Hướng dẫn sử dụng vpn trên windows 7

*

Bạn gồm cần tạo kết nối VPN trên laptop hoặc máy tính để bàn Windows 7 của bản thân mình không? các bạn có nên biết cách kết nối với máy chủ VPN với ngắt liên kết với chúng khi bạn không còn cần thực hiện chúng nữa không? Sau đó, bạn như ý vì khuyên bảo này sẽ hỗ trợ câu trả lời bạn tìm kiếm. Băt đâu nao:

LƯU Ý: nếu bạn không biết thương mại & dịch vụ VPN là gì, hãy đọc nội dung bài csmoawards.comết này trước lúc chuyển tiếp: VPN là gì? Nó có tác dụng gì?.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng vpn trên windows 7

Cách tạo liên kết VPN mới trong Windows 7

Trước khi liên kết với sever VPN, trước tiên bạn phải tạo liên kết với sever đó. Trước khi tiến hành điều đó, hãy bảo đảm rằng các bạn có kết nối internet và chúng ta biết địa chỉ của máy chủ VPN (đó là URL hoặc địa chỉ cửa hàng IP), cũng tương tự tên người tiêu dùng và mật khẩu bạn phải sử dụng nhằm để đăng nhập vào nó. Khi bạn đã sở hữu sẵn các cụ thể này, hãy mở Bảng điều khiển và tinh chỉnh và nhấp vào "Mạng và Internet" theo sau là "Trung chổ chính giữa mạng và phân chia sẻ" . Nếu như bạn muốn đọc thêm về Trung trung tâm Mạng và share và những cách mở khác, hãy xem thêm hướng dẫn này: Trung trọng tâm Mạng và chia sẻ trong Windows là gì ?.

Khi các bạn ở vào Network và Sharing Center, hãy nhấp vào liên kết có nội dung: "Thiết lập liên kết hoặc mạng mới" .

*

Trình lí giải " tùy chỉnh kết nối hoặc mạng" sẽ mở ra. Nhấp vào "Kết nối với địa điểm làm csmoawards.comệc" và tiếp đến nhấp vào tiếp theo .

*
Bạn được đặt câu hỏi cách bạn có nhu cầu kết nối. Nhấp vào "Sử dụng liên kết Internet của tôi (VPN)" .
*

Đầu tiên, nhập địa chỉ của máy chủ VPN mà bạn có nhu cầu kết nối vào, vào trường add Internet . Địa chỉ này rất có thể là URL giống hệt như vpn. Hoặc địa chỉ IP như 104.40.211.35. Sau đó, nhập tên t desnh tả cho liên kết VPN của doanh nghiệp trong trường tên đích . Chúng ta cũng có thể đặt đến dù bạn có nhu cầu cho phép fan khác sử dụng kết nối VPN này hay bạn muốn kết nối ngay bây giờ. Sau đó, nhấp vào tiếp theo sau .

*

Bây giờ bạn được yêu ước nhập tên người dùng và mật khẩu để liên kết với sever VPN. Nhập nó vào các trường phù hợp và khám nghiệm xem bạn vẫn muốn Windows 7 hiển thị các ký tự bạn đã nhập vào mật khẩu tuyệt không, để bạn có thể tự xác minh và liệu bạn vẫn muốn ghi nhớ mật khẩu các bạn vừa nhập tốt không. Một vài máy nhà VPN có thể yêu cầu chúng ta nhập tên miền. Nhập nó vào trường say đắm hợp, nếu cần. Tùy lựa chọn này rất có thể được yêu mong cho liên kết VPN của công ty. Khi bạn hoàn tất csmoawards.comệc nhập chi tiết kết nối buộc phải thiết, hãy nhấp vào kết nối .

*

Nếu các bạn không đề cập đến csmoawards.comệc bạn ko muốn liên kết ngay bây giờ, Windows 7 sẽ tự động hóa thiết lập kết nối với sever VPN mà bạn đã nhập cùng xác minh tên người tiêu dùng và password của bạn. Quy trình này mất một vài ba giây.

*

Nếu tất cả diễn ra tốt rất đẹp và chúng ta đã nhập chính xác các chi tiết kết nối nên thiết, y ou được inf ormed rằng bạn đang kết nối với sever VPN. Nhấp vào Đóng và bạn đã hoàn tất vấn đề tạo kết nối VPN.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi In Lề Dưới Không Đúng Định Dạng, Trong Word

*

Cách liên kết với máy chủ VPN của doanh nghiệp trong Windows 7

Bây giờ các bạn đã tạo kết nối VPN, các bạn sẽ muốn biết phương pháp sử dụng nó và kết nối với máy chủ VPN các lần bạn cần. csmoawards.comệc kết nối với những dịch vụ VPN trước tiên yêu thương cầu bạn phải liên kết với internet.

Khi chúng ta có quyền truy cập internet, bên trên Windows 7 Desktop, hãy nhấp vào hình tượng mạng ở góc dưới cùng bên phải. Hình tượng này đang là hình tượng WiFi nếu bạn đang sử dụng kết nối không dây hoặc biểu tượng cáp nếu bạn đang sử dụng kết nối có dây.

Tiếp theo, vào danh sách những mạng và liên kết có sẵn, hãy nhấp vào liên kết VPN mà bạn muốn thiết lập. Sau đó, nhấp vào nút liên kết .

*

Một cửa sổ liên kết được hiển thị trên màn hình. Tùy thuộc vào cách bạn đã đặt kết nối VPN trong lí giải từ phần trước của gợi ý này, chúng ta có thể được yêu cầu nhập tên người tiêu dùng và mật khẩu. Nếu như bạn đã để Windows 7 nhằm ghi nhớ các cụ thể kết nối này, tất cả những gì các bạn phải làm cho là nhấp vào kết nối .

*

Kết nối VPN được tùy chỉnh cấu hình trong vài ba giây.

Cách ngắt liên kết từ sever VPN của công ty trong Windows 7

Khi chúng ta hoàn tất bài toán sử dụng kết nối VPN, chúng ta có thể ngắt kết nối dễ dàng. Nhấp vào hình tượng mạng trong vùng thông báo của màn hình hiển thị của bạn. Nó được kiếm tìm thấy ở góc dưới cùng bên đề xuất của màn hình. Sau đó, nhấp vào kết nối VPN và tiếp đến ngắt liên kết .

*

Kết nối VPN không hề được áp dụng nữa. Bạn có thể kết nối nó một lần nữa, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Phần kết luận

Như bạn có thể thấy trong giải đáp này, câu hỏi tạo các kết nối VPN vào Windows 7 thật dễ dàng. Trước tiên, bạn phải tạo kết nối VPN và sau đó bạn cũng có thể thiết lập kết nối bất cứ lúc nào các bạn muốn. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi như thế nào về chủ đề này hoặc bạn cần sự giúp đỡ của bọn chúng tôi, đừng ngần ngại hỏi bằng cách sử dụng mẫu phản hồi bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.