Kho Thâm Quyến Trung Quốc Về Việt Nam Mất Bao Lâu

Sự phát triển của công nghệ hiện đại giúp cho việc nhập hàng kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Thay vì, phải đến tận Trung Quốc đánh hàng, thì giờ đây chỉ cần ngồi tại nhà vànhập hàng Trung Quốc qua điện thoại một cách đơn giản, dễ dàng.Tuy nhiên, do yếu tố khoảng cách nênkhông phải mặt hàng đã được đặt lúc nào cũng về đúng với thời gian dự tính khiến cho nhiều người thắc mắc quá trình vậnchuyển hàng từ trung quốc về việt nam mất bao lâu? Hãy cùng Thương Đô logistics giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Kho thâm quyến trung quốc về việt nam mất bao lâu


Mục Lục <Ẩn>

1 Quy trình order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Quy trình order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Với từng loại hình hàng hóa cũng như nhu cầu của từng tệp khách hàng mà các nhà buôn hay cả những người mua lẻ thường tìm cách order hàng Trung Quốc dưới nhiều hình thức khác nhau để có thể đa dạng mẫu mã cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Nhưng cho dù bạn có mua hàng,nhập khẩu hàng hóa bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì bạn vẫn phải thông qua các khâu như:

Sản xuất, đóng gói: Với mỗi đơn hàng khi đặt trên Taobao, nhà cung cấp sẽ trải qua các khâu xuất xưởng với đầy đủ thông tin hàng hóa, kiểm tra chất lượng, quy cách đóng hàng, giá cả, thời hạn sản xuất, thông tin người nhận...Tất cả các quy trình này cần một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt, với những đơn hàng lớn thì khâu sản xuất đóng gói phải luôn cẩn thận để tránh tình trạng hàng hóa bị hư hỏng, sót hàng.

Vận chuyển nội địa: Order taobao mất bao lâucòn phụ thuộc vào việc nhà cung cấp ship hàng nhanh hay chậm, kho hàng của bên vận chuyển xa hay gần với xưởng sản xuất của nhà cung cấp trên Taobao. Ví dụ, với những shop kinh doanh chọn đơn vị vận chuyển cókho Thẩm Quyến trung quốc, thì thời gian giao hàng sẽ được thực hiện ngay trong ngày. Điều này dễ hiểu là Thẩm Quyến rất gần với xưởng sản xuất lớn ở Trung Quốc.

Thông quan hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc: Hàng hóa nhập khẩu về Việt Nam sẽ phải thực hiện công việc làm thủ tục, giấy tờ thông quan khác nhau. Nếu chưa có kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian xử lý hồ sơ, giấy tờ. Chưa kể, nếu không cẩn thận nhập phải hàng giả, hàng cấm, hàng hóa của bạn sẽ bị hải quan tịch thu.

*

Hàng hóa trước khi đến tay khách hàng phải thông qua rất nhiều bước

Thời gian vận chuyển hàngtừ trung quốc về việt nam mất bao lâu?

Trên thực tế, không ai có thể biết được chính xác khoảng thời gian vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam mất bao lâu? Bởi hàng hóa khi nhập từ Trung Quốc sẽ trải qua nhiều bước khác nhau.

Thời gian vận chuyển hàng hóakhi sang tận Trung Quốc nhập hàng

Với những khách hàng sang tận Trung Quốc nhập hàng, thì quá trình vận chuyển hàng hóa về nước bạn vẫn phải thông qua một đơn vị thứ 3 để chuyển hàng về nước. Tuy nhiên, cách nhập hàng này mang đến lợi thế làthời gian vận chuyển nội địa khá ngắn, chỉ rơi vào tầm 2-4 ngày tùy đơn vị vận chuyển có gần hay xa điểm lấy hàng hay không. Để hàng về tới Việt Nam nữa là khoảng 3-5 ngày. Vậy tổng thời gian để hàng về đến tay sẽ mất khoảng 1 tuần, nhanh nhất cũng rơi vào 4-5 ngày.

Order taobao bao lâu hàng hóa mới được chuyển về nước?

Tương tự như đánh hàng trực tiếp, với các đơn hàng online tại các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc cũng mất thời gian y như khi bạn mua trực tiếp, cũng phải mất vài ngày để mua và phát nội địa sau đó về Việt Nam. Khác biệt đó là khi mua hàng online, bạn cần phải có kinh nghiệm và tài khoản đặt hàng.

Xem thêm: Tải Age Of Empires Aoe 2 Full Cho Pc, Download Aoe 2 Full Bản Chuẩn (Age Of Empires 2

*

Các yếu tố tác động đếnthời gian vận chuyểnhàng từ thẩm quyến về việt nam

Hiện tại, có rất nhiều yếu tố tác động đến thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, có một số yếu tố trực tiếp tác động vào thời gian hàng về nước mà bạn nên lưu tâm đó là:

Thời gian phát hành hàng của Shop Taobao

Với mỗi đơn đặt hàng trên Taobao, các nhà cung cấp bắt buộc phải giao đến tay người mua trong 2 - 3 ngày. Khoảng thời gian ship nội địa này còn tùy thuộc vào nơi nhận hàng của bạn đang nằm ở vị trí nào. Khoảng cách càng xa, thời gian vận chuyển hàng hóa cũng sẽ lâu hơn.

Ví dụ: Hàng gửi về các kho ởThẩm Quyến sẽ mất 1 ngày ship nội địa, Quảng Tây (2 - 3 ngày), Triết Giang, Thượng Hải, Trùng Khánh, Vũ Hán...(3 - 5 ngày)... Bên cạnh đó, muốn gửi thời gian nhanh hơn, người mua hàng chọn dịch vụ vận chuyển nhanh bằng đường hàng không với chi phí cao hơn.

Thời gian vận chuyển hàng của đơn vị vận chuyển ở Trung Quốc

Đặt hàng Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử, nhà cung cấp thường gửi hàng qua các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước. Do đó, thời gian chuyển hàng sẽ phụ thuộc vào việc họ chọn chuyển phát nhanh hay chậm. Nếu nhanh thì thời gian giao hàng chỉ mất từ 1 - 2 ngày, nhưng nếu có trục trặc gì thời gian giao hàng cũng sẽ lâu hơn.

Thời gian vận chuyển hàng từ kho tại Trung Quốc về Việt Nam

Taobao chỉ hỗ trợ ship hàng nội địa, vì thế thời gian gửi hàng từ trung quốc về việt nam bao lâusẽ phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn chọn đơn vị vận chuyển nào. Nếu chọn vận chuyển hàng Trung Quốc của Thương Đô, thời gian chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ mất khoảng 3 - 5 ngày (áp dụng cho cả hàng ghép kiện và nguyên kiện).

Ngoài các yếu tố trực tiếp đó còn có những yếu tố khách quan khác xảy ra trong quá trình khiến cho việc vận chuyển hàng hóa không thể thuận lợi 100% mà vẫn có khả năng bị chậm trễ hàng. Các yếu tố đó có thể là:

Các sản phẩm bán quá chạy, các cơ sở sản xuất không sản xuất kịp. Tắc nghẽn hàng hóa do tắc biên, thông quan chậm. Xưởng sản xuất quá xa điểm nhận ở Trung Quốc, thời gian ship của shop về kho dài hơn so với dự kiến. Yếu tố hay gặp phải nhất đó chính là cấm biên. Yếu tố về thời tiết như mưa bão, thiên tai...

*

Yếu tố thời tiết cũng rất quan trọng trong quá trình vận chuyển

Có thể thấy,thời gian mua hàng và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam không quá lâu.Nếu như mọi thứ đều suôn sẻ, vận chuyển hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ mất thời gian không qua 5 ngày, nhưng trên thực tế, do nhiều yếu tố khách quan khác tác động nên con số này sẽ rơi vào 7-8 ngày, thậm chí con lâu hơn nữa.

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn cùng với Thương Đô

Để đảm bảo hàng hóa của mình về sớm nhất, hãy sử dụng dịch vụ vận chuyên của Thương Đô. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, nhập hàng Trung Quốc giá gốc với nhiều ưu đãi. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo được độ uy tín khi vận chuyển hàng hóa Trung – Việt bởi:

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Hệ thống theo dõi đơn hàng công nghệ cao bằng điện thoại và máy tính. Chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng, an toàn hàng hóa. Hàng vận chuyển thông biên giới nhanh chóng, dễ dàng .

Hãy liên hệ ngay với Thương Đô để được tư vấn hướng dẫn cách nhập hàng từ Trung Quốc tận gốc cũng như vận chuyển vè Việt Nam nhanh chóng nhất qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.