Không Cho Người Khác Xem Comment Của Mình Trên Facebook

Cách không cho người khác thấy phản hồi của mình trên facebook sẽ là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể riêng tứ trên facebook hơn. Quyền riêng tư luôn là một quyền cần được bảo vệ và tôn trọng của mỗi người, trên không gian mạng xã hội facebook cũng vậy. Có một số sở thích cá nhân không thể chia sẻ với bố mẹ hoặc một số bạn bè, người thân đúng ko nào. Vậy làm sao để không cho những người khác thấy bình luận của mình trên facebook và làm sao để người khác ko thấy mình lượt thích 1 fanpage facebook và comment trên fanpage đó ? Hãy cùng đón đọc bài viết của Andy Nguyễn Group lúc này nhé !

Cách không cho người khác thấy phản hồi của mình trên facebook

Hiện ni thì cài đặt này chưa có sẵn bên trên Facebook phải bạn ko thể tìm thấy chúng mặc dù vẫn có những cách để hạn chế không cho người khác thấy bình luận của bản thân trên facebook và fan khác không thấy mình lượt thích 1 fanpage facebook và bình luận trên fanpage đó. Đã bao giờ bạn thấy bạn bè mình bình luận trên một fanpage nào đó với dòng chữ “Abc đã bình luận về bài viết” ? . Câu chuyện sẽ chẳng sao nếu như đấy là một trang fanpage facebook bình thường nhưng lại nếu đấy là một bình luận tải hàng nhạy cảm, bí mậy xuất xắc riêng bốn về chuyện tình cảm, gia đình … thì nó mất riêng tứ khủng khiếp. Vậy nên nếu trường hợp bạn comment ở 1 trang nào đó thì bạn bè thân thiết, những người bạn tuyệt tương tác nó sẽ hiển thị lên newsfeed những hoạt động tương tự.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem comment của mình trên facebook

*
cách quán triệt người khác thấy phản hồi của mình bên trên facebookHôm ni mình sẽ hướng dẫn mang lại bạn một vài cách để hạn chế điều này mà không cần hủy kết bạn tuyệt chặn họ nhé. Cách hủy kết bạn là cách không cho những người khác thấy bình luận của bản thân trên facebook vĩnh viễn tuy vậy nó sẽ không phải là cách tốt vào một số trường hợp.Nếu bạn không biết các Lọc đồng đội facebook không can dự trên điện thoại cảm ứng miễn tầm giá thì hoàn toàn có thể đọc bài viết này nhé

Làm sao để người khác không thấy mình lượt thích 1 fanpage facebook và bình luận trên fanpage đó

*
cách không cho người khác thấy phản hồi của mình trên facebookBước 2 : nó sẽ hiển thị mang đến bạn danh sách những trang bạn đã like fanpage đó và bạn cần ẩn danh sách này để hạn chế tín đồ khác ko thấy mình lượt thích 1 fanpage facebook và comment trên fanpage facebook đó. Bạn nhấn vào biểu tượng chiếc bút và Chỉnh sửa quyền riêng tứ của lượt thích
*
chỉnh sửa quyền riêng tứ của lượt thíchBước 3 : Bạn đến tất cả quyền riêng tứ về chế độ Chỉ mình tôi để hạn chế tối đa tín đồ khác thấy phản hồi của bản thân trên facebook fanpage
*
cách không cho người khác thấy mình like và phản hồi trên fanpage

Cách 2 : Ẩn hoạt động quảng cáo của bạn không cho người khác biết trên một fanpage

Cách này nhằm hạn chế tối nhiều những mẫu quảng cáo mà người khác có thể thấy “Abc và 54 bạn bè khác thích Tiki.vn” sẽ giúp bạn riêng tứ hơn và hạn chế được bạn khác không thấy mình lượt thích 1 fanpage và comment trên fanpage facebook đó
*
Cách ẩn hoạt động quảng cáo trên facebookCác bạn truy cập vào https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen sau đó ở mục Quảng cáo bao hàm các hành động xã hội của bạn các bạn chọn Không aiNếu các bạn chưa đầy đủ 18 tuổi thì các hành vi xã hội của các bạn sẽ không hiển thị thuộc quảng cáo. Việc biến đổi đối tượng chú ý thấy hành vi xã hội của bạn sẽ chỉ gồm hiệu lực khi chúng ta đã đủ 18 tuổi.Cài đặt này áp dụng cho lượt thích, theo dõi, bình luận, chia sẻ, việc thực hiện ứng dụng, lượt check in, khuyến nghị và sự kiện chúng ta đã tham gia lộ diện cùng với quảng cáo mà anh em bạn nhìn thấy. Quảng cáo như vậy này đang hỉ hiển thị với người dân có quyền xem hành động bạn đang thực hiện.
Do đó sau thời điểm tắt điều này bạn sẽ không cho người khác thấy phản hồi của bản thân trên facebook được nữa và từ đó yên trung khu về quyền riêng rẽ tư khi mua hàng hóa riêng tư, bí mật trong một bài quảng cáo nào đó

Cách 3 : Thêm vào danh sách hạn chế

Thêm vào danh sách hạn chế là cách mà bạn giới hạn với một số người sẽ không thấy được comment của mình bên trên facebook được nữa. Đó có thể là gia đình, bố mẹ, anh chị em, bạn thân, sếp, đồng nghiệp … những người này tuyệt tương tác với bạn mới có thể thấy bạn phản hồi gì trên các fanpage. Mặc dù có những nội dung riêng tứ và bạn ko muốn họ nhìn thấy mà vẫn dữ được bạn bè trên facebook thì có thể thêm họ vào danh sách hạn chế.
*
thêm bạn bè vào danh sách hạn chế để người khách ko thấy được bạn bình luận trên facebook
Đưa người nào kia vào Danh sách hạn chế nghĩa là các bạn và người đó vẫn là anh em nhưng bạn chỉ phân chia sẻ bài viết của mình với họ khi chúng ta chọn đối tượng là Công khai hoặc khi bạn gắn thẻ bọn họ trong bài bác viết.

Xem thêm: Coin Tiềm Năng 2018, Top 9 Coin Nên Trữ (Hold), Coin Tiềm Năng 2018


Ví dụ: nếu như bạn là bạn bè với sếp của bản thân và các bạn đưa họ vào Danh sách hạn chế rồi đăng hình ảnh và chọn đối tượng người tiêu dùng là bạn bè thì chúng ta không phân tách sẻ hình ảnh đó với sếp hoặc bất kỳ ai không giống trong danh sách bị tiêu giảm của mình. Nếu truy cập trang cá thể của bạn, sếp sẽ không còn thể xem bất kỳ nội dung gì mà bạn chưa thêm thẻ bọn họ hoặc chưa share Công khai.
Tuy nhiên, nếu bạn thêm hình ảnh và đính thêm thẻ sếp trong ảnh đó hoặc chọn đối tượng người sử dụng là Công khai, thì họ có thể xem ảnh.
truy cập trang cá thể của bọn họ Di loài chuột qua Bạn bè 
*
 ở đầu trang cá thể của họ Nhấp vào Thêm vào danh sách khác Nhấp vào Bị hạn chế
Để xóa một bạn khỏi danh sách, nhấp vào Quản lý danh sách ở trên cùng bên phải rồi nhấp vào Chỉnh sửa danh sách. Nhấp vào ảnh đại diện của bằng hữu để xóa họ khỏi Danh sách tiêu giảm của bạn.

Cách 4 : Hủy kết bạn với những người nhiều chuyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.