Làm đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2007

Việc biết cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong PowerPoint không những giúp số lượng giới hạn thời hạn Ngoài ra khiến cho chúng ta miêu tả được sự nhuần nhuyễn vào vấn đề áp dụng ứng dụng này. Bài viết ngày từ bây giờ của Trung trung ương Tin học Văn uống phòng MOS sẽ khuyên bảo chúng ta phương pháp để làm kiểu đồng hồ đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Làm đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2007

quý khách sẽ xem: Các bước làm đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint 2007

Cách 1: Tạo một file PowerPoint new, kích lựa chọn New slide ngơi nghỉ thẻ trang chủ.

Bước 2: Ở slide mới, kích vào thẻ Insert, lựa chọn mục Shape cùng vẽ một hình Donut( trên lí ttiết, bạn cũng có thể chọn bất kỳ hình làm sao bạn muốn. Tuy nhiên, sinh sống bài xích này, ta đang chọn hình Donut để triển khai đồng hồ.)


*

*

*


*

Bước 4: Kích lựa chọn Animation Pane cũng trong thẻ Animations. Lập tức sinh sống mặt phải màn hình hiển thị hiện ra một cột như hình bên dưới. Kích con chuột vào mũi thương hiệu trở xuống sinh hoạt cuối mẫu Donut 3, mau lẹ một bảng hiện ra. Chọn bề ngoài bắt đầu đồng hồ của khách hàng bằng phương pháp kích chuột vào một trong những 3 mục đầu:

Start On Click: lúc gửi thanh lịch slide đếm giờ, các bạn phải kích con chuột thêm 1 đợt tiếp nhữa nhằm khởi cồn đồng hồ thời trang.

Xem thêm: Download Phần Mềm Xếp Lịch Trực, Phần Mền Hỗ Trợ Xếp Lịch Trực Bệnh Viện

Start With Previous: Đồng hồ khởi động ngay trong khi slide đựng nó được bật lên.Start After Previous: Đồng hồ khởi đụng sau khoản thời gian slide chứa nó được bật lên một vài giây.


*

Trên đây là cách chế tạo đồng hồ đeo tay đơn giản hình trạng số 1. Cách tạo thành đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint phần 2 sẽ được Trung trung tâm giới thiệu cho chính mình vào bài sau. Chúc các bạn thành công!

Để tất cả kiến thức và kỹ năng chắc chắn là về những phần mềm tin học tập cũng tương tự nắm vững những mẹo nhỏ giúp các bước văn chống của người sử dụng trsống bắt buộc đơn giản dễ dàng, dễ dàng với tiết kiệm thời gian hơn, chúng ta có thể xem thêm các khóa huấn luyện tin học vnạp năng lượng chống tại Hà Nội của Trung tâm Tin học Văn chống MOS.

Bài viết thuộc công ty đề::

Category: Kiến thức, PowerPoint Tag: dong ho dem nguoc, kỹ năng, PowerPoint, csmoawards.com Leave sầu a comment

Post navigation

Previous PostLàm rứa như thế nào để mà chụp màn hình máy tính trong Word?Next PostKết trái Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới- MOSWC cấp cho Quốc gia 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Đổi phông nền ảnh thẻ online

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.