Kid in a sandbox là gì

Kids in a Sandbox là một video clip lan truyền trên một website gây sốc nổi tiếng tương từ bỏ như livegore.com 5178.

Bạn đang xem: Kid in a sandbox là gì

Nội dung video Kids in a Sandbox không hề dễ dàng như tên gọi mà toàn đều hình hình ảnh không dành mang lại kẻ yếu ớt tim và bạn chưa 18+.

Trong đoạn phim Kids in a Sandbox, một người đàn bà không hề giả trân đang cố yêu thương người bầy ông khi sẽ ‘đu đưa’.

Tuy nhiên, sau đó lại có hành vi tổn hại khủng khiếp đến trang bị quý nhất của đối tác khiến người lũ ông bên cạnh đó bị xu cà na luôn.

Những đoạn clip kinh tởm khác mà bạn tránh việc tìm từ khóa mà Top tài liệu sưu tầm:

1. Blue Waffle

Những tưởng blue Waffle chỉ đơn giản và dễ dàng là các chiếc bánh quế blue color việt quất, cố nhưng nếu bạn tìm tìm từ khóa này lúc tắt cơ chế tìm kiếm bình an trên Google, các bạn sẽ nhận được tác dụng cực kỳ kinh khủng đó đó là căn bệnh dịch viêm âm đạo.

*

Ảnh minh họa.

Vào mon 3 năm 2000, một hình hình ảnh của một phụ nữ được đến là có vùng cơ quan sinh dục nữ bị lây nhiễm trùng được tung lên Internet. Và dù chưa xác thực căn bệnh kinh dị này này là thật giỏi chỉ là thành phầm của photoshop, chúng ta cũng không nên mạo hiểm kiếm tìm kiếm tự khóa này.

2. Mr. Hands

Mr. Hands là nghệ danh của Kenneth Pinyan, một cựu kỹ sư sản phẩm bay. Đoạn video clip liên quan tiền đến chết choc của ông vào năm 2005 vì chưng bị thủng lồng ruột kết. Tuy rằng đa số hình ảnh về tử vong của ông không tồn tại trên Internet tuy vậy đoạn clip được con quay bởi bằng hữu của ông vẫn được viral dưới cái thương hiệu Mr. Hands.

Xem thêm: Những Truyện Tranh Ngôn Tình Học Đường Hay Nhất, Thể Loại: Thanh Xuân Vườn Trường (106)

3. Goatse

Một bức ảnh được bỏ trên trang chủ của Goatse vậy cho nên tên của bức hình ảnh này cũng từ này mà ra. Khi nhìn vào bức ảnh, bạn có thể thấy một người đàn ông cần sử dụng hai tay kéo hậu môn của mình ra cùng cả phần trực tràng mặt trong. Đây được coi là một vào 4 thứ kinh tởm của Internet.

4. Eel girl

Đoạn video clip có thương hiệu Eel Girls này hay còn có cái tên không giống là Eel Soup bao gồm sự mở ra hai phái nữ diễn viên fan Nhật và xung quanh họ là tương đối nhiều lươn. Sau đó, một người sẽ dùng phễu nhét những bé lươn vào lỗ hậu môn của bạn kia với họ sẽ ăn uống những con lươn này khi bọn chúng thoát ra ngoài. Thật cạnh tranh mà tưởng tượng được xúc cảm kinh tởm ra làm sao nếu bạn lỡ nhìn qua đoạn đoạn clip trên.

5. Tub girl.

Tub Girl là trong những hình hình ảnh được xem như là kinh tởm duy nhất trên Internet. Vào đó, bạn sẽ thấy một phụ nữ mập mạp Nhật, treo mặt nạ. Cô ta bị tiêu tung nặng, và đang phun cái sản phẩm mà không nên nói ra đó lên bên trên không, kế tiếp bởi một định quy định vật lý của Newton thì phải, các thứ cất cánh lên thì cần đáp xuống.Trong trường hợp này là xuống khắp người người thanh nữ tội nghiệp. Theo rất nhiều tranh luận thì dựa vào màu sắc, chiếc thứ này có thể còn chứa phần lớn chất khác, chứ chưa hẳn chỉ là dòng thứ kia. Nếu bạn vẫn muốn mày mò thì có vẻ bạn là 1 trong những trong số ít những người đạt trình độ thượng thừa trên internet rồi đấy.

6. Hungry Bitches (2 girls 1 cup).

Bạn đã có lần nghe qua cái brand name “2 Girls 1 Cup” chứ, đó thật ra đó là trailer của bộ phim truyện khiêu dâm Brazil “Hungry Bitches”. Vào đoạn, đoạn phim này, bạn sẽ thấy hai phụ nữ “giải quyết chuyện đại sự” vào một cái ly cùng sau đó….ăn chúng. Vào thời điểm năm 2007, đoạn clip này lan truyền khỏe mạnh trên mạng internet và nói cách khác nó đã làm dấy lên phong trào “react” bên trên YouTube, khi nhưng mọi bạn thi nhau tảo lại cảm giác kinh tởm của bản thân khi xem.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và website trong trình ưng chuẩn này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.