HƯỚNG DẪN KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI MÁY TÍNH

Kết nối điện thoại với laptop có chức năng chuyển tài liệu nhanh chóng, dễ dàng. Nếu như bạn chưa chắc chắn cách kết nối hai trang bị này thì đừng quăng quật qua bài viết dưới đây. Sau đó là 6 phương pháp kết nối điện thoại cảm ứng với lắp thêm tính dễ dãi nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối điện thoại với máy tính


Nội dung thiết yếu trong bài

1.Hướng dẫn kết nối iPhone/iPad với vật dụng tính2. Phía dẫn giải pháp kết nối điện thoại thông minh Android với máy tính PC

1. Hướng dẫn kết nối iPhone/iPad với máy tính

1.1. Cách kết nối PC cùng với iPhone/iPad thông qua cáp USB

Bước 1: sử dụng dây cáp kết nối điện thoại với đồ vật tính

Bạn gặm đầu nhỏ vào lỗ cắm sạc trên điện thoại cảm ứng thông minh và đầu lớn cắm vào cổng HDMI trên laptop.

Bước 2: truy cập ổ đĩa bộ nhớ điện thoại


*
Bước 1: Đi tới Cài đặt > kéo xuống cùng nhấn vào Thông tin phần mềm > ấn 7 - 10 lần vào dòng Số hiệu bản tạo cho đến khi cái chữ Bạn đã trở thành nhà phát triển hiện ra. Quay lại màn hình chính của Cài đặt > kéo xuống dưới thuộc sẽ thấy dòng Cài đặt cho tất cả những người phát triển và thừa nhận vào.Bước 2: Kéo xuống cho tới dòng Gỡ lỗi USB và nhảy lên.

Sau khi làm chấm dứt hai cách trên, bây giờ bạn hãy kết nối smartphone Android vào máy tính bằng cáp sạc USB. Vuốt bảng thông tin ở bên trên xuống sẽ sở hữu được phần USB để truyền file và bấm vào đó. Ở cửa sổ mới hiện nay ra sẽ sở hữu những tuỳ lựa chọn để bạn sử dụng như sau: 

Truyền tệp tin / Android tự động (cho phép truy vấn mọi tập tin trên năng lượng điện thoạiChia sẻ kết nối USB MIDI (thiết lập âm thanh)Truyền hình ảnh (chỉ có thể chấp nhận được truy cập ảnh)Chỉ sạc điện thoại (chỉ được cho phép sạc)

2.2. Liên kết điện thoại cảm ứng Android cùng với PC thông qua Settings

Trên Windows 10, gồm một hào kiệt tích hợp được cho phép bạn liên kết điện thoại Android (hoặc thiết bị iOS) với PC. Bằng cách này, bạn cũng có thể bắt đầu quá trình của mình trên thiết bị cầm tay và kế tiếp tiếp tục bên trên PC. Đây là cách liên kết không dây để liên kết điện thoại cảm ứng thông minh di đụng và PC và các bạn không yêu cầu đặt các thiết bị của bản thân mình chung một kết nối Internet.

*

Để kết nối smartphone di động của doanh nghiệp với PC trong Windows 10:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Windows và chọn Settings hoặc dấn phím Windows + I để mở cửa sổ Windows Settings. Nhấp vào tính năng Phone.

Bước 2: tiếp theo hãy dấn nút Sign in with Microsoft đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft. 

Chọn tiếp Add an account trong tính năng Email & accounts. Tiếp sau chọn Outlook.com trong danh sách tài khoản mà bạn phải đăng nhập.

Xem thêm: Kem Trị Rạn Da Trilastin Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu Và Review, Trilastin Kem Trị Rạn Da Sau Sinh Của Mỹ

Bước 3: con quay lại Windows Settings > Phone > Nhấp vào Add a phone, tiếp nối nhập số điện thoại cảm ứng của thiết bị game android và nhấn Send.

Bước 4: bạn sẽ nhận được một tin nhắn trên điện thoại di hễ với câu chữ là thiết đặt một ứng dụng, được cho phép liên kết điện thoại với PC của bạn.

Bước 5: Khởi rượu cồn lại lắp thêm tính của chính mình và bạn sẽ thấy rằng các thiết bị của công ty đã được links ngay trong mục Settings > Phone. Sau đó, bạn có thể sử dụng tính năng Continue on PC trên điện thoại thông minh của mình.

Bước 6: Trên điện thoại, nếu còn muốn gửi bất kỳ nội dung gì thì hãy bấm vào nút Chia sẻ và chọn Continue to PC để gửi tài liệu từ điện thoại thông minh lên máy tính xách tay Windows 10

2.3. Phản bội chiếu màn hình điện thoại cảm ứng Android thanh lịch PC

Cũng giống như việc bội nghịch chiếu hình hình ảnh trên iPhone sang PC, việc share màn hình android với máy tính xách tay cũng cần phải có sự trợ giúp của các ứng dụng di động/phần mềm laptop của mặt thứ ba hoặc những chương trình có sẵn tương tự.

Trên đấy là top 6 cách kết nối điện thoại thông minh với máy tính vô cùng 1-1 giản ai cũng làm được. Chúc chúng ta có thể dễ dàng gửi data giữa hai thiết bị nhanh lẹ và tiện lợi nhất cùng với những gợi nhắc trên đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.