Hướng dẫn cài đặt bộ thu phát wifi tp link

TP-Link – bộ phát Wifi nhỏ dại gọn, cực kì thuận tiện trong thời đại mà điện thoại cảm ứng lên ngôi như hiện nay nay. Tuy là nó đã hết sức thông dụng rồi, tuy vậy vẫn còn rất nhiều người còn chạm chán khó khăn trong quá trình thiết đặt và tất cả hỏi mình cách setup hoàn chỉnh một bộ phát TP-Link.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt bộ thu phát wifi tp link

Okey ! trong bài viết này csmoawards.com đã hướng dẫn chi tiết để cấu hình thiết lập TP-Link rất có thể phát wifi được.


Cách setup TP-Link

+ cách 1: Đầu tiên chúng ta cần sẵn sàng một đoạn dây mạng bao gồm bấm sẵn 2 đầu, thường thì khi mua TP-Link đã tất cả sẵn trong số đó rồi.

+ cách 2: Tiếp theo các bạn cắm một đầu dây vào cổng LAN (màu vàng) của TP-Link, đầu dây sót lại cắm vào sản phẩm tính kế tiếp mở trình săn sóc lên truy cập với địa chỉ cửa hàng 192.168.0.1 => nhận Enter để truy cập, trường hợp báo lỗi kết nối thì bạn cứ F5 nhằm vào lại nhé.

Nếu như add trên ko vào được thì bạn cũng có thể thử với showroom 192.168.1.1 hoặc là lật úp dòng TP-Link đó lên để xem tin tức đăng nhập được ghi bên trên sản phẩm.

=> Đến khi mở ra cửa sổ đăng nhập như vậy này:

Note: Bạn xem xét nhé, nếu như liên kết TP-Link với máy tính thành công thì hình tượng mạng sẽ thông hoặc là tất cả dấu chấm than vàng. Còn vệt x đỏ là chưa được đâu nhé.

Xem thêm: Ứng Dụng Thiết Kế Nhà 3D Chuyên Nghiệp Miễn Phí 2020, 5 Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Tốt Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*

+ bước 7: Okey, sau cuối bạn hãy nhấp chuột System Tool => vào Reboot kế tiếp nhấn vào Reboot để hoàn tất quy trình cài đặt.

Reset lại TP-Link

Sau một thời gian dài sử dụng bộ phát Wifi thì cạnh tranh tránh khỏi lỗi. Có thể là khiến cho mạng của người sử dụng bị lag hoặc mất hẳn biểu thị Wifi và chúng ta đã tiến hành khởi hễ lại nhưng mà không được. Lúc này thì bắt buộc bạn phải Reset lại cỗ phát để tùy chỉnh thiết lập lại đến TP-Link.

Bạn hãy tìm tới nút Reset, hãy giữ lại nút này trung bình 30s để tất cả các đèn mọi phát sáng thì nên cắm cáp liên kết với máy vi tính và thiết đặt lại từ trên đầu như hướng dẫn trên nhé.

P/s: một vài bộ phạt nút Reset đang chìm hẳn vào vào nên bạn hãy lấy đầu cây viết bi nhằm nhấn và giữ để Reset lại TP-Link nhé.

Lời kết

Ở nội dung bài viết này tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách để cài đặt một cỗ phát Wifi thôi buộc phải mình vẫn không nói tới các chức năng khác.

Bài viết sau mình đã viết cụ thể về từng tác dụng để các bạn cũng có thể hiểu rõ hơn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x