HỌC LÁI XE ÔTÔ TẢI BẰNG C - PHẦN MỀM ĐỀ THI 600 CÂU HẠNG C ONLINE 2022

Dành cho gần như học viên có nhu cầu học tài xế tải. Có lớp T7 và CN. Học cùng thi trong tầm 08-10 tháng.

Bạn đang xem: Học Lái Xe Ôtô Tải Bằng C - Phần Mềm Đề Thi 600 Câu Hạng C Online 2022

 

Bằng lái xe cài đặt hạng C theo hiện tượng được phép điều khiển và tinh chỉnh xe xe hơi tải những loại sở hữu trọng, ô tô du lịch dưới 9 chỗ, dùng cho mục đích cá nhân và ghê doanh.

Lớp học lái xe bởi C khai giảng khoá new hàng tháng. 

Lần 1: 8.900.000 khi nộp hồ sơ đăng kí cùng lấy suất thi của Sở

Lần 2: 3.000.000 sau lần đầu 01 tháng.

Thời gian học 09 tháng

 


Giai đoạn 1: học tập lý thuyết

- học tập viên được học tập luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn phiên bản về cấu trúc xe cùng cách thay thế xe ô tô, về những cách lái xe an ninh và đạo đức của tín đồ ngồi trên vô lăng.

- Trung tâm gồm lớp học lý thuyết tập trung vào phần nhiều các buổi trong tuần ( sáng: 09h00–11h00, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học cân xứng cho mình.

Giai đoạn 2: học tập thực hành

- học tập viên học lái xe cộ tải bằng C học thực hành tại kho bãi tập sa hình.

- học viên được học thực hành theo năng lực - phí thuê xe cộ 250.000/1h

- xong học thực hành thực tế lái xe, học tập viên đã được sắp xếp thi thử nhằm giúp học tập viên tạo cảm hứng tự tin và làm quen với bài xích thi gần kề hach. Đồng thời kế tiếp học viên đã được sắp xếp tập lái bên trên xe chạm màn hình để có tác dụng quen với xe với sân thi giáp hạch.

- sau khoản thời gian hoàn thành, học tập viên được xếp kế hoạch thi chứng chỉ giỏi nghiệp bao gồm thi triết lý lẫn xa hình, kỳ thi nhằm mục tiêu kiểm tra lại năng lực của học tập viên cũng giống như cấp chứng chỉ học nghề lái xe.

- Thi ngay cạnh hạch: học tập viên sau khi xong khoá học tập lái xe tải 06 tháng sẽ tiến hành tham gia kỳ thi cạnh bên hạch và cấp thủ tục phép lái xe, kỳ thi do Sở giao thông vận tải Vận Tải tp hcm tổ chức, bao hàm thi lý thuyết, thi tài xế sa hình với lái xe mặt đường trường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thêm Ảnh Nổi Bật Trên Facebook Trên Điện Thoại Và Máy Tính

- ví như mọi câu hỏi thuận lợi, học tập viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học tập viên sẽ được Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

- Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi gần kề hạch, trung trọng tâm sẽ chuẩn bị xếp cho chính mình thi lại trong thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ đăng ký:- 02 chứng tỏ nhân dân photo (không buộc phải công chứng).- 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)

Yêu cầu:- học viên bắt buộc đủ 21 tuổi trở lên- Đủ sức khoẻ tài xế hạng C theo luật lý lẽ (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu hụt ngón tay…)- Hình 3x4 yêu cầu được chụp trong khoảng 3 mon trở lại

 

Học phí:


- phí nộp hồ nước sơ đem suất thi của Sở GTVT: 11.900.000 VNĐ
- Lệ tổn phí thi: Nhà trường được Sở GTVT uỷ quyền thu hộ, bao gồm phí thi xuất sắc nghiệp với thi gần kề hạch: một triệu VNĐ
- Lệ giá tiền đào tạo:
Đặc thù của việc học lái xe cài đặt không thể chuyển đón, nên học viên từ bỏ chạy xuống sân tập của dạy dỗ Lái xe pháo An Toàn tại quận Bình Tân hoặc Hóc Môn để tập lái, giá cả đào chế tác 250.000/h.
Với dịch vụ huấn luyện 1 kèm 1, cùng với kỹ năng sư phạm khoa học, bảo đảm chỉ sau 12h-16h tập lái, bạn chắc chắn rằng đủ năng lực thi đậu và thành thạo chạy xe thực tế.
- Lệ giá tiền xe cảm ứng: Các sân ngay cạnh hạch nhỏ lẻ từng giờ với giá cả 500.000 vnđ/h - có giáo viên của trường hướng dẫn, tuỳ theo nhu cầu của học tập viên mong tập từng nào tính bấy nhiêu.

Như vậy: phí đi hồ sơ đem suất thi + Lệ giá thành thi:

11,9tr + 1.000.000 = 12.900.000 VNĐ

 

CHỈ CÒN 18 SUẤT CẤP TỐC CHỈ 06 THÁNG THI

 

Địa điểm học lý thuyết: Số 1172i đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, Tp.HCM.

Địa điểm học thực hành:Sân trên Quận Bình Tân cùng Hóc Môn

(*) phương pháp về hình thẻ 3x4:

Theo biện pháp mới phát hành của Sở GTVT TPHCM, hình có hiệu lực thực thi hiện hành phải là:

Hình được chụp trong tầm 3 mon trở lại.Hình có màu nền là màu xanh đậm (bắt đề xuất là blue color đậm, làm hồ sơ nộp lên Sở sẽ ảnh hưởng trả lại nếu gồm hình với color nền là blue color lợt hoặc màu khác màu xanh) như minh họa mặt dưới.

Xin học viên để ý thực hiện nay đúng yêu mong để kiêng sự phiền hà, tốn sức lực cũng như thời gian để làm lại thủ tục.

https://hocbanglaixe.edu.vn/ xin chân thành cảm ơn sự bắt tay hợp tác của cục bộ các học viên. Chúc các chúng ta cũng có thể hoàn tất hồ sơ, giấy tờ thủ tục một biện pháp dễ dàng. Hy vọng học viên luôn có được sự trải nghiệm cực tốt trong quy trình học cùng thi tại trung tâm. Giả dụ có bất kỳ khó khăn, vướng mắc hoặc đóng góp xin chớ ngần ngại tương tác với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn luôn lắng nghe chủ kiến đóng góp của học viên và chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ bất kể khi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.