IN GIỮ TIÊU ĐỀ TRONG EXCEL 2010

Trong Excel, với các bảng có nội dung nhiều năm thì để dễ theo dõi, những trang sau yêu ước phải gồm tiêu đề của bảng đến tiện theo dõi. Để in lặp title trong bảng tính Excel, các bạn vào thẻ Page Layout rồi lựa chọn Print Titles.

Bạn đang xem: In giữ tiêu đề trong excel 2010

*

Ở hộp thiết lập in, các bạn chọn thẻ Sheet thì thời điểm đó tại Row khổng lồ repeat at top Excel đã auto chọn dòng trước tiên của bảng cho bạn rồi. Nếu vùng chọn này đúng với dự định thì các bạn để nguyên và bấm OK hoặc nhấp chuột mũi tên sinh sống cuối để lựa chọn vùng tiêu đề nên lặp lại.

*


Trường hợp vùng nên in lặp là cột đầu tiên bên trái chứ không phải hàng, chúng ta chọn Column khổng lồ repeat at left.

Sau đó, bạn thực hiện các tùy chỉnh khác như bình thường.

Xem thêm: Cách Chỉnh Độ Nhạy Của Chuột Trong Win 10 Chỉ Vài Bước, Cách Chỉnh Tốc Độ Chuột Win 10 Chỉ Vài Bước

Mời các bạn xem đoạn phim ngắn minh họa dưới để dễ dàng thực hiện:


Như vậy, vấn đề của doanh nghiệp đã được giải quyết xong, sắp tới đây ABC vật dụng tính muốn mở rộng ra thêm cho các bạn phần “à bờ cờ” này nữa là một trong vài gạn lọc khác lúc in.

– Điều chỉnh tỉ trọng trang in: lúc nội dung yêu cầu in quá quá mẫu giấy và bạn đã điều chỉnh cột, dòng nhỏ dại lại nhưng mà không được hoặc văn bản nằm lọt vào trang giấy nhìn hơi trống. Các bạn chọn thẻ Page rồi kiểm soát và điều chỉnh tỉ lệ (lên hoặc xuống) sinh hoạt Adjust to … % normal size.

*

– Canh nội dung in giữa trang giấy: mong muốn trang in được phù hợp và đẹp nhất mắt bạn có thể thực hiện tại canh lề làm việc thẻ Margins. Sát bên mục điều chỉnh khoảng cách lề, Excel còn cung cấp lựa lựa chọn canh thân trang in (Center on page) theo 2 phương nghỉ ngơi Horizontaly cùng Vertically.

*


*

*

ABC máy tính là blog cá nhân của Mẫn EnVy chuyên viết về các vấn đề liên quan đến việc áp dụng máy tính, rất vui nếu như bạn tìm thấy được nhiều thông tin bổ ích, tại blog này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.