Kéo dài hình ảnh trong photoshop

Bài viết này mình vẫn hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi kích thước hình hình ảnh Photoshop bao gồm thu gọn và kéo dãn dài hình ảnh.

Bạn đang xem: Kéo dài hình ảnh trong photoshop

*


*

Thay đổi form size hình ảnh bằng không lấy phí Transform là một trong những thao tác đơn giản mà ai ai cũng có thể làm được, tuy nhiên việc kéo dãn hay thu gọn gàng hình ảnh ít được thực hiện nên không ít người dân còn không biết cách làm. Chính vì như thế csmoawards.com sẽ chỉ dẫn bạn đổi khác kích thước hình hình ảnh bằng cách kéo dãn hoặc thu gọn nhanh chóng.

1. Cách kéo dãn hình ảnh trong Photoshop

Kéo dài hình ảnh sẽ làm cho nhiều cảm giác thú vị. Trong bài viết này bản thân sẽ có tác dụng ví dụ "kéo nhiều năm chân" bởi photoshop, khiến cho bạn có cái nhìn tổng thể về việc kéo dãn dài layer hoặc hình ảnh đơn giản nhất tất cả thể.

Bước 1: Mở file ảnh vào Photoshop.

Bài viết này được đăng tại

File hình ảnh mới được mở nằm trên layer Background


Bước 2: thực hiện theo các làm việc sau để tạo ra vùng lựa chọn và copy layer trong Photoshop. Đây là bước yêu cầu vì các bạn không thể kéo dãn dài layer Background được.

Chọn bất kỳ công rứa tạo vùng chọn nào, riêng mình sẽ chọn Rectangular Marquee ToolTiến hành tạo thành vùng chọn nên kéo dàiBấm phím tắt Ctrl + J để xào nấu vùng lựa chọn này qua 1 layer mới

Bước 3: Bấm phím tắt Ctrl + T nhằm mở thực hiện công cầm cố Free Transform, hoặc tìm kiếm nó bên trên thanh thực đơn theo băng thông Edit -> không tính tiền Transform.

Bước 4: Giữ phím Shift trên keyboard và nhấn vào trái vào ngẫu nhiên nút tinh chỉnh nào (hình vuông) kế tiếp kéo nhiều năm hình hình ảnh theo chiều chúng ta muốn.

Trong trường hòa hợp này, vai trung phong bức hình ảnh nằm bên trên nên mình vẫn kéo xuống bên dưới để kéo dãn layer theo hướng dọc.

Xem thêm: Thần Giao Cách Cảm Trong Tình Yêu Là Gì, 4 Điều Bí Ẩn Bạn Chưa Biết

* Mẹo: Để kéo dãn theo chiều ngang, bạn vẫn sử dụng không tính phí Transform cùng kéo nút điều khiển sang trái hoặc phải.

Đang kéo dài theo chiều dọc

Bước 5: Sau lúc đạt độ dài ước ao muốn, các bạn chỉ việc thả chuột tiếp nối nhả (bỏ giữ) phím Shift nhằm có hiệu quả như ý ao ước (nếu nhả phím Shift trước vẫn dẫn tới việc tăng form size theo cả chiều ngang và dọc).

Layer sau khoản thời gian đã kéo dài

Kết quả: Kéo lâu năm hình hình ảnh trong Photoshop thành công.

Như bạn thấy thì ý đồ của mình ngay từ bỏ khi tạo vùng lựa chọn đó là kéo dãn dài chân của 2 nhân đồ trong ảnh, chỉ bởi vài bước đơn giản dễ dàng đã giúp bức hình ảnh trông tuyệt đối hoàn hảo hơn vô cùng nhiều.

Trước và sau khi kéo dài hình hình ảnh (kéo dài layer)

Nếu các bạn không muốn kéo dãn "một phần hình ảnh" (layer) thì tức thì từ những bước đầu tiên tiên, chúng ta cũng có thể click lưu ban vào Background để gửi nó thành layer, tiếp đến bấm phím tắt Ctrl + T để cần sử dụng Free Transform rồi thực hiện thao tác tương tự -> kéo dài tổng thể hình ảnh.

2. Cách thu gọn gàng hình ảnh trong Photoshop

Để thu gọn hình hình ảnh thì bạn chỉ việc làm tương tự như các thao tác ở phần một, tuy nhiên khác hoàn toàn duy tuyệt nhất là kéo "nút điều khiển" của Free Transform theo hướng ngược lại. Nếu như vẫn không tưởng tượng ra thì chúng ta cùng quan sát và theo dõi ví dụ gọn nhẹ sau đây:

Để minh họa cấp tốc chóng, mình đang mở hình hình ảnh sau kia click đúp vào Background để gửi nó thành Layer 0.

Tiếp theo để thu gọn hình ảnh, bạn chỉ việc giữ Shift và kéo nút tinh chỉnh vào vai trung phong hình hình ảnh theo nhị hướng sau:

Để thu gọn hình ảnh theo chiều ngang, hãy kéo từ trái vào giữa hoặc tự bên đề xuất vào giữa hình ảnh.Để thu gọn hình hình ảnh theo chiều dọc, hãy kéo trường đoản cú nút tinh chỉnh ở giữa trên thuộc xuống hoặc từ dưới lên.

Thu gọn gàng hình ảnh đơn giản với không tính phí Transform

Bài hướng dẫn phương pháp "thay đổi kích cỡ hình hình ảnh Photoshop: kéo dãn và thu gọn" tới đó là kết thúc. Trước khi rời đi bạn nhớ rằng chia sẻ bài viết khi thấy bổ ích nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.