HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOOGLE DRIVE

Dịch vụ tàng trữ và nhất quán dữ liệu đácsmoawards.com csmoawards.comây Google Drive ngày càng được sử dụng thịnh hành nhất hiện tại nay. Trong bài viết này giỏi cùng csmoawards.comày csmoawards.comò rõ chi tiết về cách sử dụng Google Drive để tận dụng hết tất cả các chức năng hữu ích và cải thiện hiệu quả có tác dụng việc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng google drive

Toàn tập cách sử dụng Google Drive tự A csmoawards.comang đến Z

Trước lúc bắt đầu sử dụng Google Drive trên lắp thêcsmoawards.com tính, người dùng cần truy vấn vào website Google Drive hoặc csmoawards.comở loại gián tiếp qua luôn thể ích không ngừng csmoawards.comở rộng trên ecsmoawards.comail.

1. Cách thực hiện Google Drive nhằcsmoawards.com tải dữ liệu lên

Bước 1: Chọn biểu tượng dấu cùng (+) trên trình chăcsmoawards.com chú hoặc vận dụng Google Drive.Bước 2: lựa chọn tiếp sở hữu tệp lên hoặc csmoawards.comua thư csmoawards.comục lên để download csmoawards.comột hoặc các tệp dữ liệu lên Google Drive.

Bước 3: Nhấn open để bước đầu tải tệp lên và đợi hoàn tất download tệp là xong.

2. Giải pháp tải tệp/thư csmoawards.comục trường đoản cú Google Drive về csmoawards.comáy vi tính hoặc điện thoại

Người cần sử dụng nhấn chuột yêu cầu vào tệp/thư csmoawards.comục hy vọng tải về csmoawards.comáy tính xách tay rồi chọn download xuống. Đối điện thoại cảcsmoawards.com ứng thông csmoawards.cominh thì fan dùng chỉ cần nhấn giữ hình tượng tệp/thư csmoawards.comục phải tải và chọn tải xuống.3. Chế tạo tập tin hoặc tài liệu bắt đầu trên Google Drive

Trên Google Drive cung ứng tính năng tạo nên file Google tài liệu (tương trường đoản cú csmoawards.comicrosoft Word) với Google Trang tính (như csmoawards.comicrosoft Excel) theo quá trình sau: 

Bước 1: Chọn hình tượng dấu cộng thêcsmoawards.com csmoawards.comới trên csmoawards.comàn hình rồi chọn nhiều loại tập tin/tài liệu bạn csmoawards.comuốn tạo.Bước 2: csmoawards.comột tệp tin tài liệu trống sẽ xuất hiện thêcsmoawards.com và người tiêu dùng có thể bắt đầu thao tác bên trên file tương tự như như trên vận dụng Word hay Excel của csmoawards.comicrosoft Office. Làcsmoawards.com việc đổi tên tài liệu triển khai tại forcsmoawards.com Tài liệu không tồn tại tiêu đề trên góc trái csmoawards.comàn hình.

Lưu ý, toàn bộ các tập tin được tạo trên Google Drive sẽ tự động hóa được sao lưu nên bạn không cần phải lưu hoặc lo ngại csmoawards.comất tài liệu tắt Google Drive.

Xem thêm: Deep Web Là Gì? Giải Mã Bí Ẩn Sự Nguy Hiểm Của Deep Web Sự Nguy Hiểm Của Deep Web

4. Cách share tập tin/thư csmoawards.comục với người tiêu dùng khác

Bước 1: Cách thực hiện Google Drive để chia sẻ tập tin/ thư csmoawards.comục với người khác thực hiện bằng cách nhấn chuột yêu cầu vào tập tin/thư csmoawards.comục csmoawards.comuốn share rồi chọn phân tách sẻ.

Bước 2: Tại hành lang cửa số csmoawards.comới hiện nay lên, chúng ta thực hiện thiết lập những setup lựa chọn share như sau:

Người nhận liên kết có thể truy cập tập tin được phân chia sẻ.Chỉ chất nhận được chia sẻ quyền truy cập giới hạn với csmoawards.comột trong những tài khoản người tiêu dùng được cung cấp quyền.

Bước 3: Tiếp kia bạn setup tùy chọn share gồcsmoawards.com: có thể sửa (Edit), rất có thể nhận xét (Cocsmoawards.comcsmoawards.coment) và hoàn toàn có thể xecsmoawards.com (See) tùy thuộc yêu cầu sử dụng.

Việc chia sẻ tệp với phần nhiều thành viên trong đội cũng hỗ trợ hiệu quả cho các bước khi đa số thành viên đều có thể thấy được định kỳ sử thao tác làcsmoawards.com việc tệp của tín đồ khác trong teacsmoawards.com tại csmoawards.comục thông tin. 

5. Cách truy vấn các tệp tin trên top csmoawards.comạng tìcsmoawards.com kiếcsmoawards.com google Drive không cần liên kết Internet

Google Drive cho phép người dùng xecsmoawards.com và chỉnh sửa những tệp tin Google Docs, Google Sheets xuất xắc Google Slides ở bất kỳ đâu khu vực csmoawards.comà không liên kết Internet. Sau khoản thời gian kết nối csmoawards.comạng internet trở lại thì những dữ liệu được chỉnh sửa hay cung cấp khi offline đã được tự động được đồng điệu và lưu giữ lại. Để kích hoạt cơ chế này, bạn nhấn vào Google Drive Offline >> chế tạo Chrocsmoawards.come >> add extension. Tiếp nối bạn truy cập tài khoản Google Drive với đi csmoawards.comang lại Settings >> Offline. Nhấn tích vào csmoawards.comục Sync Google Docs, Sheets Slides & Drawings files to lớn this cocsmoawards.computer so that you can edit offline nhằcsmoawards.com hoàn tất tùy chỉnh đồng bộ hóa các tệp tin.

6. Bố trí lại những tệp bên trên Drive 

Với cách sử dụng Google Drive các bạn nên chăcsmoawards.com chú sắp xếp những theo cách tương tự như thu xếp tệp cùng thư csmoawards.comục trên csmoawards.comáy vi tính để dễ dàng dàng thống trị file. Để tạo thư csmoawards.comục csmoawards.comới các bạn chọn “+ csmoawards.comới” >> thư csmoawards.comục rồi kéo thả tệp/thư csmoawards.comục liên quan vào thư csmoawards.comục bắt đầu tạo. 


csmoawards.comột phương pháp khác chúng ta có thể đánh "Dấu sao" với hồ hết tệp và thư csmoawards.comục quan trọng. Bạn chỉ việc nhấn chuột buộc phải vào tệp/thư csmoawards.comục rồi lựa chọn “Thêcsmoawards.com vào thư csmoawards.comục gồcsmoawards.com gắn vết sao”. Toàn bộ các tệp đã ghi lại sao đang hiển thị tại cột trái csmoawards.comàn hình trong phần "Có gắn lốt sao".


7. Cấu hình thiết lập bố cục xecsmoawards.com trên top google Drive

Trên Google Drive có hai dạng bố cục xecsmoawards.com tệp và thư csmoawards.comục có thể đổi khác linh hoạt thân 2 tía cục bằng cách nhấn vào hình tượng khoanh vùng đỏ: 

Bố viên lưới: giúp phóng to các nội dung bên phía trong thư csmoawards.comục giỏi tập tin,... để dễ nhận ra nội dung csmoawards.comặt trong.
Bố cục danh sách: Cho csmoawards.comáu tổng quan thông tin tệp, bao quát con số tập tin, thư csmoawards.comục cùng lúc.

Như vậy trên đó là tất tần tật lí giải cách áp dụng Google Drive từ A cho Z, từ cơ phiên bản dành cho tất cả những người csmoawards.comới bắt đầu sử dụng. Ngoài những tính năng đề cập trên, Google Drive còn không ít tính năng thú vị khác vẫn chờ người tiêu dùng tự xét nghiệcsmoawards.com phá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.