Làm Pp Trên Điện Thoại

Powerpoint là công cụ hỗ trợ người sử dụng soạn thảo trình chiếu và phổ biến hiện nay. Hôm nay nội dung bài viết sẽ phía dẫn các bạn cách thực hiện Powerpoint trên năng lượng điện thoại đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Làm pp trên điện thoại


Giới thiệu về vận dụng Powerpoint trên điện thoại

PowerPoint là ứng dụng cung cấp người áp dụng soạn thảo đa số slide trình chiếu chúng ta cũng có thể soạn thảo thuận tiện và gấp rút ngay trên dế yêu mà không cần thực hiện đến sản phẩm công nghệ tính. PowerPoint bên trên 2 hệ điều hành IOS và app android đều có không thiếu thốn những tính năng cơ phiên bản như: biểu đồ, chèn ảnh động, chèn hình ảnh, chèn chữ, cảm giác slide, chèn âm thanh,….

Ứng dụng cung ứng những bản lĩnh hỗ trợ chúng ta có thể tạo ra những bài bác thuyết trình độc đáo, ấn tượng, ưa nhìn không thất bại kém những làm việc bạn thực hiện trên trang bị tính. Điều các bạn cần chính là cài ứng dụng PowerPoint trên smartphone để có thể thực hiện phần đông lúc, hầu hết nơi khi không có máy tính mặt cạnh.

PowerPoint trên điện thoại cảm ứng cũng thao tác làm việc tương từ như PowerPoint trên máy tính. Nếu như khách hàng đã áp dụng trên máy vi tính thành thạo rồi thì quá trình làm quen với hình ảnh PowerPoint điện thoại khá dễ ợt sử dụng.

Hướng dẫn cách thực hiện Powerpoint trên năng lượng điện thoại

Bước 1:

Đầu tiên các bạn tải áp dụng SmartOffice mang đến điện thoại.

*
Cách sử dụng powerpoint trên điện thoại dễ dàng và đơn giản nhất

Bước 2:

Khởi động áp dụng rồi bấm vào nút Skip dưới để bỏ qua mất giao diện giới thiệu. Tại giao diện bao gồm của ứng dụng người tiêu dùng nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang ở góc cạnh trên bên phải.

Chuyển lịch sự hiển thị menu và nhấn lựa chọn Create new. Bây giờ hiển thị các loại tài liệu khác biệt để họ chọn. Nếu muốn dùng template có sẵn thì nhấp vào Templates. Chẳng hạn chúng ta sẽ chọn file PowerPoint bắt đầu hoàn toàn.

Bước 2:

Trước hết người dùng nên chèn nền game slide PowerPoint trước rồi bắt đầu nhập tiêu đề. Các bạn nhấn vào chính sách File rồi lựa chọn Insert trong list xổ xuống. Chọn nơi lấy hình ảnh, hình ảnh trong album hay ảnh chụp trực tiếp.

Bước 3:

Sau đó dùng khung bảo phủ hình ảnh phóng khổng lồ hình ảnh đến khi vừa cùng với slide, hình bàn tay để di chuyển vị trí. Kế tiếp bạn chuyển sang chế độ Format. Trong phần Arrange chúng ta chọn hình thứ 2 để chèn chữ lên phía trên hình hình ảnh trong PowerPoint.

Bước 4:

Quay trở lại cơ chế Edit nhằm nhập chữ vào slide rồi nhấn gấp đôi vào chữ nhằm chỉnh sửa. Bây giờ bạn chọn font chữ và kích thước chữ. Chọn màu chữ trên chữ A và lựa chọn khung color chữ tại chữ A mặt cạnh.

Xem thêm: Windows Version 1703 Iso ? : Windows Windows 10 Enterprise, Version 1703

Ngoài ra bạn có thể căn chỉnh lề cho chữ, cắt, copy tùy thích.

Bước 5:

Sang slide tiếp theo sau thì chúng ta cũng triển khai tương tự. Nếu còn muốn chèn thêm cơ thể thì đưa sang chế độ Insert rồi lựa chọn Shape, tốt chèn Text box vào PowerPoint bằng khung chữ T.

Để đổi khác lại khung hình thì người dùng chuyển sang cơ chế Format rồi chọn màu sắc cho hình hoặc gồm thể chọn thêm đường kẻ vào slide.

*
Tạo Powerpoint trên điện thoại chi tiết nhất

Bước 6:

Sau khi sẽ tạo hoàn thành các slide thì bạn chuyển sang chế độ Slides. Bây giờ người cần sử dụng sẽ quan sát số lượng slide ở mặt phải. Nhấn với giữ vào 1 slide để lựa chọn xóa slide hoặc nhân đôi. Để trình chiếu thì dìm From Start.

Bước 7:

Slide được trình chiếu, các bạn vuốt sang đề nghị hoặc sang trọng trái để di chuyển hẳn sang các slide mang đến khi chấm dứt thì thôi.

Bước 8:

Chế độ Find dùng để tìm câu chữ trên slide thông qua thanh tìm kiếm nhập từ bỏ khóa với nhấn Next để di chuyển tới địa điểm của nội dung. Hiệu quả được ký hiệu bằng khung màu nhằm dễ thừa nhận biết.

Bước 9:

Khi đang tạo hoàn thành nội dung dìm thì đưa về cơ chế File rồi lựa chọn Save As. Đặt tên đến slide đang tạo nên rồi chọn nơi lưu rồi nhấn Save để lưu lại.

Như vậy với vận dụng SmartOffice, bài toán làm slide trình bày sẽ dễ dàng hơn lúc nào hết, các bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại là có thể trình chiếu nội dung yêu cầu trình bày.

Trên đây các sử dụng PowerPoint trên điện thoại. Mong muốn các bạn có thể áp dụng tạo bài bác slide trình diễn hay nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.