Gói giao diện ngôn ngữ windows 7

Tùy chọn thiết lập các gói ngôn ngữ không giống nhau trong Windows 7 chỉ khả dụng nếu như khách hàng chạy phiên bản Windows 7 Ultimate hoặc Enterprise hàng đầu.

Bạn đang xem: Gói giao diện ngôn ngữ windows 7

Đó là 1 mánh khóe nếu như bạn chỉ cài một chiếc laptop ở nước ngoài chỉ để biết rằng bạn không thể chuyển ngữ điệu sang ngữ điệu mẹ đẻ của mình.

Cũng rất có thể là một vấn đề nếu như khách hàng sống vào một mái ấm gia đình nhiều người, các ngôn ngữ khác biệt được yêu cầu.

Bạn có thể làm gì để khắc phục tình hình? chúng ta có thể nâng cấp cho lên Ultimate bằng phương pháp nâng cung cấp Windows 7 bất cứ lúc nào. Nhưng có một gạn lọc khác, một gạn lọc không tốn tiền: csmoawards.comstalizator.

Phần mềm lúc đầu được xây dựng để cung cấp cho những người dùng Windows csmoawards.comsta tùy chọn thiết đặt các gói ngôn ngữ bổ sung. Nó đã và đang được cập nhật để cung cấp hệ quản lý điều hành Windows 7.

csmoawards.comstalizator hiển thị những ngôn ngữ được setup của hệ điều hành và quản lý khi khởi động. Nó hiển thị tên của ngôn ngữ, nhiều loại (MUI hoặc LIP) và chế độ.

Gói ngôn từ chính thức của Microsoft Windows 7 được lịch trình hỗ trợ. Những nhà cải tiến và phát triển liên kết đến tất cả chúng từ bỏ trang web.

Sự biệt lập giữa gói ngữ điệu MUI với LIP là như sau. MUI, csmoawards.comết tắt của Gói giao diện người tiêu dùng đa ngôn ngữ, cung cấp bản dịch hoàn hảo trong lúc LIP, Gói bối cảnh ngôn ngữ, chỉ dịch một phần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Thư Mục Trong Blogspot, Thủ Thuật

Các gói ngôn từ MUI chỉ hoàn toàn có thể được setup trong Ultimate hoặc Enterprise trong khi các gói ngôn ngữ LIP thông thường có sẵn cho tất cả các phiên bản của hệ điều hành và quản lý (chúng yêu mong một ngôn ngữ MUI cho các phần không được dịch).

csmoawards.comstalizator về cơ bạn dạng ghi đè bảo vệ cài đặt ngữ điệu MUI nhưng mà Microsoft đã thêm vào hệ quản lý Windows. Người tiêu dùng Windows Ultimate hoặc Enterprise gồm thể chỉ csmoawards.comệc tải xuống các gói ngữ điệu từ Windows Update.

Người dùng Windows đang suy nghĩ về csmoawards.comệc cài đặt gói ngôn ngữ bổ sung cập nhật bằng csmoawards.comstalizator đề nghị xem xét sao lưu giữ hệ điều hành và quản lý trước để hoàn toàn có thể khôi phục nó nếu xảy ra sự vắt trong quá trình.

Quá trình thiết đặt gói ngôn từ Windows 7 mới rất đối chọi giản. Tất cả những gì đề nghị làm là nhấp vào nút Thêm ngữ điệu trong hình ảnh của lịch trình để lựa chọn và thiết đặt gói MUI khác. Phần mềm hỗ trợ hai cơ chế cài đặt: nội bộ và thể hiện.

Chế độ thiết đặt nội cỗ là thí điểm tại thời gian này. Mặc dù nhiên, trên đây là chính sách duy tuyệt nhất sẽ cập nhật toàn cỗ hệ điều hành. Chính sách Express an toàn hơn vị nó ko ghi đè lên những tệp hệ thống nhưng không cập nhật hệ điều hành hoàn chỉnh với ngôn từ mới. Nó sẽ setup nhanh hơn cơ mà không cân xứng với Windows Updates.

Người sử dụng Windows muốn trải nghiệm csmoawards.comstalizator có thể tải xuống ứng dụng và gói ngôn từ từ trang web của phòng phát triển. Nó tương xứng với phiên bản 32 bit cùng 64 bit của Windows csmoawards.comsta với Windows 7.

Từ xong

csmoawards.comstalizator mang đến Windows csmoawards.comsta cùng 7 là 1 trong lựa chọn hoàn hảo khi thêm ngôn từ giao diện vào hệ điều hành. Chương trình này rất dễ sử dụng với nếu thiếu vật dụng gì đó, nó cung cấp tạo phiên bản sao lưu giữ trước khi setup ngôn ngữ mới.

Rất khuyến khích sinh sản một phiên bản sao lưu cục bộ hệ thống trước khi bạn sử dụng ứng dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.