KINDLE CÓ ĐỌC ĐƯỢC EPUB

Một sản phẩm công nghệ đọc sách điện tử cổ xưa ngày nay là Amazon Kindle. Đó là một trong công cụ thuận lợi để phát âm ngày nay.

Bạn đang xem: Kindle có đọc được epub

Nó y hệt như bạn gồm cả một thư viện trong túi của mình.

Nhưng bỏ mặc nhiều tiện ích của nó, Kindle không cung ứng tất cả các định dạng sách năng lượng điện tử bao hàm cả EPUB.

Bây giờ, vấn đề này phải được xử lý vì nhiều sách cùng tệp năng lượng điện tử ở định hình EPUB.

Ơn trời là bài viết này bao gồm một câu trả lời chắc hẳn rằng về câu hỏi “Kindle rất có thể đọc EPUB”.

Đọc tiếp để chúng ta cũng có thể học được một hoặc nhì điều.

Calibre là gì

cài đặt xuống Calibre

Trước lúc tôi dạy bạn cách phát âm EPUB của bạn trên Kindle, hãy để tôi trình làng với các bạn công cố mà chúng tôi sẽ cần: Calibre.

Calibre là một công cụ biến hóa sách năng lượng điện tử mà bạn cũng có thể sử dụng để thay đổi định dạng của sách điện tử, ví dụ điển hình như

EPUB.

Calibre hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ nhiều hệ quản lý và điều hành khác nhau.

cửa sổMacLinuxAndroidiOS

Thêm EPUB vào Kindle

Do thực tế là bạn không thể phát âm EPUB trên Kindle, bạn sẽ phải chuyển đổi EPUB của bản thân mình sang định hình AZW hoặc MOBI.

tải xuống Calibre

Tải xuống Calibre Windows 64bit mang lại Windows phiên bản 8 trở lên.

Trong lần chạy đầu tiên, Calibre vẫn hỏi setup ngôn ngữ ưa thích của doanh nghiệp và lựa chọn thư mục nào để thực hiện làm tủ sách sách điện tử của bạn.Tiếp theo, lựa chọn trình đọc bao gồm của bạn. Sau đó, Calibre sẽ hỏi các bạn về phong cách máy đọc sách năng lượng điện tử của bạn. Sẽ có một hành lang cửa số bật lên nhắc nhở gửi sách qua email. Đảm bảo rằng thiết bị Kindle của doanh nghiệp đã sẵn sàng và được liên kết với máy tính xách tay qua cáp USB nếu như bạn không ao ước tùy chọn này.

Trong lựa chọn quy mô của Amazon là những thiết bị Kindle.

*

Trên màn hình hiển thị chính của ứng dụng Calibre của bạn có một danh sách những tùy lựa chọn ở trên. Giữa trung tâm chính của công ty chúng tôi là 3 tùy lựa chọn Thêm sách, chuyển đổi sách với Lưu vào đĩa.

Xem thêm: Phần Mềm Đồng Bộ Dữ Liệu Giữa 2 Thư Mục, Cách Sử Dụng Synctoy Để Sao Lưu Dữ Liệu

*

Bây giờ đồng hồ hãy thêm sách EPUB của doanh nghiệp vào tủ sách của phần mềm. Tải tệp EPUB xuống trang bị tính của khách hàng hoặc áp dụng tệp EPUB bạn đã có trong thư mục máy tính xách tay của mình. Bấm vào Thêm sách trong màn hình hiển thị chính Calibre hoặc kéo EPUB từ thư mục vào hành lang cửa số Calibre.

Chỉ trong một thời hạn ngắn nữa, Calibre sẽ nhập EPUB cùng rất các chi tiết của nó.

Sau lúc thêm EPUB vào tủ sách Calibre của bạn, hãy chọn nó và sau đó nhấp vào Chuyển đổi sách. Công đoạn này cũng xảy ra khi bạn thực hiện hành vi chuyển EPUB đã cung ứng thiết bị Kindle của mình, vì Calibre vẫn thực hiện thay đổi trước khi đưa tệp.

Bên vào hộp biến đổi Calibre là những tùy chọn sửa đổi cho EPUB của bạn. Điều này bao gồm chỉnh sửa ảnh bìa, bố cục tổng quan và fonts chữ của văn bản, tùy chỉnh trang và không những thế nữa.


Tuy nhiên, một số sách EPUB được đảm bảo an toàn bằng đảm bảo an toàn DRM. Tuy vậy Calibre miễn chi phí và dễ dàng sử dụng, nó không có chức năng loại bỏ lớp bảo vệ DRM.

Một công cụ thay đổi sách năng lượng điện tử khác cơ mà tôi hoàn toàn có thể giới thiệu là Epubor cuối cùng. Epubor Ultimate là một trong những công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác mà bạn cũng có thể sử dụng để chuyển đổi EPUB quý phái Kindle.

Nó cũng có tác dụng Nó cũng có tác dụng xóa DRM của Adobe Digital Editions, Kindle, Kobo cùng NOOK (điều nhưng mà Calibre không thể). Sử dụng Epubor Ultimate, bạn sẽ có thể xóa DRM và đổi khác sách lịch sự định dạng thân thiện với Kindle, chẳng hạn như MOBI, AZW3, PDF cùng TXT.

Tải xuống miễn phí mua xuống miễn phí

*
Ảnh chụp màn hình hiển thị mẫu: Epubor Ultimate đã chuyển đổi một số sách EPUB được Adobe DRM bảo đảm thành sách không tồn tại DRM, cùng với điều này, chúng ta có thể dễ dàng chuyển các sách đã thay đổi sang đồ vật Kindle
Hầu hết đối với máy phát âm sách điện tử Kindle, Calibre tự động quyết định định dạng áp ra output của EPUB của bạn, chẳng hạn như định dạng MOBI.

Mặc dù các bạn vẫn rất có thể chọn từ bỏ danh sách những tùy chọn. Bạn có khá nhiều tùy chọn để tuyển lựa mà Kindle vẫn hỗ trợ. Danh sách bao gồm RTF, TXT, ZIP, PDF, v.v.

Để biến hóa định dạng, hãy nhấp vào tùy chọn áp sạc ra ở phía trên bên buộc phải của hộp gửi đổi.

Sau lúc mọi vấn đề được giải quyết, hãy nhấp vào OK.

Ở đây, hầu như thứ rất có thể lâu hơn một chút, tùy thuộc vào form size tệp của bạn. Để theo dõi và quan sát tiến độ, hãy nhấp vào Việc làm và đợi cho đến khi số của nó biến chuyển 0.

Cuối cùng chọn lại title EPUB và nhấp vào Lưu vào Đĩa. Chế tạo ra hoặc lựa chọn 1 thư mục bạn muốn lưu nó vào. Bạn cũng có thể chỉ bắt buộc gửi EPUB được định dạng tới máy Kindle của chính bản thân mình nếu các bạn đã chọn tùy chọn gửi qua email. Nếu không, chỉ cần kéo với thả tệp vào máy Kindle đã kết nối của bạn.

Xin chúc mừng!

Giờ đây, chúng ta cũng có thể thoải mái trải nghiệm tệp EPUB đã thay đổi trên vật dụng Kindle của mình. Hiện có rất nhiều sự tự do thoải mái cho bạn bên ngoài các thiết bị dựa trên Amazon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.