KHÔNG TẠO ĐƯỢC NEW FOLDER

Máy tính của chúng ta không thể tạo ra thư mục bắt đầu là nguyên nhân và cách hạn chế và khắc phục lỗi máy vi tính không tạo nên New folder sao đơn giản và nhanh chóng?.

Bạn đang xem: Không tạo được new folder

Các thư mục (folder) trên máy tính thường được thực hiện để lưu trữ dữ liệu. Câu hỏi tạo và phân chia khoa học những folder để giúp người dùng dễ ợt sắp xếp cùng tìm kiếm những tập tin nhanh lẹ hơn. Mặc dù nhiên, đôi lúc người dùng cũng chạm chán phải lỗi máy tính không tạo nên New folder mới. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lỗi này và phương pháp khắc phục sự nạm kịp thời nhé! 

Folder – folder là gì?

Folder hay còn được gọi là thư mục, là 1 loại tệp đặc trưng được áp dụng trên máy vi tính để chứa và quản lý, sắp xếp những tập tin, dữ liệu. Chúng ta có thể dễ dàng chế tác một thư mục new – New thư mục để chứa những tập tin bắt đầu hoặc chứa các tệp với thư mục con phía bên trong đã gồm từ trước trên đồ vật tính. 

*

Các thư mục hoàn toàn có thể dễ dàng được gộp lại, phân loại hoặc tạo new tùy thuộc nhu cầu sử dụng của fan dùng, nhằm mục tiêu tạo điều kiện dễ dãi nhất khi tìm kiếm và điều hướng dữ liệu.

Xem thêm: Tại Địa Phương, Cơ Quan Nào Thực Hiện Quản Lý Nhà Nước Về Phòng, Chống Hiv/Aids

Nguyên nhân máy tính không tạo ra New folder

Đôi khi lỗi máy tính không tạo được New folder trên Windows hoàn toàn có thể do một số trong những sự cố liên quan đến hệ điều hành. Ví dụ như máy tính cài đặt phần mượt hệ điều hành Windows không có bản quyền yêu cầu khi cập nhật lại gồm thể gặp mặt lỗi. Khi đó những tập tin bên trên máy rất có thể bị xung bỗng nhiên dẫn đến sự việc không thể tạo nên thư mục new trên Windows. 

*
Nguyên nhân máy tính xách tay không tạo được thư mục mới là vì xung đột

Để xử lý lỗi không tạo được New thư mục Win 7, 8 cùng 10 này, bạn cũng có thể tham khảo những hướng dẫn chi tiết cách tương khắc phục dưới đây nhé. 

Cách sửa lỗi máy tính không tạo được New folder Win 7, 10

Để hạn chế và khắc phục lỗi laptop chuột đề nghị không tạo ra folder, hãy tiến hành theo công việc hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: xuất hiện sổ Registry Editor: Trước tiên, chúng ta dùng tổng hợp phím Windows + R hoặc lý lẽ tìm kiếm trên Windows nhập cú pháp “REGEDIT” rồi thừa nhận Enter/OK nhằm mở sửa sổ Registry Editor lên. 

*
Để khắc chế lỗi máy tính xách tay không tạo được New Folder, hãy thực hiện Registry Editor

Bước 2: sau đó tiếp tục mở folder theo băng thông sau:

HKEY_CLASSES_ROOTDirectoryBackgrounds­hellexContextMenuHandlersNew

Bước 3: Tiếp tục tìm về thư mục New xem gồm hay không. Trường hợp không tồn tại thì bạn hãy tự tạo bằng phương pháp nhấn loài chuột phải >> lựa chọn New >> Key và khắc tên là New.

Bước 4: Sau khi chế tác thư mục mới bạn chuyển thanh lịch bước tiếp theo sau là thêm đoạn mã này vào mục Data của key vừa tạo: D969A300-E7FF-11d0-A93B-00A0C90F2719 >> nhấn OK nhằm tắt đi và xem lại tác dụng đã triển khai thành công biện pháp sửa lỗi máy tính không tạo nên New folder trên Windows 10 chưa nhé. 

Tùy từng phiên bản hệ điều hành Windows 7, 8, 10 tốt Vista, người dùng có thể download file .reg tương xứng với hệ điều hành và quản lý để thực hiện cách khắc phục lỗi không tạo ra thư mục mới dễ dàng hơn như sau.

Thông qua nội dung bài viết này, người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể nắm được biện pháp khắc phục lỗi máy tính không tạo nên New thư mục đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với thủ thuật có ích này để giúp đỡ bạn cách xử trí nhanh tình trạng này giả dụ chẳng may gặp gỡ phải trong quy trình sử dụng máy vi tính nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.