GÕ TIẾNG VIỆT TRÊN WINDOWS, MAC OS X, LINUX, ANDROID, WINDOWS PHONE

phương pháp khắc phục lỗi bộ gõ tiếng Việt (Trần Kỳ Nam) bên trên macOS Monterey triệt nhằm là chưa có, nhưng nỗ lực vào đó chúng ta cũng có thể đổi sang bộ gõ khác hoặc vận dụng mẹo bên dưới đây.


Bộ gõ tiếng Việt (Trần Kỳ Nam) trên macOS Monterey lỗi như nào?

Sau khi tăng cấp hệ quản lý điều hành macOS lên phiên phiên bản Monterey, người dùng bộ gõ giờ đồng hồ Việt trằn Kỳ nam sẽ gặp gỡ rất nhiều trở ngại khi gõ giờ đồng hồ Việt như bị lặp chữ, con trỏ loài chuột trong văn bản hiển thị ko đều, nhảy chữ hay thậm chí là là bộ gõ bị lag - giật. Tuy nhiên, lỗi này chỉ xuất hiện khi bạn gõ nhanh, còn lúc gõ lờ lững thì vẫn không gặp quá nhiều.

Bạn đang xem: Gõ tiếng việt trên windows, mac os x, linux, android, windows phone

*

Khi gõ quá nhanh với bộ gõ giờ Việt trần Kỳ Nam, văn phiên bản sẽ bị lỗi.

Lỗi này năng lực cao đến từ việc nhà phân phát triển phần mềm chưa kịp nâng cấp bộ gõ để cho tương thích hợp với hệ quản lý macOS Monterey sau khoản thời gian được phân phát hành chủ yếu thức. Trong trường vừa lòng đang gặp mặt phải đầy đủ lỗi nhắc trên, bạn hãy vận dụng những bí quyết sau nhằm không còn chạm chán khó khăn khi gõ văn bản nữa.

Cách 1. Gõ lừ đừ lại

Cách này mặc dù không hạn chế và khắc phục được triệt để lỗi của bộ gõ tiếng Việt trần Kỳ Nam, nhưng nếu như bạn chỉ ý muốn dùng duy nhất cỗ gõ này thì đây là cách duy nhất. Tiếp sau đây là hiệu quả sau khi gõ văn bản với tốc độ chậm lại so với khi gõ nhanh.

*

Sau khi gõ ngưng trệ với cỗ gõ giờ đồng hồ Việt (Trần Kỳ Nam), văn bản không còn bị lỗi nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Trên Laptop Windows 10

Trong trường hợp chúng ta không đủ kiên trì để gõ chậm, hãy áp dụng hai biện pháp sau để khắc phục triệt nhằm lỗi trên thứ Mac.

Cách 2. Cách khắc phục lỗi bộ gõ giờ đồng hồ Việt với EVKey

EVKey là trong số những bộ gõ rất tốt được không ít người tin dùng trên hệ quản lý macOS lân cận Gõ giờ Việt (Trần Kỳ Nam). Cùng thật may mắn khi tăng cấp lên hệ điều hành và quản lý macOS Monterey thì EVKey không gặp phải ngẫu nhiên lỗi gì. Vày vậy, bạn có thể tải bộ gõ này về sửa chữa cho Gõ giờ Việt (Trần Kỳ Nam) nhằm sử dụng.

*

Thành trái khi sử dụng bộ gõ tiếng Việt EVKey, văn phiên bản hoàn toàn "lành lặn".

Cách 3. Sử dụng bộ gõ giờ Việt mang định

Tuy rằng cỗ gõ tiếng Việt khoác định của macOS vẫn còn tồn đọng lỗi từ xoá chữ trong không ít năm qua, tuy vậy về cơ bản thì nó vẫn đủ giỏi ở mức nhằm bạn làm việc mà không chạm chán khó khăn gì thừa nhiều. đến nên, đây vẫn là một trong lựa chọn bậc nhất nếu bạn có nhu cầu gõ giờ Việt trên macOS.

*

Bộ gõ giờ Việt khoác định trên macOS hoàn toàn ổn định, ko gặp bất kể lỗi gì

Để cài bộ gõ giờ Việt khoác định đến macOS Monterey, các bạn hãy truy cập vào: Tuỳ chọn khối hệ thống > bàn phím > Nguồn nguồn vào > dấn dấu cộng và lựa chọn Telex hoặc Telex đối chọi giản.

Trên đấy là cách hạn chế lỗi bộ gõ giờ Việt (Trần Kỳ Nam) khi cập nhật macOS Montery. Trường hợp thấy bổ ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn làm việc thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.