Hướng dẫn sử dụng dell power manager lite

Sử dụng máy vi tính Dell thế nào để pin không biến thành hỏng ? là thắc mắc được nhiều bạn hỏi cùng với shop. Hôm nay, THBshop post nội dung bài viết này, phân tách sẽ về mẹo nhỏ sạc laptop để pin không trở nên chai. Ai đang xem : phía dẫn áp dụng dell power nguồn manager liteNếu ai đang sử dụng đầy đủ dòng máy tính Dell, thì hãy yên trọng tâm cấm sạc liên tục cho thiết bị mà chưa phải tháo pin ra bên ngoài khi sử dụng. Hãng Dell phân phối chức năng quản trị pin hay vời. Công dụng này sẽ được tính vừa lòng trong bios hoặc trên tư vấn driver với dạng vận dụng quản trị pin. Nhiềm vụ bao gồm của khả năng quản trị pin sạc là cung ứng cho chính mình quyền thiết lập mực độ sạc mang đến pin. Lấy một ví dụ : bạn hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập cho vấn đề sạc viên pin lên đến 100 %, đồ vật sẽ tự động hóa ngắt sạc gửi sang trạng thái sử dụng điện từ adapter để tránh vấn đề nạp xã liên tiếp điện vào pin. Trường đoản cú đó, tuổi thọ pin vẫn tăng lên, ít bị hư hỏng chai cell pin .

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng dell power manager lite

Bạn vẫn xem: hướng dẫn áp dụng dell power manager lite


Bạn đang đọc: hướng Dẫn thực hiện Dell power nguồn Manager Lite, Dell power Manager


có thể chúng ta quan tâm: bí quyết kiểm tra pin máy tính xách tay có bị chai pin chưa .hoàn toàn rất có thể bạn chăm sóc : biện pháp kiểm tra pin máy vi tính có bị chai pin chưa .THBshop sẽ từng bước một hướng dẫn bạn cách điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển những tuấn kiệt này .

Quản lý pin laptop Dell bởi phần mềm

Với đều dòng vật dụng inspiron series 5000 hay đa số dòng vostro, dell precision, latitude bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tải phần mầm bên trên trang hỗ trợ tư vấn driver của Dell cùng với tên vận dụng là Dell power nguồn manager Lite, Dell Quickset giỏi Dell metter, Dell Comand power nguồn …

Sau khi cài đặt về và thiết đặt vào máy, lúc lick chuột cần vào viên pin làm việc góc màn hình sẽ xuất hiện thêm 01 icon mới. Hình ảnh sau đây, minh họa cho chương trình Dell power nguồn Manager của dòng inspiron 5000 series như 5442, 5542, 5445, 5545, 5447, 5547….Các loại khác cũng có cách áp dụng tương tự.

*
Để tùy chọn mức sạc đến pin ta dấn nhần nút Change Setting. Giao diện chương trình, cột phía tráisẽ đến ta 04 tùy lựa chọn để thiết lập thống trị pin, cột phía nên sẽ hiển thị lý giải của Dell về công dụng của các tùy chọn.Để tùy lựa chọn mức sạc mang đến pin ta dấn nhần nút Change Setting. Bối cảnh chương trình, cột phía tráisẽ cho ta 04 tùy chọn để tùy chỉnh quản trị pin, cột phía đề xuất sẽ hiển thị lý giải của Dell về hiệu quả của hầu như tùy chọn .

*
Mình sẽ nói rõ về 04 công dụng của chương trình, để hầu hết bạn nắm rõ và chọn lựa cách sử dụng tương hợp với nhu yếu của chính bản thân mình .

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Xem Địa Chỉ Mac Win 10, Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Địa Chỉ Mac Của Máy Tính

– chế độ Standard : thường dành cho đa phần người sử dụng thường hay bắt buộc ngắt sạc pin sạc vật dụng khi không sạc đầyvà cấm pin sạc lại– cơ chế Custom : Đây là tính năng lôi cuốn nhất của phần mềm cai quản pin này. Phía cột bên phải, bọn họ sẽ gồm 02 tùy lựa chọn là chất nhận được việc bước đầu sạc pin khi pin ở mức bao nhiêu ( cao nhất là 50%). Tùy lựa chọn Stop Charing sẽ mang lại ta tùy lựa chọn sạc viên pin tới mức từng nào % thì kết thúc sạc. Nhân kiệt này khôn cùng hữa ích, né viên sạc pin bị nạp xã liên tiếp dẫn tính tình trạng cell sạc bị chai.

*
Ngoài ra, bạn trọn vẹn có thể tùy chỉnh thêm vào phần Advand setting của chương trình, được chất nhận được bạn lên định kỳ sạc cho laptop theo ngày giờ đối chọi cử .

*

Quản lý pin laptop Dell bằng cách chỉnh Bios

Ngoài cung cấptính năng thống trị pin bằng ứng dụng kèm theo, một vài dòng máy tính xách tay khác của Dell được hãng sản xuất tích phù hợp sẵn chức năng trong bios. Hương thơm dẫn chỉnh bios sau đây đối với các chiếc dell inspiron 3558, 3551, 3552,3451, 3452. Nếu cái laptop của khách hàng không đề nghị các mã sản phẩm này, chúng ta cũng có thể kiểm tra thửtrong bios có anh tài này tuyệt không, nếu như có, phương pháp cách chỉnh tương tự.Cách vào bios laptop Dell : Đầu tiên bạn phải tắt nguồn đồ vật tính. Tiếp đến bật nguồn và nhấn nút F2 trên bàn phím nhiều lần. Trường hợp máy sẽ hiện lên hình ảnh windows có nghĩa là bạn nhấn chậm, sản phẩm không vào bios được. Chúng ta phải hóng tới khi máy khời cồn windows kết thúc và tiến hành lại cách trên .Sau khi vào được Bios bạn vận động và di chuyển lên xuống bằng phím mũi tên, tới phần power nguồn Management, tra cứu phần Primary Battery Charge Configuration. Một số model dell sẽ không tồn tại phần power Management nhưng mà sẽ thay bằng phần Advand, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể kiểm tra thiên tài quản trị pin sạc trong phần này .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.