Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 hợp phong thủy cho từng phòng

Hướng công ty tuổi Quý Sửu 1973 là điều gia chủ tuổi Quý Sửu đề nghị quan tâm lúc mua đất, xây nhà bởi đây là một một trong những yếu tố quan tiền trọng tác động đến cuộc sống của những thành viên trong gia đình. Bài viết sẽ cung ứng những thông tin chi tiết về cách lựa tính phía hướng nhà cho những người sinh năm 1973.

Đặc điểm tuổi Quý Sửu

Những người sinh năm Quý Sửu 1997 thay tinh bé Trâu, thông thường có tính biện pháp rất cần mẫn và đề nghị cù. Họ luôn luôn giữ sự điềm đạm, chắn chắn chắn. Những người dân tuổi Quý Sửu hợp làm ăn uống với những người dân cùng tuổi hoặc những người dân tuổi Ất Mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ và tránh giảm hợp tác với phần đa người sinh năm Canh Tuất, Nhâm Tuất.

Nhìn chung, vận mệnh người tuổi Quý Sửu khá tốt, thường được quý nhân phù trợ. Khi gặp mặt khó khăn, gian khổ, chúng ta thường suôn sẻ được bạn hỗ trợ, trợ giúp nhiệt tình. Song, fan tuổi Quý Sửu tránh việc quá ỷ lại mà yêu cầu không xong nỗ lực để có được thành công.

Hướng bên tuổi Quý Sửu 1973 có sự khác hoàn toàn hoàn toàn giữa gia chủ giới tính nam và nữ.

Nam tuổi Quý Sửu gồm quẻ mệnh Ly Hỏa, hướng xuất sắc để xây nhà là các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam, phía xấu bao gồm các hướng tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây.

 

Hướng bên tuổi Quý Sửu 1973 mang đến nam có cung mệnh Ly trực thuộc Đông tứ trạch

Nữ tuổi Quý Sửu có quẻ mệnh Càn Kim, nhà tại hợp những hướng sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc cùng kỵ những hướng sau: Bắc, Đông, Nam, Đông Na

>>> rất có thể bạn quan tâm: tòa đơn vị 81 tầng

Hướng nhà tuổi Quý Sửu (theo từng phòng)

Hướng đơn vị tuổi Quý Sửu đối với nam giới

Hướng Đông (Sinh Khí): chủ nhân nên sắp xếp hướng cửa ngõ chính, bàn làm việc, bếp… theo hướng Đông. Điều này sẽ giúp đỡ cho phiên bản mệnh gặp nhiều điều tốt, nhiều sang, phú quý, an khang, thịnh vượng.

Hướng Bắc (Diên Niên): Gia nhà nên bố trí hướng cửa chính, phòng thờ, giường ngủ, phía bếp… theo phía này vẫn hưởng nhiều điểm mạnh về tài lộc, công việc hanh thông, sức khỏe dồi dào.

Hướng Đông phái mạnh (Thiên Y): chủ nhà nên bố trí hướng cửa ngõ chính, phòng khách, chống ngủ, phòng thờ, bàn có tác dụng việc… theo hướng này để cảm nhận quý nhân phù trợ, bé cháu tối ưu hiếu thảo, sức khỏe dồi dào.

Hướng nam (Phục Vị): Gia chủ nên bố trí phòng thờ, bàn có tác dụng việc,… theo phía này để gặp mặt nhiều may mắn trong công việc, tránh được tai ương, được người xuất sắc thường xuyên giúp đỡ.

Hướng đơn vị tuổi Quý Sửu đối với nữ giới

Hướng Tây (Sinh Khí): nhà nhà sắp xếp hướng cửa chính, bàn làm cho việc, phòng nhà bếp bếp… theo phía này sẽ nhận được không ít thuận lợi, phú quý, an khang

Hướng tây nam (Diên Niên): người chủ sở hữu lựa tính hướng nhà, phòng thờ, nệm ngủ, hướng bếp… hướng phía tây Nam sẽ chạm chán được những sự suôn sẻ, phát lộc phát lộc, sức mạnh dồi dào.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Gia công ty lựa tính hướng Đông Bắc để tại vị phòng thờ, cửa chính, phòng khách, phòng ngủ, bàn làm cho việc… sẽ tiến hành quý nhân phù trợ, bé cháu hiếu thảo, sức mạnh dồi dào.

>>> rất có thể bạn quan tâm: căn hộ vinhomes riverside quận 9

Hướng tây-bắc (Phục Vị): công ty nhà bố trí phòng thờ, bàn làm việc, phía nhà… theo phía này để nhận được rất nhiều may mắn vào công việc, tránh được tai ương, gặp gỡ được người tốt giúp đỡ.

Kết

Có thể nói, cài đặt đất, làm cho nhà là giữa những việc đặc biệt quan trọng của đời người, năng lượng của nơi ở sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố trong cuộc sống thường ngày của công ty nhân. Bởi vì vậy, tín đồ tuổi Quý Sửu nên mày mò kỹ về các hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 tốt, với lại thuận lợi cho bạn dạng thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.