Laptop kết nối wifi chậm

Laptop bắt Wifi yếu và chập chờn là triệu chứng rất dễ khiến ra sự bực tức khó chịu cho bạn, nhất là lúc đang có tác dụng việc, xem phim hoặc nghịch game. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này, có thể lỗi tới từ chiếc laptop của khách hàng hoặc lỗi từ vật dụng hoặc con đường truyền của nhà mạng. Ngay dưới bài viết này, Phong Vũ vẫn hướng dẫn bạn cách khắc phục và hạn chế laptop bắt Wifi yếu theo mỗi bước cụ thể.

Bạn đang xem: Laptop kết nối wifi chậm


1. Điều chỉnh tốc độ truy cập Wifi trên laptop

Để điều chỉnh tốc độ truy cập Wifi bên trên laptop, bạn cũng có thể làm theo quá trình sau:

Bước 1: nhập nhiều từ “device manager” trong size tìm kiếm trên Cortana hoặc Start Menu, tiếp nối nhấn Enter

*

Bước 2: Trong hành lang cửa số Device Manager, lựa chọn theo quá trình sau Ports/ Communications Ports/ tab Port Settings, tùy chỉnh thiết lập tùy chọn Bits per second ở tầm mức tối đa (tức 128000) cùng mục Flow control là Hardware rồi dấn OK để lưu lại.

*

2. Chất vấn lại laptop đang sử dụng

Ngoài ra, cũng có nhiều trường thích hợp lỗi phát sinh từ máy tính xách tay sẽ khiến việc bắt Wifi yếu đi, vì vậy bạn cũng đề xuất kiểm tra kỹ lưỡng mọi trường hòa hợp dưới đây

Laptop bị lây truyền virus: đánh giá bằng những công rứa antivirus, giả dụ bị truyền nhiễm virus thì triển khai scan hoặc cài lại hệ điều hành.Card Wifi cũ hoặc lỗi: trường hợp chiếc máy tính bạn đang sử dụng có vi xử lý và card Wifi cũ xưa cũ cũng dẫn tới việc không tương thích với chuẩn chỉnh Wifi mới hiện nay, có tác dụng cho máy tính xách tay bắt Wifi yếu cùng chập chờn.

Xem thêm: Download Driver Mạng Lan Win 7, 8, 10 Offline, Realtek Ethernet Network Driver For Windows 7

3. Khởi rượu cồn lại Modem hoặc Router Wifi

Đây được xem là cách trước tiên và đơn giản dễ dàng nhất để xử trí tình trạng Wifi yếu cùng chập chờn. Tại sao là sau một thời hạn sử dụng liên tục, lắp thêm phát sóng Wifi (Modem hoặc Router) có khả năng sẽ bị nóng và ảnh hưởng trực sau đó hiệu suất giải pháp xử lý tín hiệu, gây nên tình trạng biểu thị không ổn định định. Mặt khác, khi reset lại thứ phát Wifi cũng trở nên giúp giải hòa lượng IP được lưu trong bộ nhớ lưu trữ đệm.

4. Gọi điện thoại thông minh trực tiếp mang lại tổng đài công ty mạng

Khi bạn đã áp dụng các cách trên nhưng vẫn bị lỗi bắt Wifi yếu đuối thì đừng ngần ngại gì mà không call điện mang lại tổng đài và để được hỗ trợ. Đây là cách sớm nhất để khẳng định lỗi vì chưng đâu. Thường xuyên thì các nhân viên trực tổng đài vẫn kiểm tra dấu hiệu và hướng dẫn phần lớn cách tốt nhất có thể để bạn sửa lỗi này. Của cả trong trường thích hợp không khắc chế được lỗi Wifi thì hay họ cũng sẽ cho chuyên môn xuống khám nghiệm và xem lại dùm bạn lý do do đâu.

Các số điện thoại đường dây nóng tổng đài những nhà mạng mà bạn có thể liên hệ

Viettel Telecom: 18008098VNPT: 028800126SCTV: 19001878

Như vậy qua bài viết trên, Phong Vũ đã gửi ra vì sao và phương pháp khắc phục lỗi laptop bắt Wifi yếu và chập chờn thường xẩy ra hiện nay. Nếu khách hàng còn thắc mắc hoặc góp ý rất có thể để lại phản hồi trực tiếp ngay dưới nội dung bài viết này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.