Kiểm tra pin airpod

Kiểm tra cường độ Sạc Pin của Airpods và Airpods Pro để giúp đỡ chúng ta mau lẹ xác minh được chứng trạng Sạc của thiết bị. Bởi trong quy trình sử dụng, Sạc Airpods với Airpods Pro cũng xuất hiện thêm những dấu hiệu bị cnhì cùng cần phải thay new Khi quan trọng. Dưới đây là các giải pháp giúp đỡ bạn soát sổ Pin Sạc Airpods với Airpods Pro đơn giản, lập cập với đúng chuẩn.

Bạn đang xem: Kiểm tra pin airpod

1.Quan liền kề cường độ Pin vào iPhone, ipad tablet hoặc iPod.

Cách dễ dàng duy nhất để xác minh Sạc Airpods cùng Airpods Pro còn từng nào % Pin thì chúng ta chỉ việc thực hiện iPhone, iPad , iPod tất cả kết nối tai nghe là vẫn rất có thể xác định.

Bạn hãy msống nắp case, đem tai nghe và theo dõi chứng trạng Pin lên trên màn hình hiển thị đồ vật đang ghxay nối.

*

2.Kiểm tra Sạc Pin Airpods cùng Airpods Pro qua Widgets

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chất vấn tình trạng Sạc Pin Airpods và Airpods Pro qua Widgets, cụ thể :

+ Với iOS 13 : bạn cần kéo xuống cuối cùng của mục Edit với lựa chọn vào dấu + ngơi nghỉ mục Pin Sạc để hiển thị những thông tin.

+ Với iOS 14 : chúng ta chỉ việc kéo thả ra bên ngoài màn hình nhằm luôn tiện mang lại vấn đề theo dõi và quan sát rộng. Các vòng màu xanh lá cây khôn xiết trực quan liêu giúp bạn tiện lợi quan gần cạnh được dung tích pin của Airpods và Airpods Pro.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tăng Âm Lượng Mp3 Online, Tăng Âm Lượng

*

3.Kiểm tra Pin Airpods và Airpods Pro qua đồ vật Macbook

Quý Khách trọn vẹn hoàn toàn có thể chất vấn tình trạng Pin Airpods với Airpods Pro trải qua bài toán liên kết tai nghe cùng với thứ Mac. Sau đó, chúng ta chỉ việc nhấp vào hình tượng Bluetooth trên tkhô giòn menu -> chuyển chuột mang lại thương hiệu AirPods sẽ thấy hiển thị tất cả mức pin của case với tai nghe.

4.Kiểm tra Pin Sạc Airpods và Airpods Pro qua trợ lý ảo Siri

những chúng ta cũng có thể hỏi Siri về cường độ pin của AirPods /AirPods Pro. Nó đã cho mình câu trả lời khôn xiết đúng chuẩn. quý khách chỉ việc hỏi “Hey Siri, what’s my AirPods battery level?” là được.

*

5.Kiểm tra Sạc Pin Airpods với Airpods Pro qua Apple Watch

Để chất vấn chứng trạng Pin Airpods và Airpods Pro qua Apple Watch chúng ta làm theo các bước sau đây :

*

Cách 1: Tại screen Apple Watch, tiến hành vuốt màn hình hiển thị trường đoản cú bên dưới lên phía trên để msinh sống bảng tinh chỉnh và điều khiển.

Bước 2: Nhấn xem mục thời lượng pin của đồng hồ thời trang Apple Watch .

Cách 3: Nếu tai nghe AirPods của người tiêu dùng đang áp dụng hoặc nắp vỏ hộp đã làm được msống thì màn hình Apple Watch cũng sẽ hiển thị thời gian sử dụng pin của từng bên tai nghe.

Bước 4 : kéo xuống để thấy chi tiết thời gian PIN của từng bên tai nghe AirPods cùng vỏ sạc được hiển thị chi tiết bên trên màn hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.