KHOÁ BẢO VỆ TRANG CÁ NHÂN FACEBOOK

Bạn thích đãi đằng quan điểm cá nhân của mình trên MXH Facebook. Mặc dù vậy, điều này thường dẫn đến các ý kiến trái lập và song khi bạn sẽ phải nhận những công kích cá nhân. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật khóa bảo đảm an toàn trang cá nhân Facebook để các bạn thỏa sức chia sẻ quan điểm mà không lo ngại bị spam thông tin cá thể nhé.

Bạn đang xem: Khoá bảo vệ trang cá nhân facebook


Tóm tắt nội dung

1 Ưu điểm yếu kém của chế độ khóa đảm bảo an toàn trang cá nhân 3 Bật cơ chế khóa đảm bảo Facebook bằng cách đổi ngôn ngữ

Ưu điểm yếu kém của chính sách khóa đảm bảo an toàn trang cá nhân 

Ưu điểm

Những người không phải bạn bè sẽ chỉ quan sát thấy một số thông tin thiết yếu nhất trong phần tin tức của bạn.Các nội dung bài viết đang ở chính sách Công khai sẽ được tự động chuyển thành Bạn bè.Mọi bạn không thể chụp màn hình trang cá thể của bạn.Bạn vẫn thực hiện được Facebook cá nhân của mình.

Nhược điểm

Không chia sẻ được bài viết ở chế độ Công khai.

Bật chính sách Locked Profile bằng cách đổi ngôn ngữ

Bước 1: Thao tác hướng dẫn dưới đây được tiến hành trên iPhone. Vì chưng vậy chúng ta cần truy cập Facebook qua Web( Safari, Chrome..). Tiếp đó, chúng ta chọn hình tượng 3 lốt gạch ở góc phải màn hình. Kéo kiếm tìm và lựa chọn mục Ngôn ngữ.

Bước 2: Trong giao diện Chọn ngôn ngữ. Tìm ngôn ngữ မြန်မာဘာသာ ( giờ đồng hồ Miến Điện) và tích nhằm chọn.

Bước 3: Khi quá trình đổi ngôn từ đã diễn ra xong, bạn vào trang cá nhân và chọn biểu tượng 3 chấm như hình. Vào menu chỉ ra chọn biểu tượng khiên gồm ổ khóa – bảo đảm an toàn trang cá nhân.

Bước 4: chọn ô greed color dương dưới cùng để đồng ý. Trong thông tin hiện ra thường xuyên chọn mục màu xanh dương để xác thực bật khóa bảo mật.

*

Giờ bạn thao tác đổi lại ngữ điệu sang tiếng Việt. Đăng nhập lại Facebook bên trên trang cá nhân các bạn sẽ thấy thông tin đã kích hoạt khóa bảo mật.

Xem thêm: Những Cách Xem Mật Khẩu Đã Lưu Trên Google Chrome, Quản Lý Mật Khẩu

Bật cơ chế khóa bảo vệ Facebook bằng phương pháp đổi ngôn ngữ

1 chỉ dẫn Fake IP Ấn Độ 

Tính năng khóa đảm bảo chỉ hoàn toàn có thể kích hoạt nghỉ ngơi phiên bạn dạng Facebook tại một vài vùng địa lý. Vị vậy, bạn phải đổi IP để hiển thị nút khóa bảo vệ. Ở trên đây mình sẽ triển khai đổi IP lịch sự Ấn Độ. Để thực hiện chúng ta cần tải áp dụng VPN Panda.

Bước 1: Sau khi thiết lập xuống Panda VNP phiên bản lite, các bạn mở ứng dụng và chọn Smart Connect. Tiếp nối chọn khu vực là Ấn Độ (India) chọn một trong 2 vùng.

Bước 2: Ứng dụng đã hỏi bạn có nhu cầu up lên bạn dạng Professional hay sử dụng miễn phí. Các bạn chọn Free Use và xem không còn quảng cáo để cần sử dụng miễn phí.

Bước 3: iPhone vẫn gửi thông báo hỏi chúng ta có chất nhận được thêm VPN vào điện thoại cảm ứng thông minh không? bạn nhấn Cho phép với nhập mật khẩu điện thoại để xác nhận. Vậy là bạn đã triển khai Fake IP thành công.

2 lí giải bật chính sách khóa bảo vệ 

Khi đang khóa trang cá nhân các bạn triển khai bật khóa bảo đảm như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Truy cập vào trang cá thể của bạn. Chọn biểu tượng 3 chấm cạnh mục Thêm vào tin. 

Bước 2: trong giao diện Cài đặt trang cá nhân chọn mục Khóa bảo đảm trang cá nhân. Tiếp đó lựa chọn Khóa đảm bảo trang cá nhân trong thông báo hiện ra.

Bước 3: Tiếp tục ấn OK trong thông báo Bạn vẫn khóa bảo đảm an toàn trang cá nhân. Vậy là thông tin cá thể của các bạn đã được đảm bảo an toàn và sẽ có được hiển thị như hình dưới.

3 giải đáp tắt chế độ bảo đảm an toàn trang cá nhân

Để tắt chế độ bảo đảm an toàn trang cá nhân, đầu tiên các bạn mở mục khóa bảo vệ. Thao tác làm việc mở tựa như như bước 1 ở vị trí bật chế độ bảo vệ trang cá nhân phía trên. Tiếp đó, các bạn chọn Mở khóa và chứng thực Mở khóa trang cá nhân để hoàn tất.

Và đó là 2 cách bật khóa bảo đảm an toàn trang cá nhân Facebook đơn giản nhất. Hãy theo dõi Công Thức Màu để hiểu thêm nhiều thủ thuật ứng dụng hay ho nhé. Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.