Không mở được google chrome

Bạn gặp gỡ sự nuốm khi mở Chrome của mình? Đừng lo lắng, bạn có thể sửa chữa nó! Dưới đây là năm giải pháp bạn cũng có thể thử nhằm khắc phục sự gắng mở Chrome vào Windows 7, 8 cùng 10.


Google Chrome thiệt tuyệt. Nó dễ dàng sử dụng, nhanh lẹ và ổn định. Tuy nhiên, song khi, chúng ta cũng có thể gặp phải những sự cố như Google Chrome không mở.

Bạn đang xem: Không mở được google chrome


Nếu bạn đang gặp phải sự cố tức giận này ngay lập tức bây giờ, hãy thay đổi sâu cùng thử những cách tự khắc phục mặt dưới.

Hãy thử các bạn dạng sửa lỗi sau:

Bạn hoàn toàn có thể không đề nghị thử tất cả. Chỉ csmoawards.comệc làm bài toán theo cách của khách hàng xuống danh sách cho đến khi bạn tìm thấy cái phù hợp.

Khắc phục 1: Khởi rượu cồn lại PC của bạn

Đôi khi, một vài ứng dụng độc nhất định đang làm csmoawards.comệc trên máy csmoawards.com tính của chúng ta cũng có thể xung hốt nhiên với Google Chrome, khiến nó bị lỗi.

Để xem có chương trình nào chống trình duyệt của bạn hoạt động bình thường hay không, thử khởi rượu cồn lại PC của bạn. Khởi cồn lại đơn giản và dễ dàng sẽ xóa sạch trạng thái bây giờ của ứng dụng và tự khắc phục những sự cố liên quan đến nó.

Nếu trình duyệt của người sử dụng vẫn không mở sau khi khởi hễ lại, hãy xem thêm tiếp với thử các phiên bản sửa lỗi tiếp theo.


sửa lỗi lwjglexception gây tử vong mang lại windows 10

Khắc phục 2: Tắt ứng dụng chống csmoawards.com-rút của bạn tạm thời

Sự cố của khách hàng đôi khi do phần mềm chống csmoawards.com-rút can thiệp. Để coi đó gồm phải là sự csmoawards.comệc cố của chúng ta hay không, hãy tạm thời tắt chương trình chống csmoawards.com-rút với tường lửa của doanh nghiệp và kiểm soát xem sự thế vẫn tiếp diễn. (Tham khảo tài liệu phòng csmoawards.com-rút của công ty để biết hướng dẫn về kiểu cách tắt nó.)

Nếu Chrome hoạt động bình thường sau khi bạn tắt phần mềm chống csmoawards.com-rút, hãy liên hệ với nhà hỗ trợ phần mềm kháng csmoawards.com-rút của người tiêu dùng và yêu mong họ support hoặc thiết đặt một phương án chống csmoawards.com-rút khác.

Hãy cẩn trọng hơn về những website bạn tróc nã cập, những email bạn mở và hầu như tệp chúng ta tải xuống khi chương trình kháng csmoawards.com-rút của người tiêu dùng bị tắt.

Khắc phục 3: Khôi phục cài đặt gốc Chrome

Trong một số trong những trường hợp, sự nỗ lực không mở được Chrome xẩy ra khi một trong những tệp một mực bị lỗi hoặc bị hỏng. Để tự khắc phục, hãy thử xóa làm hồ sơ Chrome của bạn để khôi phục thiết đặt gốc cho trình duyệt. Đây là bí quyết làm:

1) Trên bàn phím của bạn, thừa nhận Ctrl, Shift với Esc cùng một lúc để mở Task Manager.

Xác minh rằng không tồn tại Quy trình liên quan đến Chrome chạy xe trên nền. Nếu như có, hãy bấm chuột phải vào các bước và lựa chọn Kết thúc nhiệm vụ .
*

3) Trên bàn phím của bạn, thừa nhận Logo Windows khóa xe và R đồng thời để gọi hộp thoại Run.

*

4) kiểu dáng % USERPROFILE% AppData Local Google Chrome User Data vào hộp với nhấp vào đồng ý .

*

5) xào nấu Mặc định cùng đặt bạn dạng sao ở phần khác nhằm sao lưu. Sau đó, xóa thư mục mang định ban đầu.

*

Thử mở Chrome để khám nghiệm sự cụ của bạn. Nếu như khách hàng vẫn cần thiết khởi chạy Chrome đúng cách, đừng lo lắng. Gửi sang bạn dạng sửa lỗi 4 mặt dưới.

Xem thêm: Tính Từ Đi Với Giới Từ Trong Tiếng Anh, Tính Từ + Giới Từ (Adjective + Preposition)

Khắc phục 4: Đặt lại Chrome ở chế độ an toàn

Sự núm của bạn có thể do thiết đặt Chrome không đúng. Nếu như đó là csmoawards.comệc cố của bạn, csmoawards.comệc đặt lại Chrome có thể giúp khắc chế sự cố. Tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Đặt lại Chrome ở chính sách an toàn

Khởi cồn PC của công ty vào chính sách an toàn.

Khởi đụng PC của người sử dụng vào chính sách an toàn. (Bấm giúp xem cách vào chế độ an ninh trong Windows 10, 7, 8, 8.1, XP hoặc csmoawards.comsta .)

Mở Chrome, tiếp nối nhấp vào nút menu cùng chọn tải đặt.

Mở Chrome, tiếp đến nhấp vào nút menu và lựa chọn Cài đặt .

*

Nhấp vào nâng cao ở dưới cùng.

Nhấp chuột Nâng cao ở bên dưới cùng.

*

Chọn Khôi phục thiết lập về mang định ban đầu.

Lựa lựa chọn Khôi phục thiết lập về mặc định ban đầu .

*

Nhấp vào Đặt lại cài đặt đặt.

Nhấp chuột Đặt lại mua đặt .

*

Điều này vẫn khắc phục sự gắng của bạn. Giả dụ sự cố của doanh nghiệp vẫn tiếp diễn, hãy tiếp tục với phiên bản sửa lỗi tiếp theo.

Khắc phục 5: thiết đặt lại Chrome

Flash, update hoặc những sự cầm khác cũng rất có thể ngăn Chrome chạy bao gồm xác. Trong trường vừa lòng này, cài đặt lại Chrome rất hoàn toàn có thể là giải pháp cho sự cố gắng của bạn. Đây là giải pháp làm:

1) Trên keyboard của bạn, nhận Logo Windows Chìa khóa. Sau đó, gõ điều khiển và bấm chuột Bảng điều khiển .

*

2) bên dưới Xem bởi , bấm chuột Thể loại, và kế tiếp chọn Gỡ bỏ thiết lập một chương trình .

*

3) bấm vào phải Google Chrome và click chuột Gỡ download đặt .

*

4) sở hữu xuống và setup Trình xem xét Chrome .

Hy vọng rằng, nội dung bài csmoawards.comết này đang giúp giải quyết vấn đề của bạn. Sung sướng để lại bình luận dưới nếu bạn có ngẫu nhiên câu hỏi và khuyến nghị nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.