HÀN TRẠC THẦN - AN DĨ PHONG

Nếu An Dĩ Phong không tính là đàn ông, trên nhân loại này không có bất kì ai dám nói bao gồm bản thân là đàn ông!

Nếu An Dĩ Phong ko kể là yêu thương nghiệt, như thế, bên trên nhân loại này cũng không hề gồm yêu nghiệt ...

Bạn đang xem: Hàn trạc thần - an dĩ phong

Hắn là 1 trong tín đồ bầy ông điều này, rong ruổi giang hồ nước mươi lăm năm, ai dám cùng hắn một câu trái ý, trong tương lai chớ nghĩ về mở miệng to rỉ tai.

Hắn kiêu sa ương nxẹp, hoành hành dọc ngang, hắn cô độc, căng thẳng tuy vậy đo đắn rằng ở một ở đâu kia có một tín đồ phụ nữ luôn luôn luôn luôn âm thầm yêu hắn....

-------

Diệp Lạc Vô Tâm gồm một vài truyện văn minh rất hấp dẫn như Đem yêu thương không đúng cho Đấng mày râu, rơi xuống vô tội (nhì truyện này có các bạn dịch rồi thì phải), đồng lang cùng chđộ ẩm, đồng lang cộng hôn, thoát không khỏi trái ngươi ôn nhu ...

Mình thấy truyện của Diệp Lạc Vô Tâm viết khôn xiết đặc sắc, tình thương trong truyện thì hết sức vặn vẹo vẹo nlỗi hình trạng sư sinc luyến (Đem yêu sai), cảnh sát yêu tội nhân (đồng lang cùng hôn), rồi yêu thương bao gồm người yêu cũ của chính bản thân mình nhưng mà do dự (rơi xuống), yêu fan đang thịt cả nhà mình mặt khác là thân phụ nuôi mình (đồng lang cộng chẩm).

Xem thêm:

Riêng về Đồng lang cộng hôn, là một trong những mẩu truyện tương đối hài cơ mà cũng tương đối cảm rượu cồn của một cô gái cảnh sát xinh tươi cùng một lão đại vào giới thôn hội đen. Cùng với Đồng lang cùng chđộ ẩm là hai truyện bao gồm liên quan mang đến nhau. Đồng lang cộng chđộ ẩm cũng nói theo cách khác là phần trước của Đồng lang cộng hôn, mà lại do mình dịch trực tiếp cỗ Đồng lang cùng hôn buộc phải hy vọng trình làng qua văn bản của quyển này với mọi bạn.

*

An Dĩ Phong với Hàn Trạc Thần là nhì huynh đệ có quyền gồm ráng trong giới buôn bản hội Đen. Hàn Trộc Thần là nhân thứ chính vào Đồng lang cộng chẩm. Hàn Trốc Thần trước đây tất cả một người thiếu nữ ở kề bên là A May. Hàn Trạc Thần đối với A May Tuy ko yêu cơ mà bao gồm nghĩa, cô cũng là tín đồ thiếu phụ tuyệt nhất nguyện hi sinh bởi Hàn Trạc Thần. Sau một lượt hỗn loạn, A May vị bảo vệ Hàn Trốc Thần mà chết, có tác dụng Hàn Trộc Thần day ngừng mãi. Sau này Hàn Trộc rạc Thần vị thù oán vào giới giết cả một gia đình, nhưng lại tha cho 1 cô bé bỏng 5 tuổi, trong tương lai hắn lại nhận chính cô nhỏ xíu tự trại trẻ không cha mẹ về làm nhỏ nuôi rồi yêu thiết yếu cô bé nhỏ này (hơn nhau 17 tuổi ="=), cần sử dụng thương hiệu Hàn Thiên Vu đặt cho cô bé (Hàn là rước theo chúng ta của hắn, Thiên Vu là tên gọi thật của A May). Cuối cùng, qua từng nào sóng gió, Hàn Trộc rạc Thần cùng An Dĩ Phong cùng nhau rửa tay gác kiếm. Hàn Trạc Thần mang bị tiêu diệt, An Dĩ Phong quá hải dương sang trọng Úc sinh sống.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục tiêu share phi lợi tức đầu tư trong xã hội ái mộ tè ttiết, mặt khác giúp sức các bạn không tồn tại điều kiện đọc truyện vì chưng giới hạn về ngữ điệu, địa phương, giỏi ĐK tìm cài đặt sách…. rất có thể tiếp cận tác phẩm.

csmoawards.com ko Chịu đựng trách nát nhiệm về phiên bản quyền tác giả cũng như bạn dạng quyền đưa ngữ. csmoawards.com kính trọng những dịch đưa, cộng đồng hâm mộ đái ttiết cũng giống như gần như chúng ta đang chỉnh sửa, gõ lại truyện và tạo ra ebook trên các nguồn truyện Khủng nlỗi e-thuvien, Stent, tangthuvien... và người chủ sở hữu của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề thương hiệu dịch đưa, chỉnh sửa cùng bạn làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên csmoawards.com - mục đái tngày tiết mọi được tải về miễn tầm giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.