi Công nghệ Bluetooth not available

- Nguyên ổn nhân của lỗi này rất có thể là do chúng ta nhảy chế độ sản phẩm công nghệ bay trên đồ vật máy tính, hãy tắt cơ chế này đi nhằm Bluetooth hoạt động thông thường. Hoặc là do sau khi bạn update Windows (quánh biệt) là Windows 10.

- Để xử lý triệu chứng ko kết nối được loa bluetooth cùng với laptop này, bạn phải khởi hễ lại khối hệ thống Bluetooth trên lắp thêm máy vi tính với làm theo quá trình sau đây.

Bước 1: Quý Khách dấn tổ hợp phím ‘Windows + I” nhằm mnghỉ ngơi “Windows Settings” cùng truy vấn vào phần “Network & Internet”.

*

Cách 2:

- Hãy msinh hoạt tab "Airplane mode" và khám nghiệm coi chế độ bên trên máy tính của bạn vẫn tắt cũng tương tự Công nghệ Bluetooth đã mngơi nghỉ xuất xắc chưa

- Hoặc chúng ta có thể vào "Device Manager" nlỗi ở bên trên và bật Bluetooth không dây lên, hết sức hoàn toàn có thể chúng ta không "Enable device".

4. Lỗi không tìm kiếm thấy sóng Công nghệ Bluetooth laptop

- Nguyên ổn nhân của lỗi này là do bạn chưa có thể chấp nhận được những lắp thêm bao phủ bắt được sóng Bluetooth của máy máy vi tính, ngơi nghỉ lỗi này chúng ta chỉ việc bật lại cơ chế hiển thị mang lại Bluetooth.

- Để giải quyết tình trạng này, hãy tuân theo công việc sau đây.

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím “Windows + I” để mnghỉ ngơi “Windows Settings” cùng sau đó truy vấn vào phần “Device”.

*

Bước 2: Trong mục "Device", chúng ta nên chọn lựa tiếp "công nghệ Bluetooth không dây & other devices" với gạn lọc "Bluetooth không dây options"

*

Cách 3: Tại "Bluetooth Settings", các bạn kích hoạt 2 cơ chế mang tên lần lượt là “Allow công nghệ Bluetooth không dây devices to find this PC” với “show the Bluetooth inhỏ in the notification area”.

*

Cách 4: Cuối cùng, chúng ta chỉ cần nhấn mục "Apply"> "OK"nhằm giữ giàng thiết lập.

Với các công bố trên, ao ước rằng các bạn sẽ từ bỏ sửa được lỗi không kết nối được loa bluetooth cùng với laptopthành công xuất sắc. Cảm ơn đang theo dõi và quan sát nội dung bài viết.